Những đặc tính nổi bật của giấy in Couches

08.07.2015 Lấy Ngay In

Giấy in Couches (cốt-xê) là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng, vì vậy độ phản quang, bắt sáng cao.

Giấy Couches là loại giấy khá thông dụng và phổ biến trong in ấn đặc biệt sử dụng để in name card, in tờ rơi, in lịch…Vậy giấy Couches có những đặc điểm và ưu thế nổi bật gì mà lại được tin dùng nhiều trong ngành in như vậy? Bài viết sẽ giới thiệu các đặc tính nổi bật của giấy in Couches.

Đặc tính của giấy in Couches

1. Đặc điểm của giấy in Couches

Giấy in Couches (cốt-xê) là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng, vì vậy độ phản quang, bắt sáng cao. Giấy có độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in.

Đây là một loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất phủ bởi cao lanh (hoặc vật liệu tương đương) nên mặt giấy: nhẳng-mượt, sáng, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều. Vì vậy nó thích hợp cho in offset những hình ảnh nhiều màu sắc với độ sắc nét và độ tương phản cao.

giấy in Couches

Có 2 loại giấy Couches là Couches thường (bề mặt láng bóng khi đọc thì thường bị chói mắt) và Couches Matte (cốt-xê mát) cũng là một loại giấy Couches nhưng có bề mặt giấy mịn và mờ, không bóng nên khi đọc không bị chói.

2. Thông số kỹ thuật

  • Giấy Couches cao cấp được chia ra nhiều định lượng sau: 140gsm, 160gsm, 230gsm260gsm, 280gsm, 300gsm…
  • Kích thước: 60×84, 79×109 và các khổ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhãn hiệu: Enova, EKN, Artone…từ Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước châu Âu.

3. Ứng dụng

  • Giấy tráng phủ 2 mặt (C2S): Ruột tạp chí, bìa tạp chí, bìa sách, lịch, catalog, brochure, áp phích quảng cáo…
  • Giấy tráng phủ 1 mặt (C1S): Nhãn sản phẩm, nhãn hộp, túi giấy…

Nhận biết được các đặc tính nổi trội của giấy in Couches, In Lấy Ngay đẫ sử dụng giấy in Couches cùng với công nghệ in offset siêu nét để tạo ra nhiều sản phẩm in ấn chất lượng, nhanh, đẹp, rẻ.

Những đặc tính nổi bật của giấy in Couches
4.7 (93.33%) 3 votes
Chủ đề:

Mới nhất

Đọc nhiều nhất