Skip to content

Xu hướng in lịch 2017

15.627 lượt đọc

Cập nhật xu hướng thiết kế in ấn lịch Tết mới nhất năm 2019 do các chuyên gia hàng đầu về lịch dự báo.

>> IN LỊCH TẾT, LỊCH TREO TƯỜNG, LỊCH ĐỂ BÀN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

xu-huong-in-lich-2017-5

In lịch tết 2019

Năm Ất Hợi 2019 đang đến gần, bạn đã có kế hoạch thiết kế và  chưa? Thời gian gần đây, In Lấy Ngay liên tục nhận được các câu hỏi của khách hàng liên quan đến xu hướng in lịch năm 2019. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ dành trọn thời lượng để giúp cho quý khách cập nhật xu hướng in lịch mới nhất. Tránh trường hợp ấn phẩm sau in nhanh chóng bị lãng quên vì không bắt kịp xu thế chung.

Xu hướng in lịch Tết mới nhất 2019

Xu hướng in lịch năm nay không có quá nhiều khác biệt so với xu hướng in lịch 2019 . Chính vì vậy, In Lấy Ngay sẽ chỉ đề cập đến những điểm mới nhất và khác biệt nhất so với xu hướng năm trước đó.

Xu hướng thiết kế lịch

Thay vì những mẫu thiết kế đơn điệu, năm nay lịch được thiết kế có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn và cũng độc đáo hơn.

Hình ảnh được thiết kế chủ yếu là các hình ảnh tươi tắn, sống động, và gợi cảm xúc cho người xem. Đặc biệt, năm 2019, xu hướng thiết kế vintage kết hợp với hiện đại, Digital Painting hay sử dụng Pen và Mouse được phổ biến và thịnh hành hơn cả. Hướng thiết kế mới này giúp ấn phẩm lịch không chỉ mang tính nghệ thuật cao mà còn đậm sự sáng tạo.

xu-huong-in-lich-2017-4

Digital Painting

Ngoài những điểm mới đó, thiết kế lịch 2019 còn rất chú trọng đến yếu tố màu sắc, màu sắc phong thủy. Theo đó, các màu sắc được ưu tiên là các màu tương sinh với mệnh Hỏa (như đỏ, hồng, xanh…) và tuyệt đối nên tránh các màu xung khắc thuộc mệnh Thủy (đen, xanh nước). Ngoài ra, một số màu khác như ánh kim, trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen… của những năm trước cũng vẫn được sử dụng trên nhiều ấn phẩm.

Xu hướng in ấn

Năm nay, 3 mẫu lịch phổ biến là lịch treo tường, lịch để bàn và lịch bloc vẫn được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, ở mỗi loại lại có những điểm mới so với xu hướng trước kia.

Lịch treo tường: Chủ yếu vẫn là loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ. Thay vì nẹp thiếc như trước kia, loại lịch này giờ đây được gia công với nhiều kiểu khác nhau gắn lò xo trên, lò xo giữa, nẹp nhựa… Hình ảnh và nội dung lịch cũng được đổi mới, đặc biệt phần thông tin dành cho khách hàng được rộng và thoáng hơn. Mẫu lịch treo tường được ưu chuộng là lịch về kiến trúc nổi bật, di sản văn hóa…

xu-huong-in-lich-2017-3

Mẫu in lịc tết 2019

Lịch để bàn: Hình dáng chữ A và có phần note vẫn được sử dụng phổ biến. Ngoài ra, xu hướng năm nay còn có thêm những mẫu xếp hình Zic Zac tinh tế, tạo sự độc đáo.

xu-huong-in-lich-2017

Lịch để bàn zic zac

Lịch bloc: Loại lịch này tiếp tục lên ngôi trong năm Ất Hợi. Năm 2019, khách hàng có xu hướng chọn những bìa gắn lịch bloc gọn nhẹ và có thể gấp lại được. Ngoài ra, bìa còn được in bằng metalize, đính cát, gắn ngọc nổi.

 xu-huong-in-lich-2017-2

Mẫu in lịch bloc

Ngoài ra, các mẫu lịch độc quyền cũng được phổ biến hơn cả thay vì lịch phôi có sẵn. Với lịch độc quyền, bạn sẽ tự thiết kế hoặc nhờ cơ sở in ấn thiết kế với những hình ảnh của công ty, sản phẩm, thương hiệu,… Năm nay, lịch độc quyền có xu hướng dùng dây ruy băng nhiều màu sắc, dây thừng mang phong cách cổ điển.

xu-huong-in-lich-2017-1

Trên đây là xu hướng in lịch mới nhất năm 2019. Khách hàng có nhu cầu in ấn, vui lòng tham khảo trước các xu hướng để ấn phẩm không chỉ bắt kịp xu thế chung mà còn tạo sự may mắn, tài lộc cho năm mới.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH
Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202 – 091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (120 bầu chọn)