Thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

20.08.2015 Lấy Ngay In

Bạn có thể tự làm thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền hoặc nhờ cơ sở đặt in để hỗ trợ. Liên hệ cơ sở in 091.538.1109.

xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

Sách, báo, tạp chí… hay bất kỳ ấn phẩm nào muốn được xuất bản – in ấn – phát hành đến với công chúng đều phải xin giấy phép xuất bản. Không giống như in name card, in tờ rơi, in lịch đặc biệt là lịch độc quyền cần phải xin cấp phép xuất bản.

Để xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền, Cở sở chuyên in lịch độc quyền tại Hà Nội xin hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết để việc xin giấy phép được nhanh chóng, thuận lợi, hiệu quả như sau:

Hướng dẫn thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

Trước khi xin cấp giấy phép xuất bản lịch độc quyền bạn cần kiểm tra lịch muốn xuất bản đã đầy đủ các điều kiện chưa.

Kiểm tra bản thảo lịch độc quyền cần xuất bản

  • Bạn phải cam kết bản thảo hoàn toàn là của mình, không có tranh chấp về bản quyền.
  • Nội dung lịch không vi phạm Luật Xuất bản và các quy định khác của pháp luật.

Chuẩn bị thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền

Để xin giấy phép xuất bản, bạn có thể đến bất kỳ nhà xuất bản nào để xin. Tuy nhiên, nên chọn nhà xuất bản có chức năng phù hợp là tốt nhất.

Bạn chuẩn bị 01 bộ hồ sơ theo quy định, bao gồm:

  • Đơn xin cấp giấy phép xuất bản ghi rõ tên cơ quan, tổ chức, cá nhân xin phép xuất bản; các thông tin cơ bản; tên sản phẩm đặt in gia công; số trang; khuôn khổ; số lượng in, nội dung…. theo mẫu của nhà xuất bản.
  • 02 bản thảo ấn phẩm cần xin phép xuất bản (bản thảo, bản file).
  • Cuối cùng là cam đoan in đúng nội dung tài liệu, thực hiện đúng nội dung Giấy phép xuất bản, quy định của pháp luật về xuất bản. Không được tẩy xóa hoặc chuyển nhượng giấy xuất bản cho tổ chức, các nhân dưới bất kỳ hình thức nào.

Nhà xuất bản sau khi nhận được yêu câu sẽ đọc duyệt, biên tập nội dung theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Nếu ấn phẩm của bạn đáp ứng được các yêu cầu thì sẽ được cấp giấy phép xuất bản.

Trường hợp bạn thấy khó khăn khi xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền thì có thể nhờ cơ sở in lịch hỗ trợ các thủ tục để việc đặt in được thuận lợi.

Đến với Cở sở chuyên in lịch độc quyền tại Hà Nội – In Lấy Ngay , bạn sẽ được hỗ trợ 100% về thủ tục xin cấp phép lịch độc quyền. Bên cạnh đó, cơ sở còn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng. Liên hệ CƠ SỞ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN HƯNG THỊNH hoặc Hotline 091 538 1109 để được phục vụ tốt nhất.

Thủ tục xin cấp phép xuất bản lịch độc quyền
4.7 (93.33%) 3 votes

Mới nhất

Đọc nhiều nhất