Skip to content

Nhận tư vấn, thiết kế và in lịch treo tường theo nhu cầu

17.602 lượt đọc

Nhằm đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của xã hội về in lịch treo tường, công ty In Lấy Ngay đã cho ra đời nhiều mẫu lịch treo tường chất lượng, giá rẻ

Tin bài liên quan

Lịch treo tường là một trong những loại lịch Tết phổ biến bên cạnh lịch bloc, lịch để bàn… Lịch treo tường có nhiều lợi thế nổi bật so với nhiều loại lịch khác nên được mọi người khá tin dùng.

Bên cạnh những ưu điểm vốn có của lịch nói chung như quảng bá thương hiệu, sắp xếp thời gian hợp lí… thì lịch treo tường còn có đặc điểm nổi trội so với nhiều loại lịch khác như tính tiện lợi, đẹp mắt và dễ nhìn; dùng trang trí, thẩm mỹ cho không gian gia đình, văn phòng…

Hiện nay, có nhiều mẫu mã, kích cỡ… in lịch treo tường khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, vị trí không gian mà bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu thích hợp nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của xã hội về in lịch treo tường, công ty In Lấy Ngay đã cho ra đời nhiều mẫu in lịch treo tường khác nhau.

Các mẫu in lịch treo tường của chúng tôi

Lịch treo tường lò xo

in-lich-treo-tuong-2.jpg (105 KB)

Lịch có thể nẹp thiếc hoặc lò xo, lịch lò xo có ưu thế là có thể chuyển đổi tờ mặt ngoài của bộ lịch. Tuy nhiên chi phí làm lịch lò xo cao hơn lịch nẹp thiếc một chút. Chúng tôi nhân in lịch treo tường tường lò xo 5 tờ, 7 tờ…

Lịch treo tường nẹp thiếc

in-lich-treo-tuong-33.jpg (62 KB)

Lịch treo tường nẹp thiếc là loại lịch khá phổ biến. Chúng ta có thể cuốn lịch một cách dễ dàng nhờ phần thiếc mềm mỏng ở trên đầu lịch.

Lịch treo tường lò xo giữa

in-lich-treo-tuong-11.jpg (19 KB)

Lò xo được đặc ở giưa cuốn lịch. Thông thường phần trên sẽ chỉ có một tờ còn phần dưới có nhiều trang phân bố theo các tháng. Nhờ có phần lò xo ở giữa nên việc lật các trang phía dưới để xem lịch các tháng  trở nên dễ dàng hơn.

Lịch treo tường 52 tuần

Bìa treo lịch được in theo công nghệ mới Metalize ván MDF dày 3mm, bế nối 3D, in 4 màu và ép nhũ, bloc 52 tuần gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao cấp đi kèm.

Lịch treo tường

1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ…

in-lich-treo-tuong-3.jpg (139 KB)

Một số thông số kĩ thuật của lịch treo tường

– Kích cỡ thường 39cm-54cm và 40cm-60cm, hoặc kích thước theo yêu cầu khách hàng

– Loại giấy: giấy Couches vì giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng

– Có đầy đủ cả lịch âm và lịch dương

– Có phần trống để in thêm thông tin của công ty như: địa chỉ, điện thoại, email, website…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in lịch treo tường và sự phát triển của kĩ thuật in offset hiện đại, công ty chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những mẫu lịch đẹp, sáng tạo, không đụng hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Liên hệ  0915.38.11.09  để để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ in ấn chất lượng cao tại Hà Nội.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH
Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202 – 091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

4/5 (122 bầu chọn)