Skip to content

 Khi nào nên lựa chọn dịch vụ in decal giá rẻ tại Hà Nội?

12 lượt đọc

Lựa chọn dịch vụ in decal giá rẻ cần đi kèm với việc cân nhắc về chất lượng sản phẩm để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo decal mang lại hiệu quả như mong đợi. Cùng In Đức Thành tìm hiểu ngay khi nào nên lựa chọn dịch vụ in decal giá rẻ và gợi ý địa chỉ in ấn uy tín tại Hà Nội nhé!

1. Lợi ích của decal đối với doanh nghiệp

Decal giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo
Decal giúp nâng cao hiệu quả quảng cáo

Decal đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng cáo kinh doanh của doanh nghiệp và nhận diện thương hiệu, cụ thể:

 • Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp: Decal chứa tên thương hiệu, logo doanh nghiệp và nhiều thông tin quan trọng. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng ghi nhớ và nhận diện thương hiệu riêng của doanh nghiệp hơn.
 • Tăng sự uy tín và giá trị của thương hiệu: Một decal chất lượng và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm của doanh nghiệp và có xu hướng lựa chọn những sản phẩm này thay vì các sản phẩm không có tem nhãn.
 • Phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp: Tem nhãn được dán trên sản phẩm có chứa đầy đủ thông tin, thông số kỹ thuật, mã vạch, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… Điều này giúp khách hàng hiểu rõ và an tâm hơn về sản phẩm mà họ mua. Bên cạnh đó, tem nhãn còn giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp với đối thủ dễ dàng.
 • Chứng minh chất lượng sản phẩm: Tem nhãn chứa thông tin sản phẩm và các tiêu chuẩn chất lượng mà sản phẩm đạt được. Từ đó, giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng vào sản phẩm hơn.
 • Nâng cao hiệu quả quảng cáo: Tem nhãn được dán lên sản phẩm hoặc hộp đựng sẽ trở thành phương tiện quảng cáo di động hữu ích. Khi người dùng sử dụng sản phẩm, thương hiệu của bạn cũng được tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Tiết kiệm chi phí hiệu quả: Việc in decal, tem nhãn đảm bảo tiết kiệm chi phí hơn so với việc in thông tin sản phẩm trực tiếp lên sản phẩm hoặc bao bì. 

2. Khi nào nên lựa chọn dịch vụ in decal giá rẻ?

Dịch vụ in decal giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí hiệu quả. Dưới đây là một số trường hợp bạn nên lựa chọn dịch vụ in decal giá rẻ tại Hà Nội:

 • Hạn chế ngân sách: Các doanh nghiệp, cửa hàng có rất nhiều chi phí cần quan tâm. Do đó, đôi khi ngân sách cho dự án in ấn decal sẽ bị hạn chế. Lúc này, việc lựa chọn dịch vụ in decal giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt hơn.
 • Decal có các sự kiện ngắn hạn: Các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn cần số lượng decal tương đối lớn để dán lên sản phẩm hoặc trang trí không gian. Bên cạnh đó, decal sử dụng ở các sự kiện này không cần phải có tuổi thọ quá dài mà thường chỉ cần tập trung truyền tải các thông điệp cụ thể. Do đó, không cần đầu tư nhiều về chất lượng của decal. Vì vậy, việc lựa chọn in decal giá rẻ là phù hợp và cần thiết đối với các sự kiện ngắn hạn.
 • Decal sử dụng cho các sản phẩm thử nghiệm: Các sản phẩm thử nghiệm thường được sản xuất với số lượng nhỏ, lượng sản phẩm ít để thăm dò thị trường cũng như phản ứng của khách hàng sau khi dùng thử sản phẩm. Do đó, decal sử dụng cho các sản phẩm này không cần quá cao cấp mà chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho khách hàng. Trong trường hợp này, lựa chọn dịch vụ in decal giá rẻ là phù hợp và giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.
 • In decal số lượng lớn: Khi có nhu cầu in ấn decal số lượng lớn, việc lựa chọn dịch vụ in ấn giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Tuy nhiên, cần đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng nhất định để đảm bảo decal mang lại những hiệu quả tích cực.

