Skip to content

Mẹo lựa chọn xưởng in lịch tại Hà Nội uy tín và chất lượng

9 lượt đọc

Lựa chọn xưởng in lịch uy tín là yếu tố quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiết kiệm chi phí. Cùng In Đức Thành tìm hiểu ngay một số mẹo giúp bạn dễ dàng lựa chọn xưởng in lịch tại Hà Nội chất lượng.

1. Lịch có cấu tạo như thế nào?

Các loại lịch khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau. Tùy thuộc vào từng yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà lịch có kiểu dáng hình chữ nhật, tròn, vuông, bầu dục,… Tuy nhiên, hình chữ nhật đang là kiểu dáng lịch thông dụng nhất hiện nay.

Cấu tạo của lịch
Lịch hình chữ nhật đang là loại lịch được ưa chuộng nhất

Một cuốn lịch hoặc tờ lịch thường có cấu tạo bao gồm: Nẹp thiết hoặc gáy lò xo, đế lịch, tờ lịch,…

Một mẫu thiết kế lịch thông dụng sẽ bao gồm các thành phần như: 

  • Bộ số lịch ghi ngày, tháng, năm để người dùng tra cứu.
  • Hình ảnh trang trí trên lịch hoặc hình sản phẩm mà doanh nghiệp đang cần quảng bá đến người dùng.
  • Các nội dung khác như: thông tin công ty, logo doanh nghiệp, địa chỉ, câu trích dẫn hoặc châm ngôn hay,…

2. Các loại lịch in thông dụng  hiện nay

Dưới đây là 3 loại lịch được ưa chuộng sử dụng nhằm phục vụ quảng bá thương hiệu và tiếp thị cho doanh nghiệp.

2.1. Lịch treo tường

Kích thước phổ biến của loại lịch này là 30x40cm, 40x60cm và 35x75cm. Đây là loại lịch được sử dụng tại hầu hết các gia đình và có số tờ có thể là 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ phụ thuộc vào mục đích thiết kế của nhà sản xuất.

Lịch treo tường thường có kích thước lớn
Lịch treo tường thường có kích thước lớn

Lịch treo tường thường được có nẹp kim loại và gắn vòng khuyên ở một đầu để treo lên tường. Đặc điểm thiết kế của loại lịch này là thường được in ở trên là hình ảnh là các danh lam thắng cảnh đẹp, 12 con giáp hoặc ảnh đẹp bất kỳ, ở dưới được in ngày, tháng năm.

Lịch treo tường có ưu điểm là khổ lớn, thuận tiện cho người xem, hình minh họa đẹp mắt nên vừa được sử dụng để trang trí, vừa được dùng để tra cứu thời gian.

2.2. Lịch để bàn

Lịch để bàn là loại lịch có kích thước nhỏ tương tự như cuốn sổ tay, được thiết kế gồm 2 loại là lịch chữ A hoặc chứ M và thường có 13 tờ.

Lịch để bàn có thiết kế gọn gàng tiện lợi quan sát
Lịch để bàn có thiết kế gọn gàng tiện lợi quan sát

Đây là loại lịch được làm bằng chất liệu bìa cứng, thiết kế chắc chắn để có thể tự đứng vững trên bàn, các tờ lịch được cố định bằng ghim xoắn hoặc vòng nhựa để người dùng lật mở dễ dàng.

Lịch để bàn cũng được thiết kế gồm hình ảnh minh họa và chữ số. Hình ảnh có thể là sản phẩm của công ty hoặc các chủ đề đa dạng khác.

2.3. Lịch bloc

Lịch bloc có kích thước bằng cuốn sổ tay hoặc lớn hơn và thường có 365 tờ. Đây là loại lịch đang được ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ và bền lâu của chúng.

Đặc điểm cấu tạo của lịch bloc là được đóng dày thành tệp và dán lên trên tấm bìa cứng, phía trên cùng tấm bìa được đục lỗ nhỏ để treo lên tường. 

Lịch bloc được in nhiều thông tin chi tiết cụ thể hơn
Lịch bloc được in nhiều thông tin chi tiết cụ thể hơn

Lịch bloc được thiết kế kế bắt mắt với hình ảnh, con số và chữ viết. Thông thường, số sẽ được in to và đặt ở trung tâm cuốn lịch để người dùng dễ dàng nhìn thấy. Đặc biệt, lịch bloc còn có thêm thông tin về các ngày lễ lớn, ngày âm, ngày kỷ niệm, ngày tốt xấu,… Khi hết ngày, người dùng chỉ cần xé bỏ tờ lịch cũ, điều này cũng tạo thói quen giúp người dùng không nhầm lẫn hoặc quên ngày tháng.

