Skip to content

In decal giá rẻ cần lưu ý điều gì?

15.582 lượt đọc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã decal với các mức giá thành khác nhau. Để chọn được mẫu decal chất lượng tốt có giá rẻ là điều khá khó khăn. Trong bài viết này In Lấy Ngay sẽ cung cấp cho bạn các tiêu chí cần thiết của một mẫu decal giá rẻ chất lượng!

Tin bài liên quan

Khái niệm decal

Đề can đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, các ứng dụng của decal có thể kể đến: nhãn bao bì, nhãn xe máy, ô tô, nhãn thực phẩm, nhãn chứa thông tin thay đổi, nhãn kho vận chuyển, nhãn dán sách vở, poster quảng cáo...

Đặc điểm của decal là có một mặt giấy, vải hoặc màng nhựa, dùng để in màu, cắt tạo hình… bên dưới có tráng một lớp keo dính. Có thể cán bóng mặt để chống nước, chống bụi bẩn và làm đẹp. Lớp đế có phủ silicon để chống dính với lớp keo. Khi sử dụng chỉ cần bóc ra và dùng lực là dính được. Decal có ưu điểm dùng được trên nhiều bề mặt, có thể dán trên tường, cột điện, thậm chí ở bề mặt nhỏ và khó dán như tem bút…

in decal 2

Mẫu decal thông dụng

Decal có chất lượng tốt phải đáp ứng yêu cầu sau

Đề can có cấu tạo 4 lớp bao gồm: lớp mặt, lớp keo dính, lớp silicon và lớp đế bảo vệ. Muốn sản xuất decal chất lượng tốt thì phải đảm bảo 4 lớp thành phần tốt.

Đầu tiên là lớp mặt: có nhiều loại decal nhưng phổ biến hơn cả là decal nhựa và decal giấy. Chất lượng decal giấy do công nghệ in và giấy in quyết định. Đề can giấy thường dùng giấy decal có định lượng 115gsm, 135gsm, 150gsm... và sử dụng công nghệ in offset hiện đại. Sau khi in thường cán 1 lớp màng bóng để tăng tính thẩm mỹ.

Thứ hai là lớp keo dính dưới lớp mặt: đây được xem là phần quan trọng nhất của decal, nếu keo không bám dính tốt thì lớp mặt dù đẹp cũng không có tác dụng. Loại keo decal thường sử dụng là keo bột đậm đặc, keo lỏng đã pha chế theo tỷ lệ chuẩn và keo sữa.

Thứ ba là lớp silicon ngăn cách giữa lớp đế và lớp keo: đây là lớp ngăn giữa keo dính và mặt đế, giúp bảo quản decal được lâu khi chưa sử dụng.

Cuối cùng là lớp đế: đây là lớp bảo vệ keo decal, thường được làm bằng giấy kraft.

in decal 5

Mẫu decal do In Lấy Ngay thiết kế và sản xuất

Vậy làm sao để in decal giá rẻ và chất lượng?

Giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào nguyên liệu vật tư ngành in và công nghệ in. Hiện xưởng In Lấy Ngay đã hoạt động trên 15 năm, chúng tôi đã sản xuất nhiều đơn hàng lớn nên nguồn cung cấp vật tư có giá rất ưu đãi. Mặt khác công nghệ in offset mà chúng tôi đang dùng là công nghệ tự động tiên tiến, giảm được nhiều chi phí nhân công, cho sản phẩm đẹp, chất lượng, có thể in số lượng lớn với thời gian nhanh chóng nên giá rất rẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in decal giá rẻ, decal nhựa hay bất kì sản phẩm in ấn nào hãy gọi cho In Lấy Ngay theo số hotline trên đầu trang ngay bây giờ, chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với trải nghiệm dịch vụ cũng như chất lượng và giá cả của sản phẩm.

5/5 (121 bầu chọn)