3. Cách in tem nhãn giá rẻ và đảm bảo chất lượng

In decal giá rẻ- chất lượng
In decal giá rẻ- chất lượng

In decal giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không phải là một công việc dễ dàng. Tuy nhiên, áp dụng những ý tưởng tuyệt vời dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu này:

 • Tối ưu thông tin trên decal: Việc tối ưu thông tin in trên tem nhãn, loại bỏ những thông tin không cần thiết sẽ giúp doanh nghiệp có thể truyền tải được đầy đủ các thông tin chính của sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.
 • Chọn chất liệu giấy in phù hợp: Decal giấy luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì giá thành khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, decal giấy cũng phù hợp với nhiều kỹ thuật in khác nhau và có thể sử dụng được cho nhiều loại sản phẩm. Do đó, đối với những sản phẩm thông thường, doanh nghiệp nên chọn decal giấy để tiết kiệm chi phí. Ở những phân khúc cao cấp, có thể chọn chất liệu nhựa để đảm bảo về mặt độ bền, khả năng chống chịu cũng như đáp ứng về mặt thẩm mỹ. Tóm loại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu in ấn thông minh để tiết kiệm chi phí.
 • Chọn kích thước decal phù hợp: Giảm kích thước tem nhãn cũng giúp giảm chi phí in ấn hiệu quả, đặc biệt đối với những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn decal số lượng lớn. Hạn chế những khoảng trống và các chi tiết thừa thãi, sắp xếp bố cục phù hợp, đơn giản hóa thông tin là các cách giúp giảm kích thước decal mà bạn nên áp dụng.
 • Hạn chế in ấn nhiều màu sắc: Những loại decal có quá nhiều màu sắc, đặc biệt là các mã màu khó thường có mức giá in ấn cao. Vì vậy, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp, tránh thiết kế decal quá sặc sỡ. Thông thường, decal sản phẩm thường sử dụng hệ màu cơ bản là 4 và 7 là tối ưu.
 • Chọn kỹ thuật in phù hợp: Kỹ thuật in càng cao cấp thì giá thành in ấn càng cao. Do đó, nếu sản phẩm của bạn không thuộc phân khúc hạng sang thì nên lựa chọn những kỹ thuật in thông thường để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng in ấn.
 • Gia công sau in ấn: Đối với decal dùng cho các sản phẩm cơ bản thì phương pháp cán bóng hoặc cán mờ là đã đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ của tem nhãn, tránh sử dụng các kỹ thuật gia công sau in quá tốn kém. Ngoài ra, việc in số lượng lớn trên 1 mẫu thiết kế cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lớn.

4. Dịch vụ in decal giá rẻ tại Hà Nội

In Đức Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ in decal giá rẻ tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và sở hữu xưởng in có quy mô lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ in ấn giá rẻ và chất lượng nhất. Khi lựa chọn Đức Thành, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, đưa ra phương án in ấn phù hợp và tiết kiệm chi phí.
 • In ấn trực tiếp tại xưởng in Đức Thành mà không thông qua các đơn vị trung gian, đảm bảo chất lượng và tối ưu giá thành.
 • Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại với đa dạng công nghệ in ấn, phù hợp với từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp đa dạng các chất liệu in ấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được chất liệu phù hợp.
 • Được thiết kế decal hoàn toàn miễn phí và chỉnh sửa theo yêu cầu.
 • In ấn nhanh chóng, giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Lựa chọn dịch vụ in decal giá rẻ tại Hà Nội cần được xem xét trong các tình huống cụ thể để đảm bảo tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng. Hi vọng, với những thông tin mà In Đức Thành vừa cung cấp trên đây, bạn đã hiểu thêm về dịch vụ in decal giá rẻ và có sự lựa chọn tối ưu.

5/5 (3 bầu chọn)