Skip to content

Các đặc điểm của lịch treo tường lò xo giữa

17.010 lượt đọc

Lịch treo tường lò xo giữa là loại lịch treo tường có 2 phần được nối với nhau bởi lò xo cuộn. Nó gồm lịch lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng và lịch gắn bloc.

Lịch treo tường lò xo giữa là loại lịch treo tường có 2 phần được nối với nhau bởi lò xo cuộn. Nó gồm hai loại chính: lịch treo tường lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng và lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc.

Đặc điểm của lịch treo tường lò xo giữa

Có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn lịch treo tường, In Lấy Ngay xin giới thiệu đặc điểm cũng như công nghệ in 2 loại lịch lò xo giữa như sau:

Lịch treo tường lò xo giữa gắn bộ số 12

lịch treo tường lò xo giữa gắn bộ số 12

Lò xo giữa gắn bộ số 12 tháng là loại có mạ vàng – bế nổi được làm từ bìa Duplex bồi lên giấy Carton 3ly. Phần xem ngày tháng là 13 tờ, 1 tờ bìa và 12 tờ cho 12 tháng thường được gắn chung vào lò xo.

Lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc

lịch treo tường lò xo giữa gắn bloc

Lịch lò xo giữa gắn bloc với đặc điểm nhãn lịch in metalize, phun cát, điểm kim, bế nổi 3D hoặc gắn nhựa nỗi si vàng và đặc biệt sử dụng carton ngoại dày 3mm, sẽ không bị cong trong môi trường nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh. Mẫu in lịch bìa lò xo giữa in metalize rất thân thiện với các bạn khi treo trên tường phòng khách. Mỗi mẫu lịch lò xo giữa gắn bloc đều mang một ý nghĩa và phát huy giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Bìa lịch lò xo giữa gắn bloc hoặc gắn bộ số 12 tháng, luôn được khách hàng ưa chuộng vì mẫu mã phong phú, thiết kế sang trọng. Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn loại lịch, kích cỡ, loại giấy in thích hợp.

In lịch treo tường lò xo giữa tại In Lấy Ngay thường được in theo chủ đề xuân như: Phúc Lộc Thọ,Thần tài, Song long, Chữ Phước, Di lặc… Ngoài ra, nó cũng được in theo năm con Giáp với mong muốn đem lại may mắn, làm ăn phát đạt, cùng những lời chúc tết ý nghĩa dịp Tết đến xuân về tới người thân, bạn bè, khách hàng thân thiết.

In lịch teo tường lò xo giữa tại In Lấy Ngay theo quy cách sau:

  • Bộ lịch được in bằng công nghệ in offset 4 màu 1 mặt, cho chất lượng in hình ảnh sắc nét, sống động.
  • Lò xo giữa, gắn bloc (gắn bloc trung hoặc bloc đại)
  • Một số nội dung được bế nổi, mạ vàng, carton 3,5 ly tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Trên lịch chừa một khoảng trống để in thông tin công ty doanh nghiệp như: tel, fax, địa chỉ, website…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH
Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202 – 091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (121 bầu chọn)