Skip to content
-
In tiêu đề thư

In tiêu đề thư

Dịch vụ in tiêu đề thư (letter head) giá rẻ, lấy nhanh. Uy tín, Chuyên nghiệp, nhanh nét nhất, 100% khách hàng hài lòng. Công nghệ in offset siêu nét. Xưởng in tại Hà Nội, phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

In tiêu đề thư tại In Lấy Ngay

Dịch vụ thiết kế và in tiêu đề thư chuyên nghiệp, giá rẻ, lấy nhanh tại Hà Nội. In tiêu đề thư bằng công nghệ in offset 4 màu siêu nét. In ấn nhanh chóng theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Tiêu đề thư (letter head) được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp. Nó không đơn thuần chỉ là loại giấy in các thông tin doanh nghiệp như logo biểu trưng, số điện thoại, địa chỉ liên lạc được sử dụng để viết tay hoặc in hợp đồng, báo giá, in tài liệu,… mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và là một hình thức quảng cáo, quảng bá thương hiệu của công ty. Tiêu đề thư được xem là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

Quy cách thiết kế và in tiêu đề thư

 • Thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, hay nói đơn giản là chúng phải phải đồng nhất với in name card, in phong bì về kiểu dáng, màu sắc, logo ở để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.
 • Thiết kế phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.
 • Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách, thông thường đối với tiêu đề thư là giấy offset định lượng từ 80 – 120 gsm. Đây là loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Ngoài ra, có thể sử dụng giấy mỹ thuật như conqueror, galgo, nature,… Tuy nhiên, các loại giấy mỹ thuật này thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.
 • Khi sử dụng tiêu đề thư trong thời gian dài, bạn nên bảo quản cẩn thận, tránh để nơi ẩm thấp vì có thể gây hư hỏng như quăn mép, nhàu nát, hay xuất hiện những vết ố vàng không mong muốn.

Dịch vụ in tiêu đề thư chuyên nghiệp, giá rẻ, lấy ngay

In Lấy Ngay chuyên in tiêu đề thư chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thiết kế giỏi, máy móc, công nghệ hiện đại…, chúng tôi in tiêu đề thư chất lượng cao nhất, cùng nhiều lựa chọn phong phú, dễ dàng sử dụng với các máy in văn phòng. Ngoài ra, đến với chúng tôi bạn còn được in ấn nhanh, giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

Cam kết dịch vụ in tiêu đề thư:

 • In tiêu đề thư bằng công nghệ hiện đại, công nghệ in offset 4 màu siêu nét, đôi khi in màu nhũ vàng, nhũ bạc, in nổi chữ.
 • Có nhiều lựa chọn cho chất liệu giấy, định lượng giấy, kích thước giấy. Thông thường là giấy Offset hoặc Conqueror, định lượng từ 80gr – 150 gr, kích thước A4 (297mm x 210mm),…
 • Miễn phí thiết kế tiêu đề thư. Thiết kế đẹp, đảm bảo độ mỹ thuật theo ý tưởng của khách hàng.
 • In nhanh theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng cao nhất.
 • In ấn với số lượng bất kỳ, tuy nhiên bạn nên in số lượng từ 500 trở lên để tiết kiệm phí.
 • Dịch vụ giao hàng đúng hẹn, tận nơi tại Hà Nội.
 • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi dịch vụ.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh cao.

Quy trình nhận in tiêu đề thư

 1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn qua điện thoại  086.22.88.202  hoặc email ([email protected])
 2. Báo giá in tiêu đề thư, thực hiện ký hợp đồng (tùy chọn)
 3. (tùy chọn): Thiết kế tiêu đề thư và duyệt thông tin
 4. Tiến hành in ấn
 5. Bàn giao tận nơi và thanh toán

Báo giá in tiêu đề thư

Không chỉ in tiêu đề thư chuyên nghiệp, lấy nhanh, chúng tôi còn in với giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội. Có thể tham khảo bảng giá sau:

Bảng báo giá in tiêu đề thư tại Inlayngay.vn

Xem toàn bộ báo giá in tiêu đề thư

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế – in tiêu đề thư một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Tiêu đề thư thường được in bằng giấy off.
Tiêu đề thư nên in giấy mỏng, định lượng khoảng 70-100 gsm để dễ dàng sử dụng máy in văn phòng.
Kích thước cơ bản của tiêu đề thư là khổ A4: 21x29.7cm
Vì giấy off là loại giấy có bề mặt nhám, viết bắt mực.
5/5 (17 bầu chọn)