Skip to content

Vẻ đẹp “xinh như mộng” của nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương thập niên 90

18.221 lượt đọc

Cùng ngắm lại vẻ đẹp đã từng làm say đắm triệu trái tim của nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương thập niên 90 và những hình ảnh hiếm hoi sau khi rời màn ảnh.

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-1

Xuất hiện ngập tràn trên các ấn phẩm lịch thập niên 90, Diễm Hương, Thu Hà, Y Phụng… được mệnh danh là những nữ hoàng ảnh lịch một thời Việt Nam. Sở hữu nhan sắc tuyệt trần không dao kéo, các người đẹp này đã từng làm say đắm triệu trái tim và là biểu tượng sắc đẹp của lớp thanh niên thời bấy giờ.

Nổi bật bởi vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú như “trăng rằm”Diễm Hương luôn là cái tên được đông đảo mọi người biết đến và không ngớt lời ca tụng. Không chỉ là “nữ hoàng ảnh lịch” phủ sóng trên tất cả các tấm lịch treo tường, bìa sổ lưu bút, pano, băng rôn… , người đẹp sinh năm 70 còn được mệnh danh như “Đệ nhất mỹ nhân đương đại”, “chuẩn mực sắc đẹp” ‘vẻ đẹp triệu người mê”, “vẻ đẹp xinh như mộng”, “nhan sắc không tuổi”

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-2

Diễm Hương sinh năm 1970, được xem là ngôi sao nữ sáng giá nhất của dòng phim thị trường đầu thập niên 1990, cô gái sở hữu vẻ đẹp mê hoặc tất cả mọi người. Từng tốt nghiệp trường Điện ảnh TP.HCM năm 1992, chị đã góp mặt trong hơn 60 bộ phim đủ các thể loại: video, phim nhựa, ca nhạc, thời trang,… Với tài năng và nhan sắc của mình, Diễm Hương trở thành cái tên bảo chứng cho doanh thu phòng vé lúc bấy giờ.

Cùng ngắm lại vẻ đẹp “xinh như mộng” của nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương thời kỳ đỉnh cao:

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-3

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-4

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-5

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-6

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-6

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-7

nu-hoang-anh-lich-7

nữ hoàng ảnh lịch Diễm Hương-8

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp, scandal tình ái với doanh nhân Việt kiều Mỹ tên Juan Minh khiến Diễm Hương hoàn toàn suy sụp. Xa rời màn ảnh, từ chối mọi cuộc gặp, sự kiện, Diễm Hương để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Năm 2000, sau nhiều sóng gió, người đẹp Diễm Hương tìm được hạnh phúc mới bên một luật sư hơn cô 18 tuổi. Sau khi kết hôn, cô theo hôn phu qua Canada sống rồi sinh con và ở nhà chăm sóc gia đình. Diễm Hương dành trọn thời gian cho gia đình. Chị không tham gia hay xuất hiện trước công chúng, báo chí, đó cũng như một cách bảo vệ đời sống riêng tư sau những sóng gió gặp phải. Sau đây là một số hình ảnh hiếm hoi của Diễm Hương sau khi rời khỏi màn ảnh Việt:

nu-hoang-anh-lich-10

nu-hoang-anh-lich-11

nu-hoang-anh-lich-12

nu-hoang-anh-lich-13

nu-hoang-anh-lich-15

nu-hoang-anh-lich-14

(Nguồn tổng hợp)

4/5 (122 bầu chọn)