Skip to content

Máy quét name card nằm gọn trong lòng bàn tay, WorldCard Ultra plus

16.009 lượt đọc

WorldCard Ultra plus là một chiếc máy quét name card theo phong cách “nuốt”. Nó hỗ trợ kích thước giấy A8, độ phân giải tới 600 dpi cho độ chi tiết cao.

Để tự giới thiệu bản thân trong công việc với đối tác, khách hàng, việc sử dụng name card là gần như không thể thiếu, phần nào cũng tăng thêm tính chuyên nghiệp cho công việc hơn. Tuy vậy, việc phải lục tìm lại thông tin của đối tác giữa hàng chục chiếc name card có lẽ là một “cực hình”. WorldCard Ultra plus của PenPower là máy quét name card được sinh ra để giải quyết việc này.

máy quét name card

Đặc điểm máy quét name card WorldCard Ultra plus của PenPower

Về cơ bản, WorldCard Ultra plus là một chiếc máy quét name card theo phong cách “nuốt”. Nó hỗ trợ kích thước giấy A8 (5,2 x 7 cm), độ phân giải tới 600 dpi cho độ chi tiết cao. Kích thước của thiết bị này khá nhỏ gọn, chúng ta có thể hình dung nó chỉ ngang một chiếc ổ cứng di động thông dụng, với dây kết nối USB được tích hợp vào một khe nằm ở mặt sau.

Để bắt đầu quét, người dùng chỉ cần nhét name card vào khe cắm màu cam, sau đó kích hoạt thao tác quét thông qua phần mềm trên máy tính. Từ đó, toàn bộ thông tin trên name card sẽ được cập nhật vào cơ sở dữ liệu trên máy tính. Trước đây, người viết thường sử dụng tiện ích Evernote để chụp ảnh và tự động nhận dạng chữ in, thông tin từ name card thành danh bạ lưu trên smartphone. Tuy nhiên, máy quét name card – WorldCard Ultra plus đem lại tính chuyên nghiệp và có hệ thống hơn.

Mặc dù, dù có thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn nhưng giá bán của chiếc máy quét name card này vẫn khá cao, lên tới gần 3,8 triệu đồng (229 Singapore Dollar). Đổi lại, chúng ta có một thiết bị chuyên nghiệp hơn, phù hợp cho nhu cầu của các doanh nghiệp khi sử dụng tại các sự kiện, triển lãm lớn.

Nguồn tổng hợp

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH
Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202 – 091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

4/5 (120 bầu chọn)