Skip to content

Tại sao các thương hiệu thời trang lựa chọn sử dụng túi giấy

121 lượt đọc

Hầu hết các thương hiệu lớn ngày nay đã bắt đầu thay thế các gói nhựa bằng túi giấy. Nhiều nhà bán lẻ từ các thương hiệu thời trang lớn như Dior và Louis Vuitton đến các thương hiệu nhỏ đều sử dụng túi giấy.

Các thương hiệu thời trang lớn chuyển sang sử dụng túi giấy

Ngày nay, mọi người đã bắt đầu áp dụng túi giấy như một biểu tượng thời trang, điều này giúp cho các công ty dễ dàng xác định và quảng bá miễn phí thương hiệu của họ. Các nhãn hiệu đang đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc tạo ra những chiếc túi giấy hấp dẫn cho sản phẩm của mình.

Các thương hiệu thời gian sử dụng túi giấy
Các thương hiệu thời trang sử dụng túi giấy

Việc sử dụng túi giấy để đóng gói hàng hóa của bạn mang lại hình ảnh sang trọng cho thương hiệu. Rất dễ dàng để quảng bá thương hiệu của bạn bằng cách tùy chỉnh túi theo ý muốn. In logo thương hiệu lên túi giấy biến nó thành một công cụ quảng cáo di động.

Với những bất cập của túi nhựa, túi giấy đã nổi lên như một lựa chọn chiến thắng và có thể thấy ở hầu hết các cửa hàng thời trang ngày nay. Túi giấy đã trở thành một lựa chọn được đánh giá cao trong việc mua sắm nhờ tính bền bỉ và tính thân thiện với môi trường. Túi giấy có nhiều màu sắc và hình dạng hấp dẫn khác nhau, tạo nên sự tinh tế và sự linh hoạt trong việc truyền tải thông điệp.

Các thương hiệu thời trang như Zara chọn in túi giấy kraft từ góc độ thích nghi với thời đại.

Bao bì luôn cho phép bạn nổi bật so với số lượng lớn sản phẩm, và sự phát triển lâu dài đã hình thành tình trạng "đóng gói quá mức". Với việc giảm liên tục tài nguyên trái đất, bảo vệ môi trường và khả năng tái chế ngày càng trở nên phổ biến. Là một thương hiệu thời trang lớn, túi giấy kraft có đặc tính tái sử dụng và dễ phân hủy nên dần trở thành xu hướng chủ đạo trong ngành bao bì quần áo.

Có thể thấy trong những năm gần đây, rất nhiều các hãng thời trang đã lựa chọn túi giấy kraft cho bao bì quần áo của mình. Túi giấy kraft thân thiện với môi trường phải là tương lai của bao bì quần áo. Một xu hướng phát triển của ngành. Với tư cách là một thương hiệu thời trang lớn, từ góc độ quảng bá, quảng cáo và giới thiệu người nổi tiếng được chú ý nhiều hơn. Thiết kế túi giấy chỉ cần làm nổi bật đặc điểm thương hiệu.

Các thương hiệu thời trang thích túi giấy vì chúng là một phương tiện quảng cáo hữu hiệu. Ngày nay, khi chúng ta đi mua sắm, chúng ta chỉ cho mọi người thấy những thương hiệu yêu thích của mình khi đi dạo trên phố và điều này là nhờ giấy, chất liệu tốt nhất để in bất kỳ hình ảnh nào với chất lượng và độ nét cao .

Những chiếc túi nắm bắt được bản chất của thương hiệu, chúng được coi là sự lan tỏa của cửa hàng đại diện và phù hợp với hình ảnh và sản phẩm của nó. Túi giấy có nhiều kiểu dáng, định dạng, tay cầm và lớp hoàn thiện: từ túi giấy kraft màu nâu quai xoắn đơn giản đến túi đựng thẻ nghệ thuật sang trọng với logo dập nổi và tay cầm bằng vải cotton. Có rất nhiều khả năng mà mọi cửa hàng đều có thể tạo ra một chiếc túi thu hút và hoàn thiện trải nghiệm mua sắm thú vị.

