Skip to content

Tại sao nên mua sắm qua ca-ta-lô?

19.119 lượt đọc

Thay vì phải tất bật chen chúc mua hàng tại những khu mua sắm hay mỏi mắt khi phải chăm chú vào màn hình máy tình thì giờ đây người tiêu dùng Việt hoàn toàn có thể mua sắm hàng hóa chất lượng một cách nhanh chóng, tiện lợi thông qua ca-ta-lô.

Đây là hình thức mua sắm hàng hóa qua cuốn giới thiệu sản phẩm được chuyển đến tận nhà người tiêu dùng bằng đường bưu điện. Hình thức mua sắm mới này đang được rất ưu chuộng tại nhiều quốc gia như Nga, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc…Tuy nhiên, nó còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Vậy, mua sắm qua catalogue, người tiêu dùng được lợi gì?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 4 lợi ích thiết thực khi mua sắm hàng hóa qua ca-ta-lô.

Tiện lợi, nhanh chóng

Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm từ công ty mẹ là Bluefox (Nga),Best Products đã chính thức ra mắt hình thức mua sắm qua ca-ta-lô tại Việt Nam từ tháng 9/2014. Hình thức mua sắm này nhanh chóng thu hút đối tượng phụ nữ trung niên, nội trợ vì đơn giản mà nhanh chóng, tiện lợi.

Người dùng được tự tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm trên trang catalogue. Sau đó, gọi điện thoại hoặc gửi thư bằng đường bưu điện là có thể nhận được sản phẩm chất lượng chỉ trong vòng 10 ngày sau khi thanh toán.

Mua sắm kết hợp giải trí

Không chỉ tiện lợi nhanh chóng, mua sắm qua cuốn giới thiệu sản phẩm còn giúp người mua có thể ngồi thư giãn tại nhà thay vì phải đến trực tiếp các trung tâm thương mại hay lúc nào cũng chăm chú nhìn vào màn hình máy tính hoặc TV.

Bạn có thể vừa đọc báo vừa kết hợp trải nghiệm mua hàng chất lượng qua ca-ta-lô được trình bày đẹp mắt với hàng hóa đa dạng, tìm hiểu thông tin hàng hóa và lựa chọn những mặt hàng phù hợp cho gia đình.

Khuyến mãi hấp dẫn

Nhằm gắn kết và mở rộng khách hàng, mỗi quý Best Products đều tổ chức các chương trình khuyến mãi và rút thăm trúng thưởng với giá trị lên đến hàng tỷ đồng. Vì vậy, mọi khách hàng mua hàng mua sắm qua catalog đều có cơ hội trở thành “tỷ phú”.

Ngoài các chương trình rút thăm trúng thưởng, trong mỗi cuốn ca-ta-lô gửi đến người tiêu dùng cũng đều có các khuyến mãi, giảm giá cho nhiều mặt hàng.

Chính sách minh bạch

Sau hơn 1 năm có mặt tại Việt Nam, mô hình mua sắm qua catalo đã thu hút 140.000 khách hàng trên mọi miền đất nước trải nghiệm dịch vụ,  với 36.000 đơn đặt hàng thành công cùng 16 khách hàng trúng giải sau với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng.

Điều này, khẳng định hình thức mua sắm qua ca-ta-lô đang ngày càng được ưa chuộng và tin dùng tại Việt Nam.

Quy trình mua hàng qua ca-ta-lô của Best Products

Quy trình mua hàng qua catalogue

Nguồn tin tức tổng hợp

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH
Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202 – 091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (120 bầu chọn)