Skip to content
-
In hóa đơn bán hàng, bán lẻ tại Hà Nội

In hóa đơn bán hàng, bán lẻ tại Hà Nội

Hiện tại nhu cầu in hóa đơn bán lẻ tại Hà Nội ngày càng tăng cao do sự phát triển mạnh mẽ của kinh doanh, thương mại. Quý khách hàng đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ nhưng chưa lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín hãy liên hệ với In Đức Thành, một trong những xưởng in hóa đơn bán lẻ hàng đầu tại Hà Nội.

Hóa đơn bán lẻ là gì?

Hóa đơn bán lẻ là giấy tờ được sử dụng để ghi các thông tin, trao đổi, giao dịch mua bán kinh doanh khi thanh toán. Tuy nhiên, hiện tại hóa đơn bán lẻ ít có giá trị về mặt pháp lý và không chịu sự quản lý của chi cục thuế. Chính vì vậy, hóa đơn bán lẻ không được kê khai khấu trừ thuế mà sẽ được hạch toán nội bộ tại các đơn vị mua bán. Đây cũng là loại hóa đơn được sử dụng nhiều tại các cửa hàng bán lẻ và không do bộ tài chính phát hành.

Một số loại giấy in hóa đơn bán lẻ phổ biến

Ngày nay, người ta sử dụng các loại giấy đặc biệt để in hóa đơn bán lẻ nhằm đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số loại giấy được sử dụng để in hóa đơn bán lẻ phổ biến nhất hiện nay:

 • Giấy bãi bằng: đây là loại giấy trắng thông thường được sử dụng để in hóa đơn bán lẻ một liên. Khi sử dụng, bạn chỉ cần kẹp phần giấy than bên dưới và ghi thông tin đè lên trên rồi đưa cho người mua hàng.
 • Giấy Carbonless: Đây là loại giấy cao cấp được sử dụng để in hóa đơn bán lẻ với 4 màu sắc khác nhau: màu trắng, vàng, xanh và màu hồng. Khi sử dụng loại giấy này, bạn không cần kẹp thêm tờ giấy than bên dưới mà chỉ cần viết trực tiếp lên trên, thông tin sẽ tự in xuống tờ bên dưới.

Một số loại hóa đơn bán lẻ thông dụng hiện nay

Mặc dù hóa đơn bán lẻ không có giá trị như văn bản pháp lý nhưng đây là giấy tờ để chứng minh cho việc trao đổi mua bán giao dịch. Hóa đơn bán lẻ hiện tại có nhiều loại như: hóa đơn bán lẻ một liên, hóa đơn bán lẻ hai liên và ba liên.

in-hoa-don-ban-hang-2.jpg (99 KB)

Hóa đơn bán lẻ một liên

Mục đích sử dụng của loại hóa đơn này thường dùng làm hóa đơn bán lẻ không cần lưu lại giúp liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng với hàng hóa đó giúp việc tính toán trở nên dễ dàng và minh bạch hơn. 

Đối tượng sử dụng: hóa đơn một liên thường là những cửa hàng bán lẻ và trực tiếp bán hàng cho người tiêu dùng.

 • Loại giấy: Loại giấy thường sử dụng trong hóa đơn bán lẻ một liên đó là giấy photocopy hay còn gọi là giấy bãi bằng. 
 • Kích thước: hóa đơn bán lẻ một liên thường có kích thước 15 x 21 cm và được dùng cho số lượng hàng hóa ít và kích thước A4 cho những loại hàng hóa số lượng nhiều. 
 • Quy cách đóng gói: đóng quyển 100 tờ và có rẻ rãnh xé răng cưa để dễ dàng xé ra rồi đưa cho khách hàng.

Hóa đơn bán lẻ hai liên

Hóa đơn bán lẻ hai liên được sử dụng nhiều trong việc buôn bán, trong đó bên mua và bên bán có thể giữ lại thông tin. Loại hóa đơn này được sử dụng để liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng với số tiền và thời hạn bảo hành cụ thể.

Hóa đơn bán lẻ hay liên được ứng dụng nhiều nhằm giúp khách hàng đối chiếu khi có nhu cầu kiểm tra lại thông tin mua bán, phát sinh sai sót, muốn đổi đơn hàng, áp dụng chế độ bảo hành,...

 • Kích thước hóa đơn bán lẻ hai liên: khổ giấy A4 kích thước 21 x 30 cm giúp ghi được toàn bộ số lượng sản phẩm và nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đồng thời, một số trường hợp hàng hóa ít hơn, bạn cũng có thể sử dụng khổ giấy A5 với kích thước 15 x 21 cm.
 • Ứng dụng: hóa đơn bán lẻ hai liên được sử dụng tại các công ty lớn, cửa hàng bán lẻ, các sản phẩm có chế độ bảo hành và cần lưu lại hóa đơn thông tin khách hàng nhằm phục vụ cho nhu cầu so sánh đối chiếu về sau.

Hóa đơn bán lẻ ba liên

Hóa đơn bán lẻ ba liên thường được sử dụng nhiều tại các công ty bán buôn, đơn vị bán hàng qua mạng, công ty giao hàng, chuyển phát nhanh. Được sử dụng để làm biên lai, biên nhận hóa đơn. 

Hóa đơn bán lẻ ba liên còn có tác dụng như loại một liên và hai liên còn lại liên thứ ba được sử dụng để lưu kho hoặc dùng để khách hàng ký và người vận chuyển mang về đưa lại cho công ty.

 • Đối tượng sử dụng: hóa đơn bán lẻ ba liên thích hợp sử dụng với những công ty bán buôn số lượng lớn, đơn vị chuyển phát, công ty giao hàng, nhà hàng,...
 • Loại giấy sử dụng: giấy cacbon không cần kê giấy than.
 • Kích thước hóa đơn bán lẻ ba liên: hóa đơn ba liên cũng có hai loại kích thước thông dụng là A4 và A5. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng đơn vị sử dụng mà hóa đơn bán lẻ ba liên có kích thước phù hợp.
 • Quy cách: hóa đơn bán lẻ ba liên được đóng thành quyển 150 tờ, tương ứng với 50 liên và có rãnh xé răng cưa, nhảy số tự động.

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ tại in Đức Thành

Hóa đơn bán lẻ rất đa dạng với các kích thước phổ biến là A4, A5 và A6 tùy theo nhu cầu khách hàng. Đức Thành chuyên cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ sử dụng cho shop thời trang, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, công ty, quán ăn, quán nhậu,...

Ưu điểm khi in hóa đơn bán lẻ tại in Đức Thành

In Đức Thành là đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội. Khi sử dụng dịch vụ in hóa đơn bán lẻ của chúng tôi quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau đây:

 • Được tư vấn tận tình các loại hóa đơn và chất liệu giấy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Mẫu hóa đơn độc đáo sáng tạo và ấn tượng.
 • Được chỉnh sửa file thiết kế miễn phí không giới hạn số lần cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.
 • In bằng máy in offset, tự động nhảy số, có số seri, bế rãnh xé, bắt liên hóa đơn,...
 • Gia công chính xác.
 • Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.
 • Đáp ứng tiến độ giao hàng đúng hẹn.

Mọi nhu cầu về in hóa đơn bán lẻ hãy liên hệ với In Đức Thành theo thông tin:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH
Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202 – 091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (2 bầu chọn)