Lợi ích khi sử dụng túi giấy

Túi giấy có nhiều lợi ích
Túi giấy có nhiều lợi ích

1. Quà tặng

Túi giấy màu nâu có thể biến tấu, tùy biến theo nhu cầu của khách hàng để biến chúng thành những chiếc túi đựng quà hấp dẫn. Việc tặng quà của bạn trong túi quà tặng không chỉ trông sang trọng, những chiếc túi này còn có thể tái sử dụng để có thể sử dụng nhiều lần

2. Tuyên bố thời trang

Mọi người tái sử dụng những chiếc túi giấy được thiết kế riêng để đựng đồ dùng, đôi khi chỉ đơn giản là để thể hiện vị thế xã hội của họ. Đây là một lợi thế rất lớn cho thương hiệu được chứng thực miễn phí. Thậm chí, đã có những người rao bán túi giấy có tên thương hiệu của các hãng thời trang lớn với mức giá cao và có những người sẵn sàng mua chúng

3. Thân thiện với môi trường

Túi giấy có thể phân hủy sinh học. Sử dụng chúng giúp xây dựng hình ảnh thân thiện với môi trường cho thương hiệu.

Các thương hiệu có thể biến những chiếc túi giấy trông thông thường này thành một thứ gì đó hấp dẫn mà khách hàng có thể phô trương và đồng thời khuyến khích trách nhiệm với môi trường.

Ngay cả những tổ chức lớn như Apple cũng đã có những bước tiến tới một tương lai thân thiện với môi trường bằng cách thay thế các gói nhựa bằng túi giấy thân thiện với môi trường.

4. Tái sử dụng và An toàn

Túi giấy có thể được tái sử dụng và tái chế liên tục do đó tiết kiệm rất nhiều tiền. Ngoài ra, những chiếc túi giấy này rất an toàn để sử dụng không giống như những chiếc túi nhựa có thể gây chết người và mất nhiều năm để phân hủy.

5. Chắc chắn và phong phú

Túi giấy rất chắc chắn và có thể đựng được rất nhiều thứ do cấu trúc của chúng. Giấy luôn là một sản phẩm phong phú để xem xét và với chất lượng hoàn thiện mờ, nó mang lại cảm giác hoàng gia cho toàn bộ trải nghiệm.

Những chiếc túi giấy này mang đến cho chúng ta một động lực khác để trở thành một môi trường thân thiện, sang trọng và cuối cùng không kém phần quan trọng - đó là đi mua sắm!

Dịch vụ in túi giấy cho các cửa hàng thời trang

Dịch vụ in túi thời trang tại In Lấy Ngay
Dịch vụ in túi thời trang tại In Lấy Ngay

In Lấy Ngay là dịch vụ in túi giấy tại hà nội, mang đến cho bạn những chiếc túi giấy tuyệt đẹp và độc đáo để tăng cường giá trị thương hiệu của bạn. Chúng tôi hiểu rằng túi giấy không chỉ là một phương tiện đóng gói hàng hóa mà còn là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ.

Với sự kết hợp giữa sự sáng tạo và chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc túi giấy thời trang tinh tế và độc đáo. Chúng tôi có một đội ngũ thiết kế tài năng, sẵn sàng tư vấn và thiết kế túi giấy theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn về màu sắc, hình dạng, kích thước và các hiệu ứng đặc biệt để đảm bảo túi giấy của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý.

Với dịch vụ in túi kraft, in túi thời trang chúng tôi đảm bảo rằng túi giấy của bạn sẽ được in nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại và mực in chất lượng cao để tái tạo hình ảnh và logo thương hiệu của bạn với độ rõ nét .

Đặt niềm tin vào In Lấy Ngay để đáp ứng nhu cầu in túi thời trang của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá thêm về dịch vụ in túi giấy thời trang tại In Lấy Ngay.

5/5 (1 bầu chọn)