Skip to content
-

In tờ rơi

In tờ rơi, dịch vụ in tờ rơi giá rẻ uy tín tại Hà Nội. Máy in công nghiệp, in càng nhiều càng rẻ, nhanh nhất, nét nhất, chuyên nghiệp. Lh 086.22.88.202

Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm ,máy in hiện đại, công nghệ in offset đa dạng màu siêu nét… In Lấy Ngay là xưởng in tờ rơi nhanh – rẻ – đẹp được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng dịch vụ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết in tờ rơi (leaflet printing) với chất lượng cao tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Không chỉ vậy, khách hàng in số lượng nhiều, xưởng in ấn sẽ có những chính sách giảm giá trực tiếp trên giá trị đơn hàng, đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng và ưng ý với dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích của tờ rơi

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp đều là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng bá, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó đến với khách hàng. Tờ rơi thường được in ấn hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường hoặc dán lên các bảng thông tin…

in tờ rơi cho dịch vụ chăm sóc tóc

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo đại trà và hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Nó là công cụ lưu trữ và truyền tải trực tiếp thông tin hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay khách hàng. Ngoài ra, tờ rơi còn có một tính năng quan trọng khác là hỗ trợ các đại lý cập nhật và giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mại mới, hội nghị triển lãm mới, showroom mới…

in tờ rơi cho event, party

Với đặc điểm đơn giản về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền tải ngắn gọn mà đầy đủ, chi phí thấp… in tờ rơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn của nhiều doanh nghiệp khi muốn quảng bá thông điệp đến khách hàng.

Hiểu được giá trị của tờ rơi cũng như nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp, In Lấy Ngay mang đến một dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, lấy nhanh tại Hà Nội với chất lượng cao và nhiều ưu đãi.

Dịch vụ in tờ rơi

In tờ rơi siêu nét với công nghệ in tiên tiến, hiện đại nhất

chuyên in tờ rơi với máy in offset

Máy in tờ rơi công nghiệp

Chúng tôi không ngừng phát triển để bắt kịp nhu cầu xã hội. Do đó, công ty luôn sử dụng các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại. Hiện nay, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset – in nhiều màu 2 mặt, siêu nét trên máy in Offset để IN TỜ RƠI nhằm đem lại chất lượng in đẹp, giảm giá thành khi in với số lượng lớn.

Ngoài việc sử dụng thiết bị hiện đại, công ty còn có quy trình sản xuất khoa học, mang tính chuyên môn hóa cao; gia công thành phẩm sau in để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt như cán bóng, cán mờ… Do vậy, các sản phẩm in tờ rơi của chúng tôi luôn đạt được chất lượng đề ra.

Đội ngũ thiết kế, kĩ thuật chuyên nghiệp

đội ngũ thiết kế, in tờ rơi lành nghề

Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế sẵn, chúng tôi sẵn sàng thiết kế cho quý khách các mẫu tờ rơi đẹp mắt, thu hút nhất nhờ sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lành nghề, kinh nghiệm.

Thiết kế được một tờ rơi gây ấn tượng không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nội dung, hình ảnh, phối màu sắc… Do đó, chúng tôi rất khắt khe trong việc chọn đội ngũ thiết kế. Những người được chúng tôi lựa chọn là người tốt nghiệp các trường Mỹ thuật, đồ họa danh tiếng tại Hà Nội và có không dưới 5 năm kinh nghiệm. Họ không chỉ giỏi về chuyên môn họ còn luôn có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, cởi mở với khách hàng…

In tờ rơi lấy ngay

dịch vụ in tờ rơi lấy ngay

Nhờ sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, lấy ngay trong ngày.

Chúng tôi nhận in tờ rơi với số lượng lớn, nhỏ theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, in càng nhiều giá thành sẽ càng rẻ, vì vậy trước khi đặt in, bạn cần cân nhắc kỹ số lượng để tiết kiệm chi phí. Dù số lượng đặt in tờ rơi ít hay nhiều chúng tôi cũng cam kết in ấn và giao hàng đúng hẹn 100%. Thông thường, thời gian giao hàng sẽ là 2 ngày kể từ khi duyệt maket và tạm ứng tiền in.

Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ phí vận chuyển và bàn giao sản phẩm trong nội thành Hà Nội.

