Skip to content

In lịch Tết cao cấp, sang trọng tặng sếp

16.343 lượt đọc

Để biếu sếp, cấp trên, đối tác quan trọng… thì in lịch Tết cao cấp, sang trọng là một món quà cực kỳ ý nghĩa, thích hợp.

Tin bài liên quan

In lịch Tết là một món quà ý nghĩa trước thềm năm mới của cá nhân, doanh nghiệp dành tặng cho những người thân, đối tác, khách hàng. Món quà đó không chỉ là lời cảm ơn, sự tri ân, lời cầu chúc năm mới mà nó còn góp phần quảng bá hình ảnh công ty, thông điệp đến với người nhận.

Trước khi đặt in lịch Tết, chúng ta cần phải xác định được đối tượng được tặng lịch là ai (cá nhân hay cơ quan…) để chọn loại lịch thích hợp là lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch bloc, lịch bloc hạng trung hay cao cấp?

Nếu khách hàng là đối tượng gia đình thì lịch treo tường, lịch bloc rất có ý nghĩa, còn khách hàng là đối tượng cơ quan, công ty thì lịch chữ A, lịch để bàn sẽ phù hợp hơn. Để biếu sếp, cấp trên, đối tác quan trọng… thì in lịch Tết cao cấp, sang trọng cũng là một phần không thể thiếu.

In lịch Tết cao cấp, sang trọng dành tặng sếp không chỉ thể hiện được sự chân thành mà nó còn thể hiện sự tôn trọng của bạn khi tặng một món quà phù hợp với chức danh, công việc người nhận.

Được biết đến là dịch vụ in in lịch Tết uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, In Lấy Ngay in đa dạng các loại lịch như lịch có sẵn, lịch độc quyền, lịch treo tường, lịch bloc, lịch cao cấp… từ hạng trung bình đến hạng sang trọng đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh. Trong đó, dịch vụ in lịch Tết cao cấp được coi là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Chúng tôi nhận in lịch Tết cao cấp trọn gói từ khâu thiết kế, lựa chọn giấy in… cho đến hoàn thành sản phẩm đảm bảo quý khách sẽ hài lòng, ưng ý nhất.

Đặc điểm của dịch vụ in lịch Tết cao cấp, sang trọng của chúng tôi

– Lịch được thiết kế độc quyền

– Thiết kế theo yêu cầu đến khi khách hàng ưng ý mới thôi

– Chất liệu giấy in cao cấp nhất, chủ yếu sử dụng giấy nhập ngoại cho chất lượng in bền đẹp

– Ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật in lịch hiện đại: in offset, in metaline… in bế nổi, ép nhũ, đổ bóng…

– Sử dụng máy in chuyên dụng cho chất lượng cao, giảm giá thành sản phẩm

– Được thi công, sản xuất hết sức tỉ mỉ, công phu

– Nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi in lịch Tết cao cấp

Một số mẫu in lịch Tết cao cấp, sang trọng

in lịch Tết cao cấp-1 

in lịch Tết cao cấp-2

in lịch Tết cao cấp-3

in lịch Tết cao cấp-4

in lịch Tết cao cấp-5

Quý khách hàng có nhu cầu in lịch Tết cao cấp, sang trạng, ý nghĩa dành tặng sếp vui lòng liên hệ  0915.38.11.09  để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ. Rất hân hạnh được phục vụ quý vị!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH

Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (121 bầu chọn)