Skip to content

In lịch Tết phúc lộc thọ cho may mắn cả năm

18.220 lượt đọc

In lịch Tết phúc lộc thọ luôn là chủ đề được nhiều người yêu thích. Nó không chỉ để cầu phúc, lộc, thọ cho năm mới mà còn có ý nghĩa quảng bá thương hiệu.

Tin bài liên quan

In lịch Tết vào dịp Tết đến xuân về là một món quà đã trở thành thông lệ của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty… để mang nhiều niềm vui, hạnh phúc, may mắn cho người thân, nhân viên, đối tác năm mới. In lịch Tết không chỉ có ý nghĩa cầu may mắn, bình an, tài lộc cho năm mới mà nó còn là thông điệp quan trọng để các công ty có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng.

Lịch Tết có nhiều loại, nhiều kích cỡ cũng như nhiều chủ đề khác nhau. Các chủ đề lịch Tết thường là thiên nhiên, cuộc sống, hoa cỏ mùa xuân, phúc lộc thọ… Trong đó, in lịch Tết phúc lộc thọ luôn là chủ đề được nhiều người yêu thích. Vậy bộ lịch này có đặc điểm, ý nghĩa gì mà lại được nhiều người yêu thích như vậy?

Đặc điểm, ý nghĩa mẫu in lịch Tết phúc lộc thọ

  • Hình ảnh ông phúc lộc thọ mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe, bình an
  • Thể hiện cuộc sống gia đình, sung túc, hạnh phúc, êm ấm
  • Cầu may mắn, tài lộc trong cuộc sống, công việc…
  • Màu sắc lịch chủ đạo vẫn là vàng, đỏ… Màu vàng chủ yếu là hình ảnh những thỏi vàng, đồng tiền may mắn với ý nghĩa cầu tài lộc trong làm ăn, công việc. Màu đỏ mang ý nghĩa vận may, sự may mắn, niềm vui, hạnh phúc.
  • Hình ảnh các ông phúc lộc thọ đa phần được thể hiện trong cùng một trang lịch đôi khi được tách riêng để cầu mong, thể hiện mỗi ý nghĩa riêng lẻ mà người ta đang hướng tới.
  • Xuất hiện bên cạnh các ông phúc lộc thọ có thể là hình ảnh các em nhỏ bụ bẫm, đáng yêu… càng thể hiện cuộc sống hạnh phúc, sung túc, sự nối tiếp các thế hệ…
  • In lịch Tết phúc lộc thọ còn là món quà khao thọ thể hiện sự hiếu thảo của con cái đối với cha mẹ…

Đó là các đặc điểm, ý nghĩa mẫu in lịch Tết phúc lộc thọ. In Lấy Ngay là xưởng chuyên in lich Tết phúc lộc thọ uy tín, chất lượng nhiều năm tại Hà Nội. Chúng tôi in lịch Tết ở đa dạng các loại lịch từ lịch treo tường, lịch bloc cho đến lịch để bàn với nhiều kiểu dáng, kích thước, kỹ thuật in khác nhau.

Quý khách có nhu cầu in lịch Tết phúc lộc thọ đầy ý nghĩa cho năm mới như vậy, vui lòng liên hệ  0915.38.11.09  để được hỗ trợ dịch vụ. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách một số mẫu lịch Tết phúc lộc thọ được nhiều người yêu thích:

Một số mẫu in lịchTết phúc lộc thọ

in lịch Tết phúc lộc thọ-1

in lịch Tết phúc lộc thọ-2

in lịch Tết phúc lộc thọ-3

in lịch Tết phúc lộc thọ-5

in lịch Tết phúc lộc thọ-6

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH

Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

4/5 (122 bầu chọn)