Skip to content

Làm thế nào để marketing hiệu quả với chi phí thấp?

15.537 lượt đọc

Ngoài những cách truyền thống như tổ chức họp báo, diễn văn, hội thảo, tài trợ sự kiện, referral marketing… thì việc sử dụng thiết kế catalogue là hình thức rất hiệu quả và ưu điểm hơn với những cách trên là chi phí hợp lý và tiếp cận được trực tiếp với khách hàng.

Tin bài liên quan

Vậy catalogue là gì mà có ưu điểm vượt trội như vậy?

Catalogue là ấn phẩm được in theo dạng một quyển sách nhỏ, thông thường khoảng 16 đến 20 trang có nội dung giới thiệu về sản phẩm của doanh nghiệp, cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về dịch vụ của doanh nghiệp để phục vụ cho quá trình tìm hiểu và sử dụng.

in catalogue kho a5

Mẫu catalogue cho doanh nghiệp

Lý do catalogue là phương tiện marketing hiệu quả và chi phí thấp

Catalogue có tác dụng hiệu quả trong marketing nhờ các yếu tố:

  • Catalogue thiết kế chuyên nghiệp tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng về dịch vụ, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp, tăng tính thuyết phục hiệu quả.
  • Catalogue giúp khách hàng có được cái nhìn chính xác về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp qua các thông tin được trình bày ngắn gọn, chi tiết.

in catalogue cho doanh nghiep

  • Catalogue là công cụ marketing tuyệt vời hỗ trợ cho các công cụ khác như tờ rơi và poster.
  • Thiết kế catalogue được làm giống như một quyển sách nhỏ sẽ kích thích trí tò mò tìm hiểu của khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.

mau catalogue lam dep

So với các cách truyền thống thì giá thành để in catalogue làm marketing tương đối thấp.

Nên thiết kế catalogue như thế nào để đạt hiệu quả marketing tốt?

Để catalogue có hiệu quả tốt cần chú ý đến các yếu tố: giấy in, chất lượng in, bố cục trình bày, màu sắc, giá tiền.

Giấy in catalogue thường là giấy couche có bề mặt nhẵn mượt, độ sáng tốt, khi in lên màu rất đẹp và sáng, tờ bìa thường có định lượng 200, 250, 300 gsm… phần ruột thường có định lượng 100, 120, 150 gsm…

Chất lượng in: Catalogue thường được in bằng công nghệ in kỹ thuật số và in offset. In Lấy Ngay đang sử dụng công nghệ in offset có ưu điểm khi in số lượng lớn giá thành sẽ thấp. Đây là kỹ thuật tân tiến nhất thế giới hiện nay, với máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ Đức chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn yêu cầu của khách hàng.

Bố cục trình bày: Thiết kế catalogue cho doanh nghiệp ưu tiên trang nhã, lịch sự, hài hòa, trang bìa thường có logo, slogan công ty kèm theo số điện thoại, website, địa chỉ liên lạc, không quá nhiều chi tiết tránh bị rối mắt, phần ruột được thiết kế cụ thể theo từng nội dung khác nhau theo cách đơn giản, dễ hiểu.

Màu sắc: Màu thương hiệu thường được dùng để đưa vào thiết kế catalogue. Qua đó, chúng ta có thể làm tăng tính nhận diện cho thương hiệu của mình, trực tiếp ghi dấu ấn trong tâm trí người đọc.

Giá tiền: Để marketing đạt hiệu quả cao cần cân đối giữa chất lượng và giá thành sản phẩm, phải chọn được thiết kế catalogue có chất lượng tốt và giá thành rẻ, đây là yêu cầu tương đối khó, tuy nhiên In Lấy Ngay có thể giúp bạn điều này.

Nếu những thông tin trên vẫn chưa giải đáp được hết thắc mắc của bạn về phương pháp marketing hiệu quả với chi phí thấp bằng thiết kế catalogue thì đừng lo lắng, cứ gõ, cửa sẽ mở, cứ đi, rồi sẽ đến, cứ alo 0987.506.916In Lấy Ngay sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề!

5/5 (121 bầu chọn)