Skip to content

Tầm quan trọng của thẻ treo quần áo đối với doanh nghiệp

46 lượt đọc


Như chúng ta đều biết, mỗi khi người tiêu dùng mua sắm một sản phẩm may mặc thì họ đều phải đọc hoặc nhìn qua mác quần áo rồi mới quyết định có mua sản phẩm hay không. Thẻ treo hoặc mác gắn quần áo đang được xem là một yếu tố rất quan trọng đối với ngành may mặc, cho dù họ sản xuất váy liền, áo phông, quần dài, quần bò,... thì thẻ treo đều quan trọng đối với các sản phẩm này. Khi không có các thẻ này, khách hàng sẽ trở nên bối rối trong quá trình chọn mua các mặt hàng.

Mác quần áo tạo ra hiệu ứng tích cực đối với khách hàng với vai trò là công cụ chính cho biết thông tin cơ bản về sản phẩm. Không phải tất cả các loại mác quần áo đều được gắn vào sản phẩm. Hầu hết các ngành công nghiệp may mặc đều cố gắng tự thiết kế thẻ treo và treo chúng bên ngoài sản phẩm để khách hàng dễ nhận biết. Các thẻ treo tự thiết kế có thể khiến mọi người biết đến thương hiệu nhờ thiết kế với phong cách độc đáo của chúng và thẻ treo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp thời trang khổng lồ với lợi nhuận khủng.

Nhãn mác quần áo có vai trò quan trọng
Nhãn mác quần áo có vai trò quan trọng

Các thẻ treo quần áo tự thiết kế không chỉ liên quan đến phong cách và thời trang. Công dụng của thẻ treo là khác nhau đối với một số ngành nghề và các cửa hàng bán lẻ, chẳng hạn như thẻ điện tử giúp quá trình kinh doanh diễn ra nhanh chóng hay thẻ bảo mật mà chúng ta có thể thấy ở nhiều cửa hàng giúp tránh trộm cắp.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp, dù nhỏ hay lớn đều thích sử dụng thẻ treo quần áo tự thiết kế để giúp sản phẩm nổi bật hơn trên thị trường so với các sản phẩm khác có sẵn hoặc trong các cửa hàng trực tuyến.

Tại sao thẻ treo hoặc mác quần áo lại quan trọng đến vậy?

Bên cạnh kiểu dáng của quần áo, điều quan trọng tương tự hoặc thậm chí là hơn thế là thông tin đi kèm được in trên các tag mác quần áo. Vâng, chắc chắn nếu thiết kế và kiểu dáng của thẻ treo trông đẹp thì chúng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, nhưng như chúng tôi đã nói trước đó, thông tin in trên đó cũng sẽ làm thay đổi quyết định của người mua. Thông tin trên các thẻ này bao gồm giá, mã vạch, kích thước, màu sắc và quan trọng nhất là hướng dẫn giặt sản phẩm. Như chúng ta đã biết, quần áo kém chất lượng sẽ bị đổi và phai màu sau 2, 3 lần giặt. Vì vậy, các thẻ treo này giúp đưa ra cảnh báo cho khách hàng về những ưu và nhược điểm của sản phẩm.

Nhiều người không xem xét hướng dẫn giặt sản phẩm và cứ mua, bằng cách này hay cách khác thì đây có thể là một sai lầm nghiêm trọng. Nói chung, các thẻ treo được thiết kế theo hướng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó giúp tăng doanh số bán sản phẩm. Nhưng điều quan trọng là phải tuân theo lời khuyên của nhà sản xuất được in trên các thẻ này liên quan đến chất lượng sản phẩm. Đó là lý do duy nhất tại sao thẻ treo quần áo lại là yếu tố quan trọng nhất đối với ngành may mặc.

