Skip to content

Thiết kế và in ấn sổ tay tuỳ chỉnh

62 lượt đọc

Mặc dù bạn có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm làm sẵn trên thị trường, nhưng nếu bạn đang cố gắng thiết lập một thương hiệu cá nhân hoặc chuyên nghiệp, hãy in sổ ghi chép tùy chỉnh của bạn. Công cụ tiếp thị này dành cho các công ty thương mại điện tử và nhà thiết kế giúp bạn xây dựng một hình ảnh thương hiệu thống nhất.

Sổ ghi chép đáp ứng nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng để theo dõi tiến độ, ghi chú hoặc vẽ nguệch ngoạc một bản phác thảo nhanh — và chúng tạo ra một món quà túi sành điệu có thương hiệu hấp dẫn. Có thể nhận ra ngay lập tức như một sản phẩm chính trong quảng cáo, vật lưu niệm tại hội thảo hoặc đồ sưu tầm của người hâm mộ, sổ ghi chép làm cho thương hiệu kỹ thuật số của bạn trở nên hữu hình và cung cấp cho mọi người thứ gì đó hữu ích. Tạo thứ gì đó như nhật ký tùy chỉnh hoặc sổ ghi chép tự trợ giúp có thể liên kết với quy trình sản phẩm tổng thể của bạn.

Sổ tay tùy chỉnh là gì?

Sổ tay tuỳ chỉnh thiết kế
Sổ tay tuỳ chỉnh thiết kế

Một sổ ghi chép tùy chỉnh do bạn thiết kế riêng có thể bao gồm bìa tùy chỉnh, các trang bên trong tùy chỉnh, logo của bạn hoặc một bản in hoặc hoa văn độc đáo. Nó có thể được sử dụng để viết nhật ký, nỗ lực nghệ thuật, ghi chú tại nơi làm việc hoặc trường học, theo dõi tiến độ tập luyện hoặc làm quà tặng để tạo ấn tượng độc đáo.

Sổ tay tùy chỉnh có đủ kiểu dáng và kích cỡ. Chúng có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc nghề nghiệp và hoạt động tốt cho mọi người ở mọi lứa tuổi thích bút và giấy hơn kỹ thuật số. Tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về cách tạo sổ ghi chép tùy chỉnh của bạn và những lợi ích bạn có thể đạt được từ việc tạo chúng.

Làm cách nào tôi có thể tạo và in sổ tay tùy chỉnh?

Khi bạn đã quyết định tạo sổ tay tùy chỉnh của riêng mình, cho dù bạn muốn một hay 100 sổ tay trong số đó, bạn sẽ cần đưa ra một số quyết định trong quá trình thực hiện.

Xem xét các yếu tố để có được sổ tay ưng ý
Xem xét các yếu tố để có được sổ tay ưng ý

Bước 1: Chọn Kích thước Sổ tay Tùy chỉnh của Bạn

Trước tiên, bạn sẽ muốn chọn kích thước sổ ghi chép phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các cuốn sổ với kích cỡ A4, A5 hoặc kích thước nhỏ hơn để dễ dàng mang theo bên mình.  Bạn sẽ có thể chọn số lượng trang và loại giấy của mình.

Bước 2: Mẫu cho các trang bên trong

Tiếp theo, bạn sẽ muốn xem xét mô hình. Nếu bạn đang tạo một sổ tay viết tiêu chuẩn, giấy có dòng kẻ thường sẽ là sở thích của bạn. Tuy nhiên, bạn muốn loại đường nào? Bạn đang nghĩ đến các dòng kẻ tiêu chuẩn, dòng kẻ dành cho trường đại học hoặc dòng đặc biệt không giống như giấy vở thông thường? Bạn có thể muốn có một mẫu đồ thị để soạn thảo hoặc toán học hoặc sử dụng khác.

Các đường tiêu chuẩn là phổ biến nhất, nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất mà bạn có. Nếu bạn muốn tạo sổ ghi chép có một nửa phong cách này và một nửa phong cách khác (chẳng hạn như các trang được kẻ dòng và có biểu đồ trong cùng một cuốn sách),hãy thảo luận về cách thực hiện với xưởng in.

