Skip to content

Xu hướng in catalogue 2017

16.179 lượt đọc

Cập nhật các xu hướng trong thiết kế và in ấn catalogue 2017 dưới đây đảm bảo cuốn catalogue của bạn sẽ đến với khách hàng nhanh nhất.

Tin bài liên quan

xu-huong-in-catalogue-4

Chiến thuật marketing là một phần quan trọng làm lên sự thành công của nhiều doanh nghiệp. Có nhiều cách để marketing khác nhau, trong đó marketing bằng catalogue được xem là cách hiệu quả nhất.

Sở hữu một cuốn catalogue đẹp, sáng tạo và mang phong cách riêng đồng nghĩa với cơ hội sản phẩm của bạn đến gần khách hàng hơn. Điều này không chỉ giúp nâng cao thương hiệu và mà còn tăng doanh thu một cách đáng kể.

Vậy làm sao để có được cuốn catalogue đẹp mà lại hợp thời. Bài viết sau sẽ chỉ ra xu hướng thiết kế, in ấn catalogue mới nhất trong năm 2017.

Xu hướng thiết kế catalogue 2017

Sản phẩm được in ấn đúng tiêu chuẩn nhưng thiết kế không phù hợp với xu thế, nhu cầu thì sẽ chẳng bao giờ thu hút được khách hàng. Chính vì vậy, thiết kế catalogue theo xu hướng là rất quan trọng. Sau đây là 3 xu hướng thiết kế catalogue 2017:

Mẫu thiết kế đẹp, sáng tạo

xu-huong-in-catalogue

Đây là xu hướng thiết kế mà hầu như mọi doanh nghiệp đều mong muốn. Mẫu thiết kế này có tính thẩm mỹ cao từ hình ảnh cho đến nội dung. Bên cạnh đó, nó còn có sự sáng tạo và mang phong cách riêng. Đa phần cá hãng thời trang rất ưu chuộng xu hướng này.

Mẫu thiết kế sang trọng, thu hút

xu-huong-in-catalogue-1

Xu hướng này thường áp dụng với các catalogue về sản phẩm nội thất. Sự sang trọng được thể hiện qua câu từ, hình ảnh ngắn gọn, súc tích nhưng chuyên nghiệp, đẳng cấp và cuốn hút.

Mẫu thiết kế thanh lịch, trang nhã

xu-huong-in-catalogue-2

Xu hướng thiết kế này không những đem lại vẻ đẹp hài hòa, thống nhất cho cuốn giới thiệu sản phẩm mà nó còn tạo sự phá cách, có điểm nhấm và không lỗi thời.

Xu hướng in catalogue 2017

In catalogue 2017 không có nhiều thay đổi so với năm 2016. Các quy cách in ấn cũ vấn được phổ biến trong năm mới.

Kích thước và số trang

Năm 2017, kích thước catalogue được chọn lựa vẫn là loại khổ giấy A4, A5. Về số trang ưu tiên loại 8,12,16 trang. Kích thước và số trang như vậy luôn đảm bảo vừa mắt và dễ đọc.

Loại giấy

Giấy couches được sử dụng phổ biến vì cho chất lượng cao lại tiết kiệm kinh phí. Định lượng giấy có sự khác nhau giữa ruột và bìa. Thông thường bìa sẽ dày hơn ruột. Định lượng khuyên dùng cho giấy bìa là 200gsm, 250gsm, 300gsm…; giấy ruột khỏng 100gsm, 120gsm, 150gsm…

Công nghệ in ấn

xu-huong-in-catalogue-3

Áp dụng công nghệ in hiện đại nhất – công nghệ in offset. Công nghệ in này không chỉ cho chất lượng in cao, nhanh mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.

Kỹ thuật gia công

Các phương pháp gia công catalogue 2017 chủ yếu vẫn là đóng gáy, cán.

4/5 (120 bầu chọn)