Skip to content
-
In thẻ bài, thẻ treo, mác treo

In thẻ bài, thẻ treo, mác treo

Chuyên in thẻ bài, thẻ treo, mác treo sản phẩm đẹp, sáng tạo, 100% khách hàng hài lòng. Miễn phí tư vấn thiết kế, giao hàng. Nhận in trên toàn quốc. Thời gian trả hàng nhanh.

Dịch vụ thẻ bài, thẻ treo, mác treo sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội. In nhanh với công nghệ in offset siêu nét, siêu tiết kiệm cùng quy trình in ấn khoa học, thống nhất. In Lấy Ngay thiết kế đa dạng các loại thẻ bài, thẻ treo, mác treo cho bạn tha hồ lựa chọn. Chúng tôi cam kết in thẻ bài với loại giấy chất lượng, mực in chính hãng đảm bảo không bị mờ, nhòe. Sản phẩm sau in luôn được xưởng in chuyên nghiệp gia công một cách cẩn thận, kỹ lưỡng.

in thẻ bài-2

Thẻ bài (thẻ treo, mác treo) là một dạng tem nhãn, mác được các công ty thời trang, các shop quần áo, du lịch khách sạn thường xuyên sử dụng. Chúng được gắn trên các sản phẩm, phụ kiện để thể hiện các thông tin về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, giá cả… Ngoài tác dụng đó, thẻ bài còn có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị sản phẩm và tạo sự uy tín với khách hàng.

Dịch vụ in thẻ bài, thẻ treo, mác treo chuyên nghiệp tại Hà Nội

in thẻ bài-3

Ngoài các dịch vụ nổi bật như in lịch Tết giá rẻin tờ rơi ấn tượng, in catalogue chuyên nghiệp…, In Lấy Ngay còn in thẻ bài nhanh chóng, chất lượng cao. Đây là một trong những dịch vụ hay dùng nổi bật nhất của xưởng in. Dịch vụ này được trang bị và đầu tư máy móc, độ ngũ thiết kế không kém gì các dịch vụ nổi bật. Do vậy, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng nhiều năm qua.

Chúng tôi in đa dạng các loại thẻ bài, thẻ treo, mác treo sau:

 • In thẻ bài shop quần áo
 • In thẻ bài shop mỹ phẩm
 • In thẻ bài shop giầy dép
 • In thẻ bài shop mũ nón
 • In thẻ bài shop túi xách
 • In thẻ bài shop ví, bóp, kính thời trang
 • In thẻ bài đồ gia dụng các loại…

Quy cách in thẻ bài, nhãn mác tại In Lấy Ngay

in thẻ bài-4

1. Chất liệu giấy

In mác treo thông thường hay sử dụng loại giấy bồi định lượng C300. Ngoài ra, còn in trên các chất liệu khác như duplex, couches, ivory, kraft màu nâu vàng (hoặc tẩy trắng)…

2. Hình dạng thẻ bài

Thẻ bài được in với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau như in hình tròn, hình vuông, chữ nhật, elip… hoặc các kiểu dáng tùy chọn theo nhu cầu khách hàng.

3. Kỹ thuật in

Hiện nay, In Lấy Ngay áp dụng công nghệ in offset hiện đại tiên tiến để in mác treo. Công nghệ này có nhiều ưu thế nổi bật như như in nhanh, tiết kiệm chi phí, chất lượng sắc nét.

4. Gia công ấn phẩm

Bất kỳ ấn phẩm nào sau in cũng được In Lấy Ngay gia công một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Các kỹ thuật gia công bao gồm: cắt, xén, ghim, đục lỗ, cán, gấp, ép nhũ

Quy trình in thẻ bài

in thẻ bài-4

 • Khách hàng gửi file thiết kế thẻ bài, móc treo. Trường hợp chưa có mẫu thiết kế, quý vị chỉ cần đưa ý tưởng, gửi thông tin, hình ảnh các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng ý đến khi hài lòng mới thôi.
 • In Lấy Ngay gửi market, mẫu in thử cho khách duyệt qua email trước khi tiến hành in
 • Thực hiện in ấn, gia công thành phẩm.
 • Giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.

10 Lợi ích khi in thẻ bài tại In Lấy Ngay

 1. In ấn đa dạng mẫu thẻ bài: kiểu loại, chất liệu, định lượng,…
 2. Giảm giá trực tiếp cho khách in số lượng nhiều hay sử dụng dịch vụ lần 2 trở đi.
 3. Miễn phí tư vấn thiết kế.
 4. Miễn phí giao hàng với số lượng lớn.
 5. In đúng tiến độ với chất lượng đảm bảo.
 6. In giá cạnh tranh nhất..
 7. Công nghệ in, máy in hiện đại.
 8. Nhiều kỹ thuật gia công.
 9. Thiết kế đa dạng, chuyên nghiệp, sáng tạo.
 10. Phục vụ 24/24, tận tình, chu đáo.
5/5 (18 bầu chọn)