Skip to content

Tờ rơi (tờ bướm) tiếng Anh chính xác là gì?

24.289 lượt đọc

Tờ rơi (tờ bướm) tên tiếng Anh là flyer, là 1 loại tờ dùng để quảng cáo có 1 trang và thường dùng giấy mỏng để tiếp kiệm chi phí mà vẫn thu hút được khách hàng.

Tin bài liên quan

Tờ rơi trong tiếng Anh gọi là flyer. Là một loại tờ đơn phẳng không gấp (gập),những nhà tiếp thị thường in tờ rơi với kích thước 10x21cm, 20x20cm, A4, A5…

Đối với tiếng Việt, tờ rơi là tên gọi chung được dùng để quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của công ty cho các đối tác hoặc khách hàng. Trên thực tế in ấn và sản xuất flyer, leaflet, brochure là như nhau. Vì chúng đều có rất nhiều điểm chung với nhau như:

Điểm chung của flyer, leaflet, brochure

  • 2 loại đều chứa thông tin quảng cáo
  • Đều dùng để giới thiệu các event, khuyến mại đặc biệt, hoặc giới thiệu sản phẩm
  • Đều có tính chất dùng một lần cho các dịp đặc biệt.

tờ rơi quảng bá sản phẩm

Sự khác nhau giữa flyer và các loại ấn phẩm khác

Flyer: Là loại tờ đơn phẳng không gấp Tờ rơi (flyer) thường được in trên giấp đen trắng hoặc in màu, chất lượng của giấy bình thường để tiếp kiệm chi phí, loại tờ rơi này được dùng cho các cửa hàng nhỏ. Đây là phương thức quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng rất tốt.

Leaflet: Còn đối với tờ rời (leaflet) là loại tờ rơi có thể là dạng phẳng bình thường, hoặc dạng gấp tùy mục đích sử dụng, được in nhiều màu trên giấy chất liệu cao và sẽ được cán bóng hoặc cán mờ nhìn rất đẹp và sang trọng. Đây mẫu thường được sử dụng trong các bàn ăn của nhà hàng, thường dùng để giới thiệu những sản phẩm của nhà hàng, hoặc thường dùng trong hướng dẫn sử dụng của hộp thuốc. Sử dụng leaflet thường hướng đến những khách hàng yêu cao về tính thẩm mỹ.

Brochure: Là loại tờ rơi gấp có chi phí  in ấn hơi đắt và thường được in trên giấy chất lượng cao. Trái người với Flyer, Brochure được thiết kế để khách hàng, đối tác giữ nó lại vì nó chứa các thông tin quan trọng, và thường được phát vào cuối buổi sự kiên, thuyết trình.

Tờ rơi bất động sản

Địa chỉ in tờ rơi uy tín và chất lượng

Bạn đang muốn quảng bá thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ công ty bạn đến các đối tác, khách hàng bằng tờ rơi. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết địa điểm thiết kế và in ấn tờ rơi chuyên nghiệp? Hãy đến với In Lấy Ngay, là đơn vị chuyên in ấn tờ rơi uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng với các công nghệ in hiện đại. Bên cạnh đó là những đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

Tại sao chọn inlayngay để thiết kế in ấn tờ rơi?

  • Sản phẩm được in bằng loại giấy chuyên dụng tốt nhất cho độ bền, đẹp cao
  • Thời gian giao hàng đúng hợp đồng và được miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.
  • Thiết kế miễn phí cho khách háng với đơn từ 2 triệu trở lên
  • Gia công cẩn thận, tỉ mỉ
  • Sử dụng công nghệ in hiện đại, siêu nét lại tiếp kiệm chi phí
  • Có nhiều khuyến mại khi khách hàng in với số lượng nhiều
4/5 (121 bầu chọn)