In tờ rơi giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi nhận in tờ rơi với nhiều kích thước, chất liệu giấy khác nhau.

– Các kích thước in tờ rơi theo quy chuẩn là khổ A3 (29,7 x 42 cm),A4 (21× 29,7 cm),A5 (14,8 x 21 cm). Ngoài các kích thước này, In Lấy Ngay cũng in tờ rơi ở các kích thước khác theo yêu cầu khách hàng.

– Chất liệu & định lượng giấy in tờ rơi thông thường là giấy couches, giấy offset, decal…định lượng từ 60 mgs/m2 – 300 mgs/m2. Với các yêu cầu riêng, chúng tôi cũng có đủ điều kiện để đáp ứng.

Do giá thành in tờ rơi phụ thuộc nhiều vào kích thước, chất liệu giấy cũng như số lượng in. Do đó, để tiện cho quý khách, chúng tôi đưa ra bảng giá in tờ rơi như sau:

Bảng giá in tờ rơi

– Bảng giá in tờ rơi 20×20

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi 20x20-1

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi 20x20-2

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi 20x20-3

bảng giá in tờ rơi 20x20-4

bảng giá in tờ rơi 20x20-5

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi 20x20-6

– Bảng giá in tờ rơi 10×21

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi 10x21-1

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi 10x21-2

bảng giá in tờ rơi 10x21-3

bảng giá in tờ rơi 10x21-4

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi 10x21-5

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi 10x21-6

– Bảng giá in tờ rơi A4

bảng giá in tờ rơi a4-1

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi a4-2

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi a4-3

báo giá dịch vụ in ấn 2015, in tờ rơi a4-4

bảng giá in tờ rơi a4-5

bảng giá in tờ rơi a4-6

Trên đây là bảng báo giá in tờ rơi để khách hàng tham khảo, chúng tôi vẫn còn đang tiếp tục cập nhật và đưa ra bảng giá phù hợp nhất. Quý vị có thể tham khảo bảng giá trên hoặc liên hệ  086.22.88.202  để biết thêm thông tin chi tiết.

Cam kết dịch vụ và quy trình thực hiện

 1. Sản phẩm được in bằng loại giấy chuyên dụng tốt nhất cho độ bền, đẹp cao.
 2. Sử dụng công nghệ in hiện đại, siêu nét lại tiết kiệm chi phí.
 3. In theo tất cả các yêu cầu của khách hàng về kích thước, chất liệu giấy, số lượng…
 4. Thời gian giao hàng đúng hẹn 100%, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
 5. Miễn phí thiết kế với đơn hàng in  từ 2 triệu trở lên.
 6. Khách hàng chỉ phải tạm ứng trước một phần nhỏ trước khi in. Sau khi xưởng in bàn giảo sản phẩm thì thanh toán nốt.
 7. Tờ rơi sau khi in được gia công cẩn thận, tỉ mỉ nhất.
 8. Có nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi khách hàng in với số lượng lớn.

Tham khảo mẫu tờ rơi và nguồn ảnh

Khách hành chưa có mẫu thiết kế tờ rơi để in, xin tham khảo tại các tài nguyên sau:

http://www.freepik.com/free-photos-vectors/leaflet (miễn phí)

https://www.printed.com/templates/leaflet-and-flyer (mẫu tờ rơi theo các kích thước tiêu chuẩn, với nhiều định dạng)

http://www.shutterstock.com/s/leaflet+template/search.html (shop chuyên bán template tờ rơi nổi tiếng thế giới, giá rẻ)

Quý vị có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ, lấy ngay, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Câu hỏi thường gặp

Tờ rơi được thường được in bằng giấy couche.

Loại giấy in tờ rơi dày nhất là couche c300 gsm.

In tờ rơi có thể không cán.

Dùng giấy mỏng định lượng thấp, không cán phủ màng, in tờ rơi trực tiếp tại xưởng sản xuất của các đơn vị sản xuất tờ rơi chuyên nghiệp như In Lấy Ngay.

Cần in được đơn vị sản xuất tai xưởng chuyên nghiệp để có mức giá tốt mà vẫn đảm bảo chất lượng như In Lấy Ngay.

5/5 (19 bầu chọn)
In Lấy Ngay

cam kết

 • Giá tốt nhất
 • Đúng hẹn
 • Bảo hành chất lượng sản phẩm

Bài viết liên quan