Quảng bá thương hiệu

Nhãn mác, thẻ treo quảng bá thương hiệu
Nhãn mác, thẻ treo quảng bá thương hiệu

Không quan trọng công ty của bạn lớn hay nhỏ, việc quảng bá thương hiệu có thể tạo ra tác động rất lớn đến doanh số bán sản phẩm. Và việc thiết kế logo là điều cần thiết để giúp người tiêu dùng chú ý đến một mặt hàng và nhận ra thương hiệu của sản phẩm đó từ xa. Khi một ai đó đang tìm kiếm mặt hàng quần áo trong một cửa hàng thì thẻ treo độc đáo và bắt mắt có thể thu hút người tiêu dùng đi thẳng đến các các sản phẩm quần áo đó.

Hầu hết các ngành công nghiệp may mặc chi rất nhiều tiền để tạo ra logo hoàn hảo cho các thẻ treo và mác quần áo của họ - yếu tố thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng. Cho dù sản phẩm mà bạn đang bán có tốt đến đâu nhưng nếu bạn không làm cho sản phẩm của mình nổi bật hơn so với các sản phẩm khác thì rất khó để bán mặt hàng đó trên thị trường. Trước đây, hầu hết mọi người đều không có nhu cầu về việc thiết kế vẻ ngoài thanh lịch và nổi bật cho các thẻ treo, họ chỉ sử dụng các kỹ thuật làm thẻ treo đơn giản nhưng giờ đây, với sự thay đổi của thời gian, ngành công nghiệp này đang liên tục tìm kiếm các thiết kế thú vị mới để thu hút và giữ chân khách hàng.

Thiết kế thẻ treo của bạn một cách sáng tạo

Nhiều tập đoàn cho phép bạn thiết kế và in thiết kế của riêng bạn, đồng thời những thiết kế này có thể được bán trên toàn cầu với số lượng nhất định. Và khi làm theo cách này, bạn có thể quyết định chính xác phương pháp mà bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình trên thị trường và đạt được doanh thu cao cho sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó, nhiều công ty khác lại tạo cơ hội cho bạn hợp tác với nhà thiết kế chuyên nghiệp của họ và tạo ra những thiết kế hoàn hảo cho thẻ treo quần áo của bạn. Khi làm theo cách này, bạn có thể tham gia đầy đủ vào công việc kinh doanh và điều đó cũng rất quan trọng đối với công việc kinh doanh của bạn.

Thiết kế thẻ treo sáng tạo
Thiết kế thẻ treo sáng tạo

Tầm quan trọng của chất liệu thân thiện với môi trường trong thẻ treo

Trong thế giới hiện đại đang phát triển nhanh chóng ngày nay, không có ai là không biết đến tầm quan trọng của môi trường và những vấn đề mà chúng ta phải đối mặt do sự nóng lên toàn cầu. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là tự thiết kế hoặc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra thẻ treo quần áo từ các vật liệu không có tác động xấu đến môi trường. Nhiều ngành công nghiệp lớn được coi là nguyên nhân chính gây phá hủy môi trường. Hãy luôn sử dụng vật liệu có thể tái chế và không gây nguy hại cho thẻ treo quần áo của bạn. Chúng ta nên sử dụng loại chất liệu thân thiện với môi trường không chỉ vì việc này giúp bảo vệ môi trường, mà còn vì khách hàng luôn trân trọng và yêu thích những sản phẩm thân thiện với con người và thiên nhiên.

Bạn có thể mua thẻ treo quần áo tự thiết kế ở đâu?

Nếu bạn có tham gia vào ngành may mặc và muốn in thẻ treo quần áo theo yêu cầu cho thương hiệu của mình thì In Đức Thành là giải pháp tốt nhất cho bạn. Ở đây có nhiều mẫu tự thiết kế độc đáo đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sản phẩm của bạn. Cùng với đó, tại đây, bạn sẽ được lựa chọn in mẫu logo khắc hoạ hoàn hảo doanh nghiệp của bạn hoàn toàn miễn phí. 

Lược dịch: apsense.com

5/5 (1 bầu chọn)