Skip to content

Putin được nước Nga in lịch năm mới 2016

15.221 lượt đọc

Với các chính sách và hoạt động đối ngoại gần đây, tổng thống Putin được người dân Nga liên tục tỏ lòng ngưỡng mộ với hình ảnh quảng cáo được in trên chai nước hoa, các biểu ngữ,… và đỉnh điểm là dịp năm mới 2016 là việc in lịch.

Hình ảnh Putin câu cá được in trên lịch 2016

Trong bộ lịch năm mới của nước Nga, tổng cộng có 13 tờ và mỗi 1 tờ là 1 hình ảnh khác nhau của nguyên thủ quốc gia Nga kèm theo 1 câu nói ấn tượng đáng ghi vào lịch sử của ông.

Đây có lẽ là điều hiếm thấy với 1 vị nguyên thủ quốc gia vì trên đó không chỉ có các câu nói của Putin về chính trị mà còn có những câu nói về cuộc sống hàng ngày như: “Phụ nữ Nga đẹp và thông minh nhất”. Vị tổng thống đầu tiên của Nga tham gia 2 nhiệm kỳ cũng có những tuyên bố đanh thép được ghi lại trên lịch: Đừng nên ảo tưởng sẽ giành ưu thế quân sự với nước Nga.

Trong bộ lịch, hình ảnh sử dụng cũng hết sức đa dạng, từ trang phục vest tới các hoạt động hàng ngày của Putin: câu cá, chơi với thú cung, cưỡi ngựa,… Điều này đã thể hiện rõ nét sự thân thương của người dân với vị tổng thống của mình.

Video của BBC với việc Putin được in trên lịch
Bài viết có kham khảo và sử dụng thông tin từ các nguồn:

https://vi.wikipedia.org/wiki/Vladimir_Vladimirovich_Putin

5/5 (120 bầu chọn)