Skip to content

Tư vấn chọn ngày thành lập công ty, doanh nghiệp

19.485 lượt đọc

Khởi nghiệp cũng như những việc lớn khác trong đời, thuận theo phong thủy, cần được lựa chọn cẩn thận theo gia chủ để có những kết quả tốt nhất.

Bên cạnh những quy trình, thủ tục theo quy định của Nhà nước thiết để thành lập công ty thì vấn đề chọn ngày giờ thành lập được xem là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bất kỳ ai cũng cần lưu ý. Nếu vô tình chọn ngày, giờ thành lập xấu, xung khắc với tuổi có thể khiến việc kinh doanh của bạn gặp khó khăn, thậm chí không phát triển dẫn đến giải thể. Do vậy, mọi công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng khi thành lập, khai trương đều CẦN chú trọng đến yếu tố phong thủy ngày tốt xấu.

tư vấn chọn ngày thành lập công ty

Một năm có rất nhiều ngày tốt cho việc thành lập, khai trương. Tuy nhiên, không phải ngày tốt nào cũng đem lại may mắn cho gia chủ mà nó còn phục thuộc vào tuổi gia chủ.

Là doanh nghiệp chuyên in ấn lịch thường, lịch theo phong thủy, In Lấy Ngay xin tư vấn cách chọn ngày tốt xấu thành lập công ty. Hy vọng bạn sẽ chọn được ngày đẹp nhất phù hợp với tuổi để công việc kinh doanh luôn phát triển, thuận lợi.

Ngày đẹp thành lập công ty theo tháng trong năm 2016

chọn ngày thành lập công ty

Thông thường một tháng sẽ có tối thiểu 6 ngày đẹp để làm các công việc quan trọng. Nếu bạn có nhu cầu thành lập công ty, doanh nghiệp trong năm 2016 này thì nhất định nên lưu ý các ngày đẹp sau để công việc làm ăn được thuận lợi, nhiều tài lộc, may mắn.

1. Tháng 1 (Âm lịch: tháng Mậu Tý – năm Ất Mùi)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 1

2. Tháng 2 (Âm lịch tháng Kỳ Sửu – năm Ất Mùi)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 2

 3. Tháng 3 (Âm lịch: tháng Canh Dần – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 3

4. Tháng 4 (Âm lịch: tháng Tân Mão – năm Bính Thân)
tư vấn ngày thành lập công ty tháng 4

5. Tháng 5 (Âm lịch: tháng Nhâm Thìn – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 5

6. Tháng 6 (Âm lịch: tháng Quý Tỵ – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 6

7. Tháng 7 (Âm lịch: tháng Giáp Ngọ – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 7

8. Tháng 8 (Âm lịch: tháng Ất Mùi – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 8

9. Tháng 9 (Âm lịch: tháng Đinh Dậu – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 9

10. Tháng 10 (Âm lịch: tháng Mậu Tuất – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 10

11. Tháng 11 (Âm lịch: tháng Kỷ Hợi – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 11

12. Tháng 12(Âm lịch: tháng Canh Tý – năm Bính Thân)

tư vấn ngày thành lập công ty tháng 12

Trên đây là các ngày đẹp nhất trong năm 2016 để xuất hành, khai trương, thành lập… Tuy nhiên, nếu muốn công việc kinh doanh thuận lợi hơn, bạn nên xem tuổi của mình để chọn ngày là thích hợp nhất.

Tuổi nên thành lập công ty trong năm 2016?

tư vấn thành lập công ty, doanh nghiệp trong năm 2016

Theo quy định của Luật Doanh Nghiệp, các nhân muốn thành lập công ty phải trên 18 tuổi. Chính vì vậy, nếu đủ điều kiện và thuộc các tuổi dưới đây, bạn nên hoàn tất các thủ tục thành lập công ty để gặp may mắn, thành công trong năm 2016.

Tuổi Tý

Tý gặp Thân vạn điều suôn sẻ. Năm nay, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Nhờ có “bề trên” giúp đỡ, người tuổi Tý làm gì cũng sẽ được thuận lợi, thành công.

Do vậy, nếu sinh năm 1936, 1960, 1972, 1984, 1996 bạn nên xem xét và chọn ngày thành lập công ty.

Tuổi Mùi

Năm Bính Thân, người tuổi Mùi sẽ có những cơ hội làm việc hấp dẫn và nhiều quý nhân phù trợ. Chính vì vậy, nếu sinh năm 1943, 1955, 1967, 1991 bạn nên dẹp bỏ sự tự ti và thiếu quyết đoán để lập doanh nghiệp trong năm 2016. Nội lực bản thân sẽ giúp người tuổi Mùi vượt qua khó khăn và thành công gõ cửa.

Tuổi Ngọ

Năm nay, đánh dấu bước chuyển mình to lớn của người tuổi Ngọ. May mắn trong công việc sẽ mang lại cho bạn khoản thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, bạn nên tập trung duy trì các mối quan hệ với đối tác, cộng sự để đạt được mục tiêu.

Tháng 5 này người sinh tuổi Ngọ (1942, 1954, 1966, 1978, 1990) nên tiến hành thành lập công ty vì đây chính là thời điểm tốt để phát triển sự nghiệp hay mở rộng việc làm ăn.

Tuổi Thìn

Rồng gặp Khỉ, thời cơ chín muồi. Do vậy, không có lí nào bạn lại không thành lập công ty trong năm Bính Thân này.
Với tinh thần trách nhiệm cao, ý chí mạnh mẽ, khả năng sáng tạo và lãnh đạo, người tuổi Thìn (1940, 1952,1964, 1976, 1988) sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường công danh. Đặc biệt, trong sự nghiệp, bạn luôn được quý nhân giúp đỡ.

Tuổi Mão

Người sinh tuổi Mão (1939, 1951, 1963, 1975, 1987) trong năm 2016 đừng nên chần chừ trước các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Với tính cách khéo léo, nhẫn nại, kiên định, người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt khi thành lập công ty, doanh nghiệp…

4/5 (120 bầu chọn)