3.  Mẹo lựa chọn xưởng in lịch tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Để lựa chọn được xưởng in lịch uy tín tại Hà Nội, bạn hãy tham khảo một số mẹo hữu ích dưới đây:

3.1. Cung cấp đa dạng mẫu mã và kích thước lịch

Trước khi lựa chọn đơn vị in lịch, bạn cần nắm rõ thông tin về kích thước và mẫu mã lịch mà công ty có thể đáp ứng. Dựa trên những thông tin này, bạn có thể so sánh giá cả và đánh giá sự chuyên nghiệp của xưởng in và có sự lựa chọn phù hợp.

Một xưởng in có khả năng cung cấp đa dạng mẫu mã và kích thước lịch sẽ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng chọn được một mẫu lịch ưng ý, đáp ứng mục đích sử dụng.

3.2. Mẫu thiết kế lịch đa dạng, độc đáo thẩm mỹ

Lịch thường được doanh nghiệp sử dụng để tặng cho đối tác, nhân viên nên hình thức là vấn đề cực kỳ quan trọng. Vì vậy, trước khi chọn xưởng in, bạn cần phải đảm bảo đơn vị này có thể hoàn thành những cuốn lịch đẹp mắt, thiết kế tinh tế, thẩm mỹ, in ấn sắc nét. Để đánh giá được tiêu chí này, bạn có thể tham khảo những sản phẩm mà công tu từng thực hiện cho những khách hàng trước đó.

3.3. Sự chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn chính là bộ mặt, hình ảnh của công ty. Thông qua cách tư vấn và hỗ trợ, thái độ làm việc từ nhân viên, bạn có thể đánh giá được tính chuyên nghiệp và cân nhắc hợp tác với những xưởng in đáp ứng được các tiêu chí mình đề ra.

3.4. Uy tín

Công ty càng có lịch sử lâu đời thì càng uy tín vì chỉ khi họ được thị trường chấp nhận thì mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài. Do đó, bạn nên lựa chọn những công ty có nhiều năm kin nghiệm thay vì các đơn vị mới thành lập nhằm giảm thiểu các rủi ro liên quan đến chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng và nhiều vấn đề khác.

3.5. Giá cả hợp lý

Chi phí cũng được xem là tiêu chí quan trọng của một xưởng in lịch uy tín tại Hà Nội. Để đánh giá được tiêu chí này, bạn hãy tham khảo giá một vào xưởng in, quy trình in ấn và chất lượng sản phẩm để lựa chọn đơn vị có báo giá in lịch phù hợp. Không nên chọn xưởng in có giá quá đắt hoặc quá rẻ mà hãy cân nhắc giữa yếu tố giá cả và chất lượng để có sự lựa chọn phù hợp.

4. Xưởng in lịch uy tín tại Hà Nội

In Đức Thành là xưởng in lịch có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực in ấn. Đây cũng là địa chỉ in lịch quen thuộc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi in lịch tại Đức Thành, quý khách sẽ được tối ưu chi phí và lợi ích với các quyền lợi sau:

  • Tư vấn, thiết kế lịch miễn phí theo ý tưởng và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.
  • In lịch trực tiếp tại xưởng không qua trung gian nên tối ưu chi phí lớn.
  • Các mẫu lịch đa dạng, đẹp mắt, độc đáo, thiết kế độc quyền.
  • Khách hàng được in thử và duyệt mẫu trước khi cho in số lượng lớn.
  • Tiến độ sản xuất nhanh, linh hoạt, giao hàng đúng hẹn.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, công suất lớn đáp ứng được số lượng lịch lớn hoặc các đơn hàng gấp.
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng 24/7.

Để chọn được xưởng in lịch uy tín và chất lượng tại Hà Nội đòi hỏi bạn cần có sự thận trọng và xem xét nhiều khía cạnh. Mong rằng, với những mẹo lựa chọn xưởng in lịch tại Hà Nội được In Đức Thành chia sẻ trên đây đã giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp.

5/5 (1 bầu chọn)