Skip to content

Name card nhựa trong suốt – Những thông tin cần biết

17.120 lượt đọc

Name card nhựa trong suốt được ép theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM với độ bền cao, không bị bong tróc, không phai màu theo thời gian.

Bên cạnh những tấm name card bằng giấy, người ta còn sử dụng name card nhựa trong suốt để quảng bá thông tin, dịch vụ tới khách hàng. Name card nhựa trong suốt luôn mang đến một sức hút độc đáo cho người nhận; thể hiện đậm nét sự hiện đại mạnh mẽ, phá cách và cực kỳ thích hợp cho các doanh nhân, doanh nghiệp cũng như tổ chức dùng thẻ làm hình ảnh quảng bá. Sau đây là một số thông tin cần biết về name card nhựa trong suốt.

Đặc tính kỹ thuật của name card nhựa trong suốt

name card nhựa trong suốt-1

– Đặc điểm:

  • Name card nhựa là một sản phẩm nhựa PVC chịu được nhiệt độ cao trong quy trình ép thẻ nhựa, dạng nhựa trong suốt này được nhập khẩu theo dạng tấm, với chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Thẻ được ép theo quy trình sản xuất thẻ nhựa ATM (quy trình sản xuất thẻ theo tiêu chuẩn Châu Âu) với độ bền cao, không bị bong tróc, phai màu theo thời gian.

– Chất liệu: Nhựa PVC thông thường hay nhựa trong suốt

– Kích thước: Theo chuẩn ISO/IEC 7810 ID-1 (bằng kích thước thẻ ATM) khoảng 86 x 54mm, với độ dày tùy chọn 0.3mm hoặc 0.5mm hoặc 0.76mm, mang đến ba độ dày theo từng yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi in name card nhựa trong suốt

name card nhựa trong suốt-2

– Đơn giản nhưng rõ ràng. Nền thẻ trong suốt có thể nhìn xuyên qua

– Có thể in logo, tên công ty, hình ảnh quảng cáo lên một mặt của thẻ

– Độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu hơn trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm

Với đặc điểm dễ nhận thấy nhất là chất liệu trong suốt từ nhựa PVC dễ dàng gây ấn tương với người nhận. Kết hợp cùng mã Qr Code được tích hợp cùng in name card nhựa trong suốt, bạn không cần phải lo lắng về việc truyền tải chính xác thông tin đến người nhận.

Kết hợp sử dụng Qr Code cho name card nhựa trong suốt

name card nhựa trong suốt-4

Nếu như name card trong suốt thể hiện hình ảnh độc đáo, mang phong cách riêng của từng cá nhân, thương hiệu, tập trung nhiều vào hiệu ứng hình ảnh, nhiều khách hàng có thể thắc mắc liệu name card trong suốt có truyền tải đầy đủ thông tin của một chiếc name card thông thường hay không?

Câu trả lời là hoàn toàn đảm bảo thông tin với ứng dụng từ mã Qr Code, mọi thông tin cần thiết được mã hóa trong hệ mã hiện đại này. Sử dụng tính năng scan trên smartphone là thông tin được trực tiếp cập nhật vào danh bạ điện thoại của người nhận.

Gia công cho in name card nhựa trong suốt

name card nhựa trong suốt-3

Bảo vệ bề mặt thẻ name card với hai lựa chọn cán màng bóng hoặc màng mờ, màng bóng cho hiệu ứng hoàn toàn trong suốt trong khi màng mờ cho hình ảnh mờ ảo hơn.

Ngoài gia công bảo vệ cho name card, còn nhiều loại hình gia công để hoàn thiện sản phẩm và làm đẹp sản phẩm như mạ màu, thường là vàng, bạc hoặc màu theo yêu cầu của người dùng.

Những gợi ý khi sử dụng name card nhựa trong suốt

  • Thẻ nên được bảo quản đựng trong hộp name card chuyên dụng, khi cần sử dụng nên mang theo số lượng vừa phải, tránh trường hợp mang theo trong ví, bóp da.
  • Name card nhựa trong suốt thường được bảo quản trong môi trường nhiệt độ ổn định, thoáng mát, sẽ mang lại cho độ bền về màu sắc cũng như tuổi thọ sử dụng thẻ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH
Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202 – 091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (120 bầu chọn)