Skip to content

Bí quyết lựa chọn giấy in catalogue vừa đẹp lại rẻ

Nếu muốn ấn phẩm có màu sắc và độ nét cao thì nên chọn giấy in catalogue là giấy Couches hoặc Bristol. Còn muốn sang trọng thì nên in trên giấy Mỹ thuật.

giấy in catalog-1

Để catalogue đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh thì bên cạnh việc thiết kế sáng tạo, ấn tượng, kích thước hợp lý, gia công cẩn thận thì chất liệu giấy cũng là một yếu tố quan trọng. Lựa chọn loại giấy phù hợp, tốt không những đem lại sự bền đẹp cho ấn phẩm mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí in catalogue.

giấy in catalog-2

Có nhiều năm kinh nghiệm trong in catalogue, In Lấy Ngay xin tư vấn bạn cách lựa chọn giấy in catalogue vừa đẹp, rẻ lại cho chất lượng cao.

Các loại giấy in catalogue phổ biến

Giống như in lịchin tờ rơi…, in catalogue cũng được thực hiện trên nhiều loại giấy khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng phù hợp, rẻ mà lại chất lượng. Để giúp khách hàng sự lựa chọn được loại giấy in catalogue tốt, chúng tôi sẽ chỉ một số loại giấy thông dụng. Hy vọng bạn sẽ có một quyết định đúng đắn, phù hợp với nhu cầu.

giấy in catalog-3

1. Giấy Couches

Luôn luôn xuất hiện đầu tiên trong các lựa chọn in ấn, giấy couches được xem là chất liệu thông dụng và phổ biến nhất. Loại giấy này được lựa chọn bởi chất lượng, độ bền đẹp, chi phí hợp lý.

Đặc tính của giấy couches:

  • Bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng
  • Độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in
  • Bám mực tốt, hấp thụ mực đều.
  • Độ phản quang, bắt sáng cao.

2. Giấy Bristol

Không chỉ dùng để in tờ rơi chất lượng cao, in lịch đẹp… giấy Bristol còn hay được sử dụng để in catalogue. Giấy Bristol là loại giấy bìa (board) không tráng phủ (uncoated) nhưng tráng láng 2 mặt trắng cho in ấn đạt hiệu ứng cao

Đặc tính của giấy Bristol

  • Bề mặt giấy được cán láng hoàn thiện nên hơi bóng, mịn,
  • Khả năng bám mực tốt
  • Khá thích hợp cho in offset.
  • Bristol có 2 loại: Bristol láng nhẵn mịn phù hợp cho bút và mực in và Bristol sần phù hợp cho bút chì, phấn, than.

3. Giấy mỹ thụât

Nếu sản phẩm của bạn đòi hỏi độ chính sác về màu sắc và độ nét của hình ảnh thì nên in trên giấy Couches hoặc Bristol. Còn nếu bạn chú trọng đến sự sang trọng của catalogue thì nên in trên giấy Mỹ thuật. Giấy này có nhiều loại khác nhau như láng bóng, sù xì, đường gân, … Giấy Mỹ Thuật mặc dù không rẻ nhưng bù lại thẩm mĩ và giá trị của catalogue sẽ được nâng lên rất nhiều.

Như vậy, in catalogue có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau. Tùy thuộc vào kinh phí, mục đích, tiềm lực của công ty cũng như ưu điểm của các loại giấy mà dễ dàngchọn loại thích hợp.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH
VPGD & Xưởng sản xuất: Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.
VPGD 2: Phòng 1414, tòa K1, tòa nhà The K-Park, KDT Văn Phú, Phú La, Hà Đông.
Hotline: 091.538.1109 – 0987.506.916 –  0901.56.55.99
ĐC: Số 9, ngõ 111/12 Cầu Cốc, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: inlayngayvn@gmail.com

5 stars/ 12 votes
Share
X091.538.1109
0987.506.916
0901.56.55.99
X

Yêu cầu báo giá

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất