Skip to content

Nâng cao thương hiệu của bạn trên quần áo và phụ kiện với tag mác (thẻ treo)

64 lượt đọc

Thẻ treo không chỉ là giá in. Họ là những người thực hiện tốt nhất trong việc vẫy gọi khách hàng tương tác trực tiếp với sản phẩm của bạn . Và thẻ treo có khả năng giúp thương hiệu của bạn nổi bật giữa đám đông bằng cách thể hiện thông tin quan trọng, tất cả đều có trong một tấm thẻ nhỏ tiện lợi!

Thẻ treo là gì

Chúng có vẻ đơn giản, nhưng thẻ treo chứa rất nhiều tiềm năng trong việc đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao thông qua các khả năng sáng tạo và chi tiết thông minh. Thẻ treo ít nhiều là một thẻ nhỏ có thể được buộc xung quanh sản phẩm hoặc bao bì. Nó thường chứa thông tin về sản phẩm, chẳng hạn như kích thước và hướng dẫn chăm sóc hoặc thông tin bổ sung về thương hiệu của bạn, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật biểu trưng hoặc tuyên bố sứ mệnh ngắn.

Thẻ treo có gắn tên thương hiệu
Thẻ treo có gắn tên thương hiệu

Thẻ treo được làm từ chất liệu gì

Thẻ treo thường được làm từ giấy Kraft đủ dẻo để giữ nguyên hình dạng của nó mà không làm tăng trọng lượng dư thừa cho sản phẩm. Chúng cũng có thể được làm từ các vật liệu khác như vải hoặc nhựa, nhưng những vật liệu này không thân thiện với môi trường, có thể tùy chỉnh hoặc nhẹ như giấy.

Thẻ treo bằng giấy kraft được làm từ giấy tái chế là lựa chọn tốt nhất của bạn trong việc tạo thẻ treo không gây hại cho hành tinh hoặc trải nghiệm mở hộp! Thẻ treo tái chế rất phù hợp để tùy chỉnh theo ý thích của bạn đồng thời mang lại sự tương tác bền vững hơn cho khách hàng với các sản phẩm của bạn. Và thật may mắn cho bạn, có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn thẻ treo thương hiệu của bạn trông như thế nào!

Hình dáng thẻ treo

Tag mác (thẻ treo) có thể tùy chỉnh theo hình vát, hình chữ nhật và hình vuông. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như các cạnh được vát hay bo tròn đẹp mắt cũng để lại ấn tượng cho khách hàng trong quá trình mở hộp.

Và vẻ đẹp của tag mác thẻ treo nằm ở mức độ linh hoạt của chúng trong việc thể hiện các tính năng tốt nhất của thương hiệu của bạn đồng thời tránh tình trạng quá tải thông tin. Logo của bạn xứng đáng có một bề mặt để tỏa sáng, cũng như tên sản phẩm. 

Thẻ treo gấp là một giải pháp đơn giản để bao gồm nhiều thông tin hơn trong một bao bì sang trọng và nhỏ gọn. Bạn có thể khuyến khích một cuộc gặp gỡ tình cờ với sản phẩm của mình thông qua các thẻ treo được gấp lại bằng cách hiển thị biểu tượng thương hiệu của bạn ở mặt trước và gây ngạc nhiên với mã QR bên trong hướng dẫn đến trang web của bạn, trang đặt hàng lại hoặc hướng dẫn xử lý bao bì.

Làm cách nào để đính kèm thẻ treo

Sau khi tùy chỉnh chúng với thiết kế và in tag mác tại hà nội của bạn, bạn sẽ muốn thể hiện các thẻ treo tinh vi của mình với thế giới trên các sản phẩm của mình! Đầu tiên, lấy một số dải ruy băng thân thiện với môi trường hoặc dây đay có thể phân hủy sinh học. Chuẩn bị sẵn các thẻ treo của bạn và xác định vị trí lỗ xỏ dây. Chỉ cần luồn sợi dây của bạn qua lỗ và buộc nó để gắn thẻ treo vào sản phẩm của bạn. Thẻ treo cho quần áo có thể buộc trực tiếp quanh dây đeo hoặc nút hoặc được cố định vào hàng may mặc và hàng dệt may bằng chốt an toàn. Và bạn đã có nó – một chiếc thẻ treo nhỏ đáng yêu đóng gói một thương hiệu đẹp mắt ngay trên sản phẩm của bạn!

