Skip to content

Mẹo bảo quản name card để sử dụng dài lâu

16.024 lượt đọc

Sử dụng hộp nhựa do chính cơ sở in name card cung cấp là một biện pháp bảo quản name card tốt để sử dụng được dài lâu, tiết kiệm.

In name card người ta thường sử dụng nhiều loại chất liệu, giấy in khác nhau. Trong đó, giấy vẫn là chất liệu được tin dùng và sử dụng phổ biến vì những ưu điểm nổi bật của nó. Có rất nhiều người nghĩ name card bằng giấy thì không cần phải bảo quản đơn giản chỉ cần tránh nước là được. Tuy nhiên, ngoài tránh nước ra thì khi sử dụng chúng ta cũng cần bảo quản name card hợp lí thì mới giữ được lâu dài.

bảo quản name card-1

Mỗi lần in name card, thường thì bạn sẽ in với số lượng lớn để sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí. Do đó, việc bảo quản name card là rất cần thiết khi số lượng name card nhiều mà không phải chỉ để sử dụng một lần.

Là cơ sở chuyên in name card tại Hà Nội, In Lấy Ngay xin chia sẻ một số mẹo giúp bạn bảo quản name card sau khi in được lâu dài, hiệu quả và tiết kiệm.

Mẹo bảo quản name card để sử dụng dài lâu

Mang một số lượng ít khi sử dụng

Mỗi lần sử dụng name card thì bạn nên đem theo một số lượng vừa đủ hoặc hơn một ít. Không nên đem tất cả số lượng name card mà bạn đang sở hữu. Nhưng vậy sẽ rất dễ làm cho những chiếc name card chưa sử dụng có thể bị nhàu, nát…

Không giống như việc in tờ rơi giá rẻ, name card thường in với chi phí cao hơn. Do đó, bảo quản name card tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Ngoài ra, bạn cũng không nên để name card trong túi quần túi áo. Túi quần áo thường để một số vật dụng, việc lấy đi lấy lại các đồ dùng đó khiến name card của bạn cũng rất dễ hư hỏng.

Bảo quản nơi khô ráo

Khi không sử dụng, bạn nên để name card tại những nơi khô ráo tránh ẩm ướt sẽ làm hỏng những chiếc name card của bạn. Bạn có thể mua chống ẩm để gần name card để bảo quản chúng.

Lưu ý: Khi đi mưa bạn cần để bộ name card của mình ở những nơi an toàn nhất như trong cốp xe, túi xách để tránh nước mưa tiếp xúc với name card.

Đựng name card trong hộp

bảo quản name card-2

Hiện nay có rất nhiều hộp đựng name card khách nhau. Thường thì các đơn vị in ấn sẽ gửi cho bạn những chiếc hộp nhựa để đựng name card, nó vừa với kích thước và số lượng name card mà bạn đang sở hữu.Bạn cũng có thể sử dụng hộp nhựa đó để bảo quản name card. Ngoài ra, đối với những người thích thẩm mỹ, họ có thể bảo quản name card bằng việc mua những hộp đựng với nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH

Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (120 bầu chọn)