Skip to content
-
In phiếu công đức giá rẻ

In phiếu công đức giá rẻ

Chuyên dịch vụ thiết kế và in phiếu công đức cho đình, đền, chùa và công trình tâm linh. Xưởng in chuyên nghiệp bằng máy in hiện đại, số lượng lớn, thẩm mỹ, am hiểu thuần phong mỹ thuật người Việt. In nhanh và giao hàng toàn quốc.

Công đức, 1 nghĩa cử cao đẹp

Đi lễ chùa cầu bình an là một trong những nét đẹp văn hóa trong phong tục của người Việt cần được gìn giữ và phát huy giúp xã hội hướng thiện. Tín ngưỡng này vốn là một nét đẹp văn hóa của dân tộc đã hình thành và duy trì từ ngàn đời, tích đức hành thiện giúp con người an yên cân bằng cuộc sống. Công đức vào công trình tâm linh dù ít hay nhiều về tài chính đều là nghĩa cử đáng được tôn vinh và trân trọng để giúp tôn tạo, bảo tổn cảnh quan văn hóa cũng như các hoạt động lễ hội nội tại bên trong mỗi tổ chức vận hành đình, chùa, đền, miếu,... Bên cạnh đó, công đức cũng sẽ là hoạt động góp quỹ để giúp nhà chùa cứu nạn chúng sinh, hành thiện và ban phúc đến những người có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi bên ngoài xã hội.

Công đức mang lại ý nghĩa giúp cho tâm chúng ta trở nên thanh tịnh và trong sạch bằng việc làm các công việc cứu giúp người nghèo khó, phát tâm thiện lành. Khi làm việc thiện, chúng ta vẫn cảm thấy thiện lành và từ bi, cảm nhận đó là điều cao đẹp, đáng bỏ công, đáng làm, đáng hi sinh.

Công đức là từ ngữ được sử dụng rất phổ biến trong đạo phật. Khi một người thể hiện ra những hành động san sẻ với người khác như: chia sẻ, cho đi, hiến, tặng, giúp đỡ, làm từ thiện,… Họ nhường cơm sẻ áo cho những người xung quanh như: cha mẹ, anh em, láng giềng, bà con, con, đồng hương hoặc người lạ. Họ có thể nhường chỗ ngồi của mình cho người lớn tuổi, tàn tật, yếu ớt. Họ phóng sinh, cứu sống các loài vật hoặc cây cối,… Đây đều là những hành động tích đức hành thiện, thể hiện sự rộng lượng của con người.

Phieu_cong_duc.jpg (862 KB)

Trong khi làm những việc từ thiện, bạn vẫn cảm thấy tư bi và thiện lành, cảm nhận đây là những việc cao đẹp, xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra và cảm thấy hạnh phúc, an lạc, cao đẹp, thanh cao hơn. Do đó, việc làm công đức là điều đúng đắn giúp bạn phát huy tâm thiện, đối trị và loại bỏ tâm bất thiện.

Phiếu công đức là gì?

Phiếu công đức là một loại phiếu nhỏ dùng để ghi họ và tên, pháp danh, số tiền cúng, ngày cúng, mục đích cúng và được trụ trì ký tên, đóng dấu. Sau khi phát công đức cho đình chùa, bạn sẽ được nhận được tấm phiếu này như một minh chứng về việc bỏ công sức dành cho đình chùa và nơi mình đã hành thiện, tích đức.

Thông tin cần in lên phiếu công đức

Rất ít người để ý xem phiếu công đức được in lên những thông tin và nội dung gì. Tuy nhiên, một tấm phiếu công đức được in chuẩn mực và đầy đủ thì cần phải lưu ý một số thông tin sau đây:

 1. Thông tin và hình ảnh công trình tâm linh, chùa, đình…
 2. Địa chỉ của đình chùa, nơi đình chùa tọa lạc.
 3. Tên phiếu: Phiếu chứng nhận công đức.
 4. Lời cảm ơn về công đức: Chân thành cảm ơn và ghi nhận công đức của phật tử…
 5. Họ tên người làm công đức.
 6. Địa chỉ người làm công đức.
 7. Số tiền, vật phẩm hiến tặng làm công đức.
 8. Lời chúc phúc, cầu nguyện dành cho người làm công đức.

Ngoài ra, bên trái của phiếu công đức thường được in kèm theo hình ảnh của đức phật và một lời răn dạy của phật về việc tích đức hành thiện. Ví dụ như: “Dứt sạch hết các điều ác gọi là công, tích đầy những điều thiện. Gọi là đức. Đức tức là được vậy. Bỏ ác sẽ được quả thiện cho nên gọi là công đức.”

Phieu_cong_duc_5.jpg (170 KB)

In phiếu công đức cho đình, chùa giá rẻ, ship toàn quốc

In Đức Thành là xưởng in ấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động in ấn nói chung và in ấn nói riêng. Chúng tôi chuyên nhận in phiếu công đức cho đình, chùa số lượng lớn giá rẻ và ship toàn quốc với chất lượng tốt nhất. In Đức Thành tự tin là địa chỉ in phiếu công đức với quy mô hàng chục máy in công nghiệp hiện đại, cho ra công suất lớn mỗi ngày, đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn ngày càng cao hiện nay. Khi đặt hàng in phiếu công đức tại In Đức Thành, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Quý khách được tư vấn quy cách, thiết kế phiếu công đức hoàn toàn miễn phí.
 • Sử dụng chất liệu in phiếu công đức phù hợp với yêu cầu.
 • Có sẵn nhiều mẫu thiết kế phiếu công đức để khách hàng tùy ý lựa chọn hoặc yêu cầu đặt thiết kế riêng.
 • Mỗi mẫu phiếu công đức sẽ được chúng tôi đưa ra nhiều phương án phác thảo nhằm giúp khách hàng lựa chọn phương án ưng ý nhất.
 • Đảm bảo phiếu công đức được in ra có màu sắc đẹp mắt, sắc nét, mức giá rẻ.
 • Quy trình sản xuất phiếu công đức diễn ra nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cần gấp của khách hàng.
 • Quý khách được giao hàng miễn phí nếu đặt in phiếu công đức số lượng lớn.
 • Linh động về số lượng in từ ít đến nhiều.

Tư vấn và thiết kế miễn phí phiếu công đức

Thiết kế mỹ thuật vốn là hoạt động gây mất thời gian và cần trình độ chuyên môn nhất định nhưng với khách hàng đặt in số lượng lớn sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí thiết kế.

Hình thức thiết kế đáng quan tâm trong dòng sản phẩm phiếu công đức là họa tiết trang trí, màu sắc hoa văn hướng phật và trên tinh thần phù hợp văn hóa tâm linh của người Việt.

Bên cạnh đó, thiết kế phiếu công đức còn cần xem xét yếu tố đặc thù về kích thước, hình thức trang trí, chất liệu gia công thêm để tăng tính chất trang nghiêm, chọn lọc tối đa những thông tin có thể in sẵn nhằm giúp việc viết phiếu ghi nhận công đức cho tăng ni, phật tử nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH

Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (898 bầu chọn)