Thẻ treo được gắn kèm sợi dây
Thẻ treo được gắn kèm sợi dây

Tag mác (thẻ treo) là công cụ lợi hại trong ngành may mặc

Tag mác (thẻ treo) là nhãn gắn vào quần áo thường chứa thông tin cơ bản về mặt hàng đó. Kích thước, giá cả, thương hiệu… tất cả những điều này có thể được tìm thấy trên thẻ treo. Nhưng điều hiện đang trở nên phổ biến hơn trong ngành là việc sử dụng thẻ treo như một vũ khí khác trong chiến trường tiếp thị.

Thẻ treo giúp quảng bá thương hiệu
Thẻ treo giúp quảng bá thương hiệu

Nổi bật trên giá đỡ

Các sản phẩm, đặc biệt là hàng may mặc trong các cửa hàng bán lẻ đông đúc, có thể dễ dàng bị thất lạc trên giá. Có một thẻ treo đặc biệt được gắn một cách chiến lược vào sản phẩm của bạn có thể làm cho nó nổi bật so với đám đông. Một logo khác biệt, thiết kế nhiều màu sắc tươi sáng hay thậm chí là một hình thù độc lạ; đây là tất cả những thứ thu hút sự chú ý và kết quả là làm cho sản phẩm của bạn nổi bật so với phần còn lại và giúp khách hàng xác định sản phẩm của bạn.

Giúp khách hàng đầu tư vào thương hiệu của bạn

Bằng cách sử dụng thẻ treo để chia sẻ  câu chuyện độc đáo về thương hiệu của mình , bạn cho phép khách hàng gắn bó với thương hiệu của mình và nuôi dưỡng cảm giác trung thành. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp các tác phẩm có ý thức sinh thái, được sản xuất tại địa phương hoặc có một không hai.

Cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào thông tin chăm sóc và giá cả

Trình bày thông tin này trên thẻ treo làm cho thương hiệu của bạn minh bạch hơn và giúp khách hàng của bạn mua hàng sáng suốt. Nhiều chiến lược định giá của khách hàng của chúng tôi tính đến chi phí vật liệu đạo đức và lao động của chính họ, làm cho sản phẩm của họ có vẻ đắt hơn so với các sản phẩm được sản xuất hàng loạt trong cùng một cửa hàng.

Yêu cầu một mức giá hợp lý (cùng với câu chuyện về thương hiệu của bạn) có thể giúp giáo dục khách hàng về chi phí thực sự của các sản phẩm được thiết kế có ý thức. Nếu có quá nhiều thông tin cho không gian có sẵn, thì  mã QR  sẽ cho phép khách hàng truy cập trực tiếp vào trang web, nơi bạn có thể giải thích chi tiết chính xác những gì đã đi vào sản phẩm mà họ đang cầm trên tay.

Quảng bá doanh nghiệp của bạn

Hãy nghĩ về một tag mác (thẻ treo)  như một tấm danh thiếp. Sử dụng nó để không chỉ bán sản phẩm được đính kèm mà còn để quảng cáo doanh nghiệp của bạn cùng một lúc. In thông tin trên đó thu hút mọi người đến trang web của bạn. Quảng cáo các kênh truyền thông xã hội của bạn như Facebook, Twitter hoặc Instagram. Sử dụng thẻ treo để giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo của khách hàng. Đó là cơ hội để thăng tiến cũng như đơn giản là truyền đạt thông tin cơ bản.

Khách hàng có nhu cầu in thẻ treo tại hà nội vui lòng liên hệ với In Lấy Ngay để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

5/5 (1 bầu chọn)