Skip to content

Lợi ích của việc sử dụng standee tại các sự kiện

61 lượt đọc

Standee là một hình thức tiếp thị quan trọng được sử dụng rộng rãi giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Nếu có thể nắm bắt và tận dụng những lợi ích tuyệt vời của standee, doanh nghiệp sẽ đạt được nhiều lợi thế.

Standee là gì?

Standee được hiểu một cách đơn giản là những ấn phẩm thiết kế được in ấn trên mọi loại chất liệu như giấy, vải,… Standee thường được cấu tạo bởi 2 phần là khung và bản in. Khung đỡ của Standee thường được làm bằng chất liệu nhẹ, dễ dàng tháo lắp và di chuyển theo hình chữ X. So với việc sử dụng bảng điện tử, phương pháp này mang lại hiệu quả cao với chi phí ít hơn nhiều. Bạn thậm chí có thể tận dụng khung để sử dụng trong tương lai.

Cấu tạo của standee
Cấu tạo của standee

Có những loại standee nào?

Dựa vào hình dáng của Standee có thể chia làm 3 loại chính như sau:

  • Standee kệ chữ X: Loại này phổ biến nhất và có cấu tạo đơn giản. Bao gồm một khung hỗ trợ hình chữ X làm bằng các thanh kim loại hoặc nhựa được xếp chồng lên nhau. Khung được gắn vào bạt in qua 4 lỗ ở 4 góc, bạn có thể tháo khung và bạt ra khi kết thúc chiến dịch và sử dụng khung cho lần sau. Standee chữ X thường được sử dụng tại hội thảo, sự kiện,... Chúng được đặt ở các vị trí như trước cửa phòng hội nghị, trong sảnh, hoặc nơi diễn ra sự kiện.

  • Standee treo (hay còn gọi là standee cuốn nhôm): Được cấu tạo bởi một thanh ngang cố định ở hai đầu. Bạn có thể bắt gặp một Standee treo trên đường phố, ở các cột đèn giao thông để thu hút sự chú ý của khách hàng.

  • Standee để bàn: Với loại này không được sử dụng nhiều nên chúng ta ít bắt gặp. Standee để bàn có thể coi là phiên bản thu nhỏ của tấm Standee thông thường. Chúng được thiết kế nhỏ gọn và thường đặt trên bàn làm việc. Loại này thường được in trên bìa cứng hoặc bìa nhựa với kích thước các tờ A3, A4, A5.

  • Ngoài ra còn có các loại Standee khác như: Standee 3D, Standee điện tử,...

Lợi ích khi sử dụng standee

Standee có vai trò vô cùng quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tiếp thị sản phẩm đến người dùng. Đặc biệt là khi diễn ra các sự kiện hay quảng bá.

Standee giúp tăng nhận diện thương hiệu
Standee giúp tăng nhận diện thương hiệu

Standee là công cụ quảng cáo tuyệt vời, giá rẻ

Standee được sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc sự kiện. Với tính chất di động giúp chúng trở thành một công cụ quảng cáo dễ dàng, tiếp cận được nhiều đối tượng, giá thành rẻ. Standee khi được thiết kế ấn tượng sẽ giúp khách hàng chú ý và ghi nhớ hình ảnh thương hiệu. Chính vì lý do này mà Standee trở thành một hình thức quảng cáo vô cùng hữu ích của các công ty.

Tăng nhận diện thương hiệu

Standee giúp thông tin hiển thị một cách ấn tượng và thu hút người nhìn. Nếu doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng lâu dài, hãy chú trọng trong việc thiết kế standee để đạt được hiệu quả cao nhất.

Về cơ bản, standee là đại diện về hình ảnh thương hiệu của công ty bạn tại sự kiện, triển lãm, hội chợ,.... Đồ họa được sử dụng có thể tạo ra những hình ảnh đáng nhớ trong tâm trí của những người đi ngang qua. Do đó, standee trưng bày bắt mắt giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Standee thường được đặt ở nơi đông người qua lại với mục đích thu hút sự chú ý. Khi nhìn thấy standee, khách hàng sẽ nhanh chóng quyết định có ghé thăm gian hàng của bạn hay không. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng. Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng quảng cáo POSM để hiệu quả tiếp thị cao hơn.

Dịch vụ in standee giá rẻ lấy ngay tại Inlayngay.vn y

Inlayngay.vn là công ty hàng đầu trong ngành in ấn tại Việt Nam. Các sản phẩm standee được thiết kế và in ấn tại công ty chúng tôi phục vụ cho việc quảng cáo hình ảnh của đơn vị, doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng, thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh ngày càng lớn.

  • Thiết kế standee ấn tượng, độc đáo, hấp dẫn. Inlayngay.vn có đội ngũ thiết kế. chuyên môn cao, sẵn sàng phối hợp sửa bản thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

  • Đảm bảo thời gian giao hàng đúng thời hạn thỏa thuận.

  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng tại Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển tất cả các tỉnh thành.

  • Luôn đặt lợi ích và đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. 

Nếu có nhu cầu về in standee, xin vui lòng liên hệ với Inlayngay.vn để được hỗ trợ. Hãy tận dụng những lợi ích tuyệt vời của standee để đạt hiệu quả trong tiếp thị và kinh doanh.

5/5 (1 bầu chọn)