Bước 3: Chọn một phương thức ràng buộc

Hầu hết các sổ ghi chép tùy chỉnh của chúng tôi đều được đóng gáy xoắn ốc — đây là tùy chọn hợp lý nhất. Bạn có thể chọn từ các vòng màu trắng hoặc đen, cũng như hình xoắn ốc sẽ ở mặt trên hay mặt bên của sổ ghi chép. Sổ ghi chép xoắn ốc và sổ tay xoắn ốc là những lựa chọn phổ biến. Cũng giống như in ấn, chúng tôi có nhiều tùy chọn sổ ghi chép phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 4: Tạo thiết kế của bạn

Chúng tôi có nhiều tùy chọn và mẫu bìa sách để giúp bạn tạo thiết kế của mình. Bạn có thể tải lên tác phẩm nghệ thuật, logo, câu khẩu hiệu, ký tự hoặc hình ảnh không có bản quyền của riêng mình.

Bạn cũng sẽ có thể chọn chất liệu bìa — mặc dù bạn sẽ muốn chọn thứ gì đó dày hơn và bền hơn để bảo vệ các trang bên trong. Đừng ngại sáng tạo với các tùy chọn tùy chỉnh. Cho dù bạn biết mình muốn gì hay bạn mới bắt đầu tìm kiếm sổ ghi chép tùy chỉnh, In Lấy Ngay có thể giúp bạn có được mọi thứ bạn cần.

Bước 5: Chọn Số lượng

Bạn chỉ đang tìm kiếm một hoặc hai cuốn sổ tay? Cho dù bạn muốn in 500 cuốn và thúc đẩy nhu cầu phát hành phiên bản giới hạn hay tạo ra 50 cuốn để tặng cho các khách hàng đào tạo cá nhân của mình, chúng tôi đều có thể làm được điều đó. Khi bạn đã hoàn thành thiết kế của mình, bạn có thể lựa chọn in sổ da hoặc in sổ lò xo với số lượng sổ tay tùy chỉnh ít hoặc nhiều tùy thích và chúng tôi có thể lưu thiết kế của bạn để bạn có thể in nhiều hơn trong tương lai một cách dễ dàng.

4 lý do doanh nghiệp của bạn cần sổ tay tùy chỉnh

Sổ tay doanh nghiệp giúp xây dựng hình ảnh
Sổ tay doanh nghiệp giúp xây dựng hình ảnh

1. Cơ hội thương mại điện tử

Nhiều thương hiệu sẽ tạo và in sổ tay tùy chỉnh để phân phối. Khách hàng bị thu hút bởi những thiết kế sổ tay độc đáo mà họ có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, nhiều thương hiệu nhận thấy rằng việc giới thiệu sổ ghi chép tùy chỉnh cho phép họ củng cố mối quan hệ bền chặt hơn với khán giả của mình và tiếp cận nguồn doanh thu mới.

2. Cá nhân hóa

Sổ tay tùy chỉnh cung cấp mức độ cá nhân hóa cao có thể được điều chỉnh theo sở thích riêng của từng người mua. Điều này đặc biệt hấp dẫn trong thị trường ngày nay, nơi người tiêu dùng đang tìm kiếm những sản phẩm độc đáo và phản ánh cá tính của họ. Bằng cách cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh chẳng hạn như thiết kế bìa, chất lượng giấy và bố cục, bạn sẽ có thể thu hút nhu cầu này và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

3. Tăng doanh thu

Một lợi thế quan trọng khác của việc bán sổ ghi chép tùy chỉnh là khả năng tạo ra một sản phẩm cao cấp có mức giá cao hơn. Bằng cách sử dụng vật liệu và lớp hoàn thiện chất lượng cao, cũng như kết hợp các tính năng bổ sung như phụ trang hoặc dấu trang tùy chỉnh, bạn có thể phân biệt sản phẩm của mình với sổ tay tiêu chuẩn, được sản xuất hàng loạt. Điều này tạo ra lợi thế cạnh tranh và cho phép bạn định vị sản phẩm của mình như một mặt hàng cao cấp trên thị trường.

4. Xây dựng thương hiệu của bạn

Sổ tay tùy chỉnh giúp thể hiện thương hiệu của bạn. Cho dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân, sổ ghi chép tùy chỉnh có thể được gắn thương hiệu bằng logo hoặc tác phẩm nghệ thuật của bạn, khiến chúng có thể nhận ra ngay lập tức. Điều này rất tốt không chỉ để xây dựng nhận thức về thương hiệu mà còn để nuôi dưỡng cảm giác tự hào về các thành viên trong nhóm hoặc khách hàng của bạn. 

Khách hàng có nhu cầu in sổ lò xo tại hà nội hoặc in sổ da tại hà nội, hãy liên hệ với In Lấy Ngay để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

5/5 (1 bầu chọn)