Skip to content

Tuyển chọn mẫu thiết kế giấy khen tham khảo

Trong bất kỳ giai đoạn học vấn nào từ cấp tiểu học đến trung học cơ sở hay thậm chí là đại học, cao học, các công ty, tổ chức Đảng và cơ quan Nhà nước, những tấm bằng khen, giấy khen vẫn mang một ý nghĩa quan trọng.

Những tấm giấy khen không chỉ có ý nghĩa khen thưởng mà còn thể hiện thành tích, sự cố gắng, tinh thần tích cực của học sinh, sinh viên và những người đã cống hiến hết mình cho việc học tập, giáo dục đạo đức. Vì vậy, giấy khen luôn được chăm chút tỉ mỉ và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tuyển chọn mẫu thiết kế giấy khen tham khảo

mau-giay-khen_5.jpg (57 KB)mau-giay-khen_4.jpg (68 KB)mau-giay-khen_3.jpg (68 KB)mau-giay-khen_2.jpg (56 KB)

in-phoi-giay-khen_5.jpg (39 KB)

in-phoi-giay-khen.jpg (113 KB)

in-phoi-giay-khen-6.jpg (111 KB)

in-phoi-giay-khen-3.jpg (125 KB)

in-phoi-giay-khen-2.jpg (142 KB)

in-phoi-giay-khen-1.jpg (120 KB)

in-phoi-giay-khen-4.jpg (99 KB)

Giấy khen đóng vai trò như thế nào?

Giấy khen là một trong những phần thưởng được sử dụng để khích lệ tinh thần cho người được nhận, cụ thể như sau:

 • Khen thưởng cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên: Luật thi đua khen thưởng tại các trường học quy định, giấy khen được sử dụng để tuyên dương những người có thành tích nổi bật kèm theo tiền hoặc các hiện vật. Tại các cơ quan, doanh nghiệp cũng vậy, giấy khen cũng được sử dụng để khen thưởng những cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc.
 • Khích lệ tinh thần: Giấy khen giúp khích lệ học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên,… như một ghi nhận cho sự nỗ lực phấn đấu của họ trong suốt một năm. Điều này cũng giúp cho các em học sinh, cán bộ, nhân viên cố gắng hoàn thiện hơn về mọi mặt trong tương lai để nhận được những thành tích đáng tuyên dương hơn nữa.
 • Khen thưởng giáo viên: Bên cạnh học sinh, sinh viên thì giấy khen còn được sử dụng để khen thưởng giáo viên dạy giỏi, giáo viên có đóng góp tích cực và được tập thể công nhận.

giay-khen.jpg (293 KB)

Cần in các thông tin nào lên giấy khen?

Nhằm đảm bảo quá trình in ấn diễn ra chính xác, tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn cần xác định trước nội dung cần in ấn trên giấy khen. Với những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn in giấy khen chính xác và nhanh chóng hơn.

 • Giấy khen này được sử dụng để khen thưởng tập thể hay cá nhân?
 • Ai là người được khen thưởng?
 • Tên trường học, cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, công ty hoặc cá nhân được khen thưởng là gì?

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác nhận một số thông tin kèm theo khi khen thưởng, số lượng giấy khen cần in, thời gian in ấn, chi phí in ấn, chính sách đổi trả, hậu mãi, cam kết từ công ty in ấn,…

mau-giay-khen_1.jpg (63 KB)

Kích thước và chất liệu thông dụng của các loại giấy khen hiện nay

Kích thước giấy khen thông dụng

Dựa trên mục đích khen thưởng, nội dung khen thưởng mà lựa chọn loại giấy khen có kích thước phù hợp. Dưới đây là tổng hợp các kích thước giấy khen phổ biến hiện nay:

 • Giấy khen có kích thước khổ A5: 15 cm x 21 cm.
 • Giấy khen có kích thước khổ A4: 20 cm x 30 cm.
 • Giấy khen có kích thước khổ B4: 26 cm x 36 cm.
 • Giấy khen có kích thước khổ A3: 30 cm x 42 cm.

Chất liệu in giấy khen thông dụng:

Hiện nay, giấy khen thường được in ấn trên 3 loại giấy phổ biến nhất là giấy glossy, giấy couche, giấy mỹ thuật.

 • Giấy glossy: Là loại giấy có độ bền cao, tuổi thọ lâu năm nên đây là sự ưu tiên lựa chọn của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, thành phẩm sau khi in ấn khá đẹp mắt, màu sắc sắc nét và sinh động. Chính vì vậy, loại giấy này còn được sử dụng để làm giấy chứng nhận,…
 • Giấy Couche: Là loại giấy sở hữu bề mặt sáng bóng, mịn màng, bắt mắt. Bề mặt giấy được phủ thêm 1 lớp thuộc nhằm tăng độ bám mực và giúp các chi tiết hiển thị rõ nét. Giấy couche cũng hạn chế được tình trạng mực bị lem nhem trong quá trình in ấn. Loại giấy couche được sử dụng để in giấy khen có định lượng 160 – 300 gsm và phù hợp với nhiều loại hình in ấn.Tuy nhiên, loại giấy này cũng có nhược điểm đó là độ bền kém, dễ bị rách và có thể bị thấm nước. Do đó, loại giấy này thường được sử dụng để in bằng khen trong lĩnh vực giáo dục.
 • Giấy mỹ thuật: Đây là loại giấy có giá trị thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng, kích thước chuẩn. Khi in bằng khen bằng giấy mỹ thuật mực sẽ khô rất nhanh và không bị loang. Loại giấy này còn gây ấn tượng nhờ những đường gân nhỏ và giúp giấy khen trở nên sang trọng hơn. Tuy nhiên, giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn những loại giấy khác nên thường được sử dụng để in giấy khen cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước,… 

Dịch vụ in ấn, thiết kế giấy khen uy tín

xuong-in-giay-khen-1.jpg (169 KB)

Quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn giấy khen nhưng chưa tìm được đơn vị gia công uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho In Đức Thành. Chúng tôi là đơn vị in ấn hàng đầu tại miền Bắc với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm hài lòng nhất nhờ các ưu điểm như:

 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm các mẫu bằng khen phù hợp vì chúng tôi sở hữu kho tài nguyên bằng khen đa dạng, nhiều chủ đề.
 • Tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí, quý khách được lựa chọn mẫu bằng khen phù hợp với lĩnh vực kinh doanh và ngành nghề.
 • Chúng tôi sở hữu xưởng in lớn với hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn bằng khen hiện nay.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi với mức giá cạnh tranh nhất thị trường và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

Download file thiết kế gốc miễn phí! Cam kết bảo mật thông tin cá nhân.
5/5 (2 bầu chọn)