Skip to content
-

In lịch Tết, lịch treo tường, lịch để bàn

Chuyên in lịch Tết, lịch Xuân, lịch treo tường, lịch để bàn, lịch phôi, lịch độc quyền, in lịch theo yêu cầu. Lịch phôi siêu đẹp, giá rẻ, in nhanh tại Hà Nội. Hỗ trợ thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch. Hoàn toàn có thể đặt hàng từ xa.

Cứ gần vào độ Tết đến, xuân về, lịch là một món quà ý nghĩa của các doanh nghiệp, công ty… gửi trao cho những đối tác, khách hàng, nhân viên, người thân. Đồng thời, nó còn giúp trang trí nhàgóc tường, bàn làm việcgiúp quản lí thời gian tốt hơn và đặc biệt là quảng bá thương hiệu đến với khách hàng.

Để giúp bạn gửi những thông điệp tốt lành đến cho mọi người, IN LẤY NGAY không ngừng cải tiến và phát triển dịch vụ in lich nhằm mang tới đa dạng mẫu lịch treo tường và lịch để bàn. Cả 2 loại lịch Tết này đều in ở dạng lịch độc quyền được thiết kế riêng và lịch phôi có sẵn.

Dịch vụ in lịch Tết treo tường

In Lấy Ngay chuyên in các loại lịch cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Chúng tôi nhận in lịch Tết dạng tờ treo tường độc quyền hoặc có sẵn giá rẻ tại Hà Nội. Các mẫu lịch độc quyền đảm bảo mang phong cách riêng, không đụng hàng lại hỗ trợ 100% xin thủ tục xuất bản từ cơ quan chức năng.

Bên cạnh đó, để giảm chi phí, quý khách có thể in lịch đại trà. Chúng tôi có rất nhiều mẫu in lịch phôi cho bạn lựa chọn. Chi phí in lịch phôi rẻ, nhanh, không phải xin thủ tục xuất bản lịch.

Chúng tôi nhận in lịch treo tường nẹp thiếc và lịch lò xo với nhiều tờ và nhiều kích thước, chất liệu giấy, kỹ thuật gia công và tùy chọn sản phẩm khác nhau.

 • In lịch treo tường với số lượng 1, 5, 7, 13… tờ lò xo giữa hoặc nẹp thiếc; lịch treo tường 52 tuần.
 • In lịch treo tường với nhiều kích thước: 40×60 cm, 36×70 cm, 54×38 cm hoặc kích thước khác theo yêu cầu.
 • Giấy in lịch bền đẹp, thông dụng là giấy Couches với bề mặt bóng, láng, mịn, in rất bắt mắt và sáng. Ngoài ra, In Lấy Ngay cũng có nhiều loại giấy chất lượng khác, quý khách có thể chọn tùy ý.
 • In ấn với nhiều kỹ thuật như gia công ép nhũ màu bạc, màu đồng giúp sản phẩm sang trọng, bắt mắt hơn.
 • In theo nhiều chủ đề khác nhau như Phúc Lộc Thọ, Chữ Phước, Song long, Thần tài, Di lặc

Dịch vụ in lịch để bàn

in lịch để bàn

Lịch để bàn lại là 1 trong những văn phòng phẩm giúp tăng tính hiệu quả công việc đối với công sở. Lịch để bàn không chỉ dùng để xem ngày tháng mà còn là sổ note, một món đồ trang trí bàn làm việc.

In Lấy Ngay chuyên in lịch để bàn, chủ yếu là dạng lịch chữ Agiấy Couches với các kích thước phổ biến như 14×27 cm, 19×22 cm, 15×24 cm. Nếu quý khách có nhu cầu in lịch bàn khác như lịch 52 tuần, lịch đế nhựa, bìa lịch… với các chất liệu, kích cỡ khác, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ.

In lịch độc quyền, lịch phôi giá rẻ

Trước khi in lịch Tết, bạn cần cân nhắc xem nên in lịch độc quyền hay lịch phôi để tạo hiệu quả quảng bá và tiết kiệm chi phí.

In lịch độc quyền

in lịch Tết độc quyền

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Do lịch độc quyền được in theo nhu cầu nên chi phí khá cao so với lịch phôi. Khi in lịch độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch là ảnh có chất lượng cao, kích thước lớn. Nếu quý khách chưa có ảnh, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu hoặc có thể mua ảnh giúp khách hàng.

Bên cạnh đó, in lịch độc quyền cần phải xin giấy phép xuất bản. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì  In Lấy Ngaysẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục xin giấy phép nhanh chóng, đơn giản.

Xem thêm: >> Bảng giá in lịch độc quyền

In lịch phôi (lịch trắng)

in lịch phôi

Lịch phôi (lịch trắng) là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, phong cảnh, xây dựng, hoa, tranh … Quý khách có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi tại In Lấy Ngay và chúng tôi sẽ in thông in quảng cáo lên phần trắng của tờ lịch phôi đảm bảo chất lượng mà giá thành lại rẻ lịch độc quyền.

Mẫu lịch phôi
Mẫu lịch phôi tại thư viện của inlayngay.vn

Dịch vụ thiết kế lịch

Với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế lịch theo yêu cầu đặt riêng. Việc thiết kế có thể sử dụng hình ảnh do quý khách hàng cung cấp, cũng có thể mua từ các kho ảnh trong và ngoài nước. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng về sự khác biệt, “không đụng hàng” của mỗi thiết kế chúng tôi thực hiện.

Tuy nhiên, In Lấy Ngay chỉ nhận thiết kế lịch với những khách hàng đặt in và giá thiết kế thường rẻ hơn 30% so với thị trường. Việc này được hiểu là dịch vụ hỗ trợ và trọn gói dành cho khách hàng in ấn vì In Lấy Ngay hoạt động chính trong lĩnh vực kỹ thuật in ấn.

Vì sao nên in lịch Tết tại In Lấy Ngay?

 • Mẫu mã, hình ảnh phong phú, đa dạng đảm bảo không đụng hàng;
 • Thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp, thẩm mỹ và giàu cảm xúc từ những kĩ thuật có tay nghề cao;
 • Chất liệu giấy đa dạng, bền đẹp;
 • Sản phẩm được in nhiều màu sắc nét với công nghệ in offset hiện đại cùng kỹ thuật tiên tiến nhất;
 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm;
 • In ấn theo nhu cầu với bất kể số lượng, kích cỡ, số tờ, loại giấy khác nhau;
 • Giá thành cạnh tranh. Khách hàng in từ lần 2 trở đi với đơn hàng từ 2 triệu trở lên sẽ được giảm 3%;
 • Miễn phí giao hàng với số lượng đơn hàng lớn trong nội thành Hà Nội.

Câu hỏi thường gặp

Có nhiều loại lịch như lịch để bàn chữ A, lịch treo tường 1 tờ nẹp thiếc, lịch block, lịch lò xo 7 tờ…

Giấy lịch in giấy Couche, đế bồi xi, thường có ép nhũ chân đế, gáy đóng lò xo xoắn.

Lịch phôi là những bộ lịch được in sẵn phần hình ảnh và bộ số lịch, phân chân lịch được để trống để in thông tin của các đơn vị có nhu cầu.

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế riêng cho một khách khách hàng, theo yêu cầu thiết kế của khách.

Chi phí in lịch độc quyền bao gồm chi phí thiết kế, in ấn, gia công và tiền xin giấy phép xuất bản.

4/5 (120 bầu chọn)  
In Lấy Ngay

cam kết

 • Giá tốt nhất
 • Đúng hẹn
 • Bảo hành chất lượng sản phẩm

Bài viết liên quan