Skip to content

In lịch 2016 – Xu hướng lựa chọn chất liệu giấy

17.649 lượt đọc

Lựa chọn chất liệu giấy Couches vẫn là xu hướng chủ đạo và phổ biến cho mùa in lịch năm 2016. Ngoài ra còn có các loại khác như Bristol, Conqueror, Duplex…

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-1

Mùain lịch 2016 đang cận kề, bạn đã có ý tưởng gì cho bộ lịch năm mới để tặng người thân, bạn bè, đối tác hay đồng nghiệp chưa.? Hoặc tự đặt ra câu hỏi làm thế nào để in lịch vừa đẹp đẽ, độc đáo, tiết kiệm lại mang lại may mắn, phước lành cho người nhận?…

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-2

Nếu bạn đã từng in lịch, bạn biết đó, để có được một cuốn lịch như ý thì phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau như lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn chất liệu giấy, kích thước, outfilm, phơi bản kẽm, duyệt market, in ấn, gia công sau in… Trong đó, công đoạn lựa chọn chất liệu giấy có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nó quyết định đến độ bền đẹp của ấn phẩm cũng như đáng kể chi phí in ấn.

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-3

Hiện nay, in ấn thương mại người ta đa phần sử dụng kỹ thuật, công nghệ in offset để in với số lượng nhiều, hạ giá thành in cũng như đem lại chất lượng in tốt nhất. Với công nghệ in hiện đại này, nếu bạn biết lựa chọn chất liệu giấy, khổ giấy thích hợp thì giá cả in ấn không còn là vấn đề đáng lo ngại.

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-4

Bất kể in tờ rơi, in lịch hay in catalogue giới thiệu sản phẩm… đều có rất nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải loại giấy nào cũng thích hợp cho in tất cả các ấn phẩm.

Ví dụ như in tờ rơi, người ta thường tránh chọn các loại giấy mỹ thuật, mặc dù các loại giấy này tốt, đẹp nhưng giá cả thì không hề rẻ chút nào. Hay như in lịch Tết, bạn nên chọn chất liệu giấy dày một chút thay vì những loại giấy mỏng để tạo độ bền cũng như tính trang trọng.

mau-lich-de-ban-psd-10

Thi trường giấy in phát triển keo theo đó là đa dạng các loại giấy in lịch, khiến người tiêu dùng khá đắn đo. Lựa chọn không hợp lý có thể gấy ra chất lượng in không tốt hoặc tốn kha khá chi phí in. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu in lịch năm 2016, cở sở chuyên in lịch giá rẻ– In Lấy Ngay xin chỉ ra một số loại giấy cũng như xu hướng lựa chọn chất liệu giấy cho mùa lịch 2016.

Xu hướng lựa chọn chất liệu giấy cho mùa lịch 2016

lua-chon-chat-lieu-giay-1

Giấy Couches

Với các đặc tính nổi bật như bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng, độ cứng cao, cho hiệu ứng tuyệt vời… Giấy Couches vẫn là loại giấy phổ biến và được tin dùng trong in lịch Tết. Sử dụng loại giấy này sẽ đảm bảo được sự tương phản màu tốt, hình ảnh sáng đẹp cho cuốn lịch treo tường hay lịch để bản.

Giấy Bristol

Sau lựa chọn giấy Couches, giấy Bristol cũng là một lựa chọn của nhiều người vì những đặc tính khá tiêu biểu của mình như bán mực tốt, min, phù hợp với in offset… Với định lượng khá giày, cùng nhiều lợi thế giấy Bristol rất thích hợp in lịch Tết treo tường.

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror có đặc điểm chắc, bền phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Giấy Conqueror ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thiết kế, mô hình, mỹ thuật, bìa lịch, sổ,…

Ngoài ra để in lịch Tết người ta cũng có thể lựa chọn các loại giấy khác như Duplex, Crystal, Ivory… Tuy nhiên, giấy Couches vẫn là loại tiêu biểu và thích hợp nhất.

Dịch vụ in lịch 2016 với chất liệu giấy tốt nhất

lựa chọn chất liệu giấy in lịch Tết-5

Đến với dịch vụ in lịch Tết của In Lấy Ngay bạn không những được tư vấn lựa chọn chất liệu giấy in tốt, phù hợp để tiết kiệm chi phí mà chúng tôi còn cam kết in với loại giấy chính hãng 100%. Sau đây là thông tin dịch vụ in lịch năm 2016 và những cam kết của xưởng in:

  1. In lịch với đa dạng các loại giấy tùy theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng.
  2. 100% giấy in chất lượng tốt nhất cho bản in sắc, nét, bền đẹp.
  3. In nhiều loại lịch khác nhau như lịch treo tường các tờ, lịch để bàn các tờ…
  4. Nhận in lịch độc quyền, lịch phôi. Đối với lịch độc quyền xưởng in sẽ hỗ trợ tối đa thủ tục xin xuất bản.
  5. Thiết kế lịch đa dạng, chuyên nghiệp.
  6. In ấn nhanh chóng, giá rẻ, đúng tiến độ.
  7. Miễn phí vận chuyển tại nội thành.
  8. Các ưu đãi khuyến mại, giảm giá khi in số lượng lớn, in nhiều lần.
4/5 (120 bầu chọn)