Skip to content

Download miễn phí bộ số lịch 2021

Năm 2020 đang dần khép lại và chúng ta đang chuẩn bị đón xuân Tân Sửu 2021. Các sự kiện chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán đang được diễn ra, trong đó có một nét đẹp đã có từ lâu trong văn hóa của người Việt là mua lịch Tết.

Tin bài liên quan

Bạn có thể đặt mua hoặc tự thiết kế để in bộ lịch mang phong cách và thương hiệu của riêng mình. Dưới đây In Lấy Ngay đã chuẩn bị sẵn một số mẫu vector bộ số lịch 2021 đẹp cho bạn, bạn có thể dùng mẫu thiết kế này để chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung, thông điệp của mình!

Ý nghĩa của lịch tết

Lịch là thứ không thể thiếu của mỗi gia đình, ngoài việc dùng để theo dõi ngày tháng, thì lịch còn được sử dụng để trang trí. Ngày nay, thời gian có thể được xem bằng các thiết bị thông minh, nhưng nhiều người vẫn thích cảm giác xem ngày tháng trên những cuốn lịch giấy vì sự trực quan, dễ sử dụng của chúng.

Do vậy trong marketing hiện đại, lịch còn được sử dụng cho mục đích quảng cáo, truyền thông cho doanh nghiệp, nên thường được tặng kèm trong quà Tết. Lịch Tết được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp với logo, thương hiệu của công ty sẽ được khách hàng giữ lại và sử dụng trong thời gian dài. Nên xét trên quan điểm tối ưu chi phí và hiệu quả truyền thông thì lịch là một công cụ khá tuyệt vời.

Phân loại lịch

Lịch phôi sẵn: là lịch được in theo mẫu sẵn với chủ đề phong phú, đa dạng, khách hàng có thể yêu cầu in logo, thương hiệu của công ty để quảng cáo.

lua chon chat lieu giay in lich tet

Mẫu lịch phôi sẵn do In Lấy Ngay thiết kế và sản xuất

Lịch bloc: đây là loại lịch thường có trong nhà của người Việt, gồm 2 phần: phần lịch có 356 tờ và phần bloc làm bằng bìa carton cứng hay gỗ in họa tiết trang trí.

in lich tet cao cap sang trong tang sep

Mẫu lịch bloc do In Lấy Ngay thiết kế và sản xuất

Lịch treo tường: là lịch có thiết kế dạng 1, 5, 7 hoặc 13 tờ. Phần trên của lịch in họa tiết trang trí và phần dưới in thông tin ngày, tháng. Lịch thường được nẹp thiếc hoặc lò xo để treo.

cac dac diem cua lich treo tuong lo xo giua.

Mẫu lịch treo tường gắn lò xo ở giữa

Lịch để bàn: thường có kích thước nhỏ, theo hình chữ A hoặc M. Phần khung làm bằng bìa cứng, gắn lò xo, để đứng trên mặt bàn. Phần lịch làm bằng giấy cứng, dày, mỗi tờ in một tháng, ở mặt sau in hình ảnh trang trí theo yêu cầu hoặc dùng để ghi chú, thường có 13 tờ gồm 1 tờ bìa và 12 tờ in 12 tháng trong năm.

kinh nghiem in lich tet cho be yeu ba me can biet

Mẫu lịch để bàn do In Lấy Ngay thiết kế và sản xuất

Tải miễn phí bộ số lịch 2021

Dưới đây là một số mẫu bộ số lịch 2021 đẹp có kèm âm lịch, bạn có thể dùng mẫu thiết kế này để chỉnh sửa cho phù hợp với nội dung, thông điệp của mình! (form download nằm ở cuối bài).

file vector lich am 2021 

Nếu bạn đã chọn được mẫu nào đó và cần một xưởng in để thực hiện gia công, hoặc chưa ưng ý với mẫu bộ số lịch 2021 ở trên thì đừng lo lắng, In Lấy Ngay có dịch vụ in lịch độc quyền, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất loại lịch đặc biệt cho riêng doanh nghiệp của bạn. Liên hệ theo hotline trên đầu trang ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của In Lấy Ngay tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

Download file thiết kế gốc miễn phí! Cam kết bảo mật thông tin cá nhân.
4/5 (122 bầu chọn)