Skip to content

Giấy Conqueror là gì? Ưu và nhược điểm của giấy Conqueror

21.228 lượt đọc

Giấy Conqueror là loại giấy được nhiều người biết đến là giấy mỹ thuật cao, và được dùng cho việc in các ấn phẩm yêu cầu tính thẩm mỹ cao, sang trọng, tính tế.

Tin bài liên quan

Giấy Conqueror không phải là loại giấy thông thường dùng để in ấn các văn bản hay tài liệu… Mà loại giấy này là loại giấy thuộc dòng cao cấp được mọi người lựa chọn để phục vụ cho việc thiết kế in ấn cao cấp, sang trọng.

Giấy Conqueror Laid Calligraphy

Sản phẩm được sản xuất bởi Arjowiggins, đây là nhà sản xuất giấy mỹ thuật hàng đầu thế giới và hoàn toàn được sản xuất tại Châu Âu. Giấy Conqueror này chỉ có một thương hiệu duy nhất nhưng vẫn được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Loại giấy này thuộc dạng đẳng cấp và sang trọng nên không giống các loại thông thường khác dùng để in ấn các tài liệu hay những mục đích sử dụng phổ thông.

Ưu nhược điểm của giấy Conqueror

Giấy Conqueror được sản xuất bởi thương hiệu nhỏ Arjowiggins, mà trong đó có các loại giấy phổ biến như: Conqueror Laid, Conqueror Wove… Mỗi loại giấy này lại có bề mặt khác nhau. Điều đó, cho ta thấy được giấy Conqueror không chỉ đa dạng về định lượng mà còn đa dạng về bề mặt của giấy.

Giấy Conqueror Wove Pencil

Ưu điểm của giấy Conqueror: Giấy có độ dày cao, dai chắc, chịu lực tốt, rất bền, giấy có độ cứng nên có thể định hình rất tốt. Giấy có bề mặt rất đa dạng và nhiều màu sắc phong phú.

Nhược điểm của giấy Conqueror: Đa số bề mặt của giấy này không có gân nên khó có thể bám được mực. Vì vậy không phải máy in nào cũng có thể in được trên giấy Conqueror. Nếu không dùng máy in chuyên dụng để in trên giấy Conqueror thì màu sắc khi in sẽ không được sắc nét và màu không được đẹp, và loại giấy này không được phổ biến như các loại giấy thông thường khác. Vì loại giấy này là loại giấy cao cấp và giá thành hơi đắt đỏ.

Ứng dụng của giấy Conqueror là gì?

Có thể nói đây chính là loại giấy giúp tạo nên sự đẳng cấp sang trọng mà không loại giấy nào có thể đáp ứng được nhu cầu đó, loại giấy này có màu sắc đa dạng và chất lượng cực kỳ tốt. Từ đó giúp bạn tạo nên những ấn phẩm có độ đẳng cấp cao về hình ảnh và thương hiệu trên giấy Conqueror.

Giấy Conqueror in phong bì và card visit

Giá của loại giấy này khá cao nên chỉ được dùng cho những ấn phẩm có kích thước nhỏ và quan trọng như: Phong bì, card visit, thiệp cưới, thiệp sinh nhật… Có thể nói, loại giấy này giống như người bạn đồng hành hỗ trợ trong công việc của các thương hiệu có nhu cầu cao cấp.

Một số loại giấy Conqueror hiện nay

Giấy Conqueror Laid:

Là dòng giấy Conqueror có tính phổ biến cao, giấy này có đặc điểm đặc biệt đó là có các đường gân ban đầu để canh hàng khi viết tay, loại giấy này rất phù hợp dành để làm văn phòng phẩm và in ấn.

Giấy Conqueror Wove:

Dòng giấy Conqueror có nhiều màu sắc rất đa dạng sẽ khiến các thiết kế của bạn trở nên phong phú, loại giấy này có thể kết hợp giữa khả năng in ấn rất tốt.

Giấy Conqueror Contour:

Giấy này tạo nên các hoa văn nổi vân nhẹ tạo cảm giác thú vị cho bạn khi chạm tay vào.

giay-Conqueror-Contour-Diamond-White.jpg (84 KB)

Giấy Conqueror Contour Diamond white

Giấy Conqueror CX22:

Loại giấy Conqueror này có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng, giúp in ấn có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch trong từng nét bút.

5/5 (120 bầu chọn)