Skip to content

Xưởng gia công hộp cắt CNC theo yêu cầu tại Hà Nội

15.435 lượt đọc

Gia công cắt CNC là một loại hình gia công cơ khí chính xác, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Cắt CNC là kỹ thuật gia công cơ khí mới, đóng vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy kinh tế của đất nước. Nó được ứng dụng để sản xuất nhiều loại máy móc và vật dụng hữu ích trong đời sống con người.

Trên thị trường có rất nhiều xưởng gia công CNC nhằm đáp ứng nhiều yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Xưởng cắt CNC In Lấy Ngay là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cắt CNC là gì?

CNC là chữ viết tắt của cụm từ tiếng anh” Computerized Numerically Controlled” có nghĩa là “điều khiển hoàn toàn bằng máy tính”.  Đây là thuật ngữ chuyên dụng trong hệ thống máy tiện cơ khí điều khiển tự động. Hệ thống máy tiện cơ khí này được phát triển vào cuối những năm 1940 đến đầu những năm 1950 bởi một số nhà nghiên cứu thuộc phòng thí nghiệm tại Servomechanism của học viện MIT. Vì vậy, có thể hiểu cắt CNC chỉ việc ứng dụng công nghệ CNC để chế tác vật liệu theo những hình dạng cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của các phần mềm máy tính.

Các loại máy CNC có thể hoạt động trong không gian 2D, 3D… Máy CNC có thể hoạt động khá tốt trong không gian 3 chiều và có thể dễ dàng thực hiện bởi những phần mềm được thiết kế riêng, trong khi đó thì các máy cắt bình thường chỉ có thể giải quyết được các đường cắt ít phức tạp có những hình thù nhất định.

Công nghệ cắt CNC tại In Lấy Ngay

In Lấy Ngay là đơn vị sở hữu dàn máy cắt CNC hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận gia công hộp cắt CNC theo yêu cầu với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, xưởng In Lấy Ngay tự hào là một trong những đơn vị gia công cơ khí chính xác 100%, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ cắt CNC tại đây đảm bảo về độ bền, tính thẩm mỹ nhờ vào dây chuyền sản xuất và máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Máy cắt CNC hiện đại có thể đáp ứng tốt nhiều nhu cầu của khách hàng như: là cắt CNC hoa văn, khắc logo. Cắt CNC tại xưởng In Lấy Ngay có thể gia công mọi loại sản phẩm từ mức độ đơn giản cho đến mức độ phức tạp nhất. Đặt biệt nhất là khi khách hàng có nhu cầu gia công số lượng càng lớn, ưu đãi càng nhiều.

Đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và có tâm trong nghề, In Lấy Ngay nhận gia công theo yêu cầu chất liệu và mọi thiết kế yêu cầu của khách hàng.

Quy trình gia công hộp cắt CNC tại xưởng In Lấy Ngay

Tại cơ sở In Lấy Ngay nhận cắt CNC theo quy trình các bước như sau:

  • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu gia công hộp cắt CNC của khách hàng. Sau đó dựa vào yêu cầu gia công của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của In Lấy Ngay tiến hành tư vấn và thiết kế chi tiết và vật liệu gia công sao cho phù hợp.
  • Bước 2: Lên ý tưởng vẽ họa tiết 3D dựa trên yêu cầu của khách hàng, thống nhất lại mẫu thiết kế cuối cùng. Sau đó dựa vào bản thiết kế đã được thống nhất giữa hai bên, tính toán giá thành và gửi bảng giá chi tiết đến với khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán trước từ 30-50% giá trị của bản hợp đồng được đặt theo đơn hàng.
  • Bước 4: Tiến hành gia công hộp cắt CNC theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 5: Quá trình gia công hoàn tất, tiến hành nghiệm thu và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Nếu không có phát sinh gì thêm thì sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in hộp cắt CNC tại In Lấy Ngay

  • Hoạt động cắt CNC được tích hợp trên các loại máy móc với khả năng tự động hóa mang lại hiệu quả cao, chỉ cần đưa thông tin vào hệ thống máy tính, quy trình cắt CNC sẽ được điều khiển hoàn toàn tự động, sản phẩm cuối cùng có độ chính xác cao.
  • Những sản phẩm được tạo ra bằng hình thức này thì sẽ đạt tiêu chuẩn gần như chính xác tuyệt đối nhờ ứng dụng ký thuật tiên tiến, thông minh và công nghệ hiện đại.
  • Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng đòi hỏi về tính thẩm mỹ cao.
  • Giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả cao.

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản về quy trình gia công hộp bằng cắt CNC tại xưởng In Lấy Ngay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ ĐỨC THÀNH

Hotline: 0987.506.916 – 086.22.88.202091.538.1109
Văn phòng: Số 11 ngách 49/ ngõ 64 Nguyễn Lương Bằng, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 1:  Số 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2:  Cuối ngõ 1 đường Tân Triều mới, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 024.6682.6686 | Email: [email protected]

5/5 (125 bầu chọn)