Skip to content

Kinh nghiệm in lịch Tết cho bé yêu ba mẹ cần biết

16.235 lượt đọc

Không cần phải đi Studio, chỉ cần chiếc điện thoại hay máy ảnh cá nhân là ba mẹ cũng có thể có những hình ảnh đẹp để in lịch Tết cho bé yêu.

Lịch cho bé không đơn thuần chỉ để xem ngày tháng mà còn lưu giữ những khoảng khắc hồn nhiên đáng yêu của bé và gia đình. Bạn sẽ thấy được quá trình lớn lên từng ngày của con yêu qua mỗi trang lịch. Nhìn thấy con yêu lớn lên, mạnh khỏe, bụ bẫm là một niềm vui, niềm hạnh phúc lớn lao mà bất kì cha mẹ nào cũng mong mỏi. In lịch Tết cho bé yêu không chỉ là một món quà ý nghĩa thể hiện tình thương của cha mẹ dành cho con cái mà nó cò lưu lại những kỷ niệm đẹp, khoảnh khắc đáng nhớ của con.

in lịch Tết cho bé yêu-1

Để in lịch Tết cho bé yêu ấn tượng, độc đáo, đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn, chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm cho ba mẹ như sau:

Kinh nghiệm in lịch Tết cho bé yêu

Chuẩn bị hình ảnh cho bé

Không cần phải đi Studio, ba mẹ cũng có thể có những hình ảnh đẹp để in lịch cho bé yêu chỉ với chiếc điện thoại, máy ảnh cá nhân…Ba mẹ chỉ chụp và ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé và lưu lại là được rồi.

Lưu ý là dung lượng ảnh phải > 500Kb mới có đủ độ sắc nét khi in lịch Tết cho bé yêu. Ba mẹ hãy luôn luôn nhớ lưu lại những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh đời thường của bé, những khoảnh khắc tuyệt vời từ khi bé còn thơ…để chúng ta thấy rằng đó thực sự là ký ức của bé – là tâm hồn của bé. Ảnh chụp từ studio đẹp nhưng luôn cứng nhắc, không tự nhiên và không nói đúng được cái mà ba, mẹ muốn lưu lại cho bé. Đó không phải là câu chuyện của bé mà là một kịch bản dựng sẵn và không hoàn hảo bằng những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của bé.

Chọn chất liệu giấy

Lịch cho bé thường được in trên chất liệu giấy ảnh, nhưng điểm hạn chế của loại giấy này là hay bị cong, chỉ in được loại lịch tờ treo tường, hình ảnh không đẹp, và theo thời gian sẽ bị ố màu. Trong trường hợp này lựa chọn chất liệu giấy couches sẽ phù hợp hơn, có thể đến tận xưởng in để chọn giấy và độ dày sao cho phù hợp. Nếu ba mẹ muốn làm lịch treo tường cho bé thì nên yêu cầu thêm cán màng để đảm bảo độ bền của lịch theo thời gian, cán màng giúp cho lịch luôn mới và đẹp theo năm tháng.

Chọn loại lịch

in lịch Tết cho bé yêu-2

Lịch treo tường rất phù hợp để tặng ông bà, nhưng với ba mẹ thì lịch để bàn sẽ hữu dụng hơn. Ba mẹ vừa ngắm được con hàng ngày trên bàn làm việc, vừa có thể ghi chép nhật ký của trẻ mỗi ngày. Hơn nữa, độ bền của lịch bàn cũng rất cao, đặc biệt là sau 12 tháng, ba mẹ có thể biến cuốn lịch thành cuốn nhật ký của bé.

Nội dung cuốn lịch cho bé

Để cuốn lịch thực sự ý nghĩa, ba mẹ nên đưa thêm những thông tin sau vào lịch:

  • Tên của bé
  • Ngày sinh, ngày kỷ niệm đáng nhớ của bé
  • Những câu nói ngộ nghĩnh của bé
  • Sở thích của bé: auto, búp bê, hay siêu nhân…
  • Những lời chúc, ước mong của ba mẹ dành cho bé
  • Những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu trong đời thường của bé.

Chọn công ty in lịch

Bên cạnh các kinh nghiệm như chọn hình ảnh, chất liệu giấy, loại lịch, nội dung lịch thì việc lựa chọn công ty in lịch Tết cho bé yêu là điều cũng cần hết sức lưu ý. Chọn được công ty uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn có cuốn lịch hay, ý nghĩa, giá rẻ mà còn được tư vấn, phục vụ chu đáo. In Lấy Ngay là một công ty in lịch Tết cho bé yêu như vậy. Cơ sở luôn ứng dụng các công nghệ in hiện đại, quy trình khoa học, kỹ thuật viên giỏi…nên luôn tạo ra các sản phẩm in ấn chất lượng, nhanh mà rẻ cùng nhiều chính sách đãi ngộ. Liên hệ In Lấy Ngay  0915.38.11.09 để được hỗ trợ dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH
Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202 – 091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (121 bầu chọn)