Skip to content

Mẫu thiết kế nhãn mác sản phẩm đẹp

Các doanh nghiệp ngày càng nhận thấy vai trò quan trọng của nhãn mác sản phẩm đẹp trong việc quảng bá thương hiệu và bán hàng. Vì vậy họ cũng ngày càng đầu tư nhiều hơn, tạo ra nhiều mẫu nhãn mác đẹp, ấn tượng, thu hút người mua. Cùng Inlayngay.vn tham khảo các mẫu thiết kế đẹp được người tiêu dùng đánh giá cao nhé.

Thiết kế nhãn mác sản phẩm đẹp quan trọng như thế nào?

Trước đây nhiều người có tư duy rằng bao bì chỉ có vai trò bảo vệ hàng hóa nên việc thiết kế đẹp không quá quan trọng. Các doanh nghiệp chỉ tập trung đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm bên trong. Tuy nhiên kết quả là dù sản phẩm chất lượng nhưng không bán được hàng, doanh số bán lẹt đẹt.

Thực tế bao bì nhãn mác đẹp có quyết định đến 86% việc một sản phẩm có được người tiêu dùng chú ý hay không. Chỉ khi được chú ý thì họ mới tìm hiểu và quyết định mua. Vì vậy việc nâng cao chất lượng sản phẩm phải đi liền với thiết kế nhãn mác bao bì đẹp.

Gợi ý một số phong cách thiết kế nhãn mác sản phẩm đẹp được ưa chuộng 2023

Bạn đang đau đầu không biết thiết kế nhãn mác sản phẩm như thế nào đẹp, ấn tượng, chiến thắng các đối thủ cạnh tranh? Vậy hãy thử tham khảo một số phong cách thiết kế sau để tìm ý tưởng cho mình nhé.

in-nhan-mac-6.jpg (167 KB)

Phong cách thiết kế nhãn mác tối giản

Bán lẻ hàng hóa tại siêu thị là hình thức bán hàng chiếm thị phần lớn nhất, đặc thù của các siêu thị là trưng bày nhiều thương hiệu khác nhau của 1 loại mặt hàng bán chung trong một khu vực. Trong khi đó người tiêu dùng lại không có quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn nên họ thường chỉ quan tâm, tìm hiểu đến 1 vài sản phẩm tạo ấn tượng mà thôi.

Giữa lượng lớn các loại hàng hóa nhãn mác phức tạp thì thiết kế đơn giản, ít thông tin sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn và ra quyết định mua hàng nhanh hơn. Điều quan trọng là cần lược bỏ hết những chi tiết thừa thãi, giữ lại những gì quan trọng nhất, tinh túy nhất của sản phẩm. Việc thiết kế nhãn mác tối giản thực tế không hề dễ dàng, nhưng bạn hoàn toàn có thể thành công tạo nổi bật giữa hàng loạt sản phẩm cạnh tranh khác.

Phong cách thiết kế nhãn mác kiểu cut-out

Nhãn mác bao bì kiểu cut-out nghĩa là một phần được gắn tấm mica hoặc nhựa trong suốt. Từ đây người tiêu dùng có thể nhìn thấy hình ảnh bên trong của sản phẩm. Phong cách thiết kế này đặc biệt được ưa chuộng với mặt hàng thực phẩm, bánh kẹo,... Từ góc nhìn thực tế này, người tiêu dùng có xu hướng tin tưởng, cảm thấy an toàn hơn. Từ đó thúc đẩy hành vi mua hàng.

Phong cách thiết kế nhãn mác với hình thù độc đáo

Nhãn mác bao bì hình vuông, chữ nhật hay hình tròn thông thường đã quá quen thuộc? Sản phẩm của bạn sẽ có thể tạo ấn tượng với nhãn mác có hình thù độc đáo. Tuy nhiên việc thiết kế này phải phù hợp với sản phẩm, đủ tạo ấn tượng nhưng không gây phản cảm.

Phong cách thiết kế nhãn mác kiểu hoài cổ

Dù thế giới đang phát triển và đổi mới từng ngày nhưng con người vẫn có xu hướng nâng niu, trân trọng những kỷ niệm. Đây là yếu tố quan trọng giúp nhiều mẫu nhãn mác, bao bì thiết kế theo phong cách hoài cổ tạo được ấn tượng cho người tiêu dùng.

Bao bì nhãn mác kiểu hoài cổ (còn gọi là vintage) luôn tạo được vẻ đẹp trang nhã, nhẹ nhàng mà không kém phần tinh tế sang trọng. Đặc biệt nếu sản phẩm của bạn cũng có yếu tố hoài cổ, truyền thống thì kiểu thiết kế này rất phù hợp.

Phong cách thiết kế nhãn mác thân thiện với môi trường

Trái đất đang dần nóng lên và môi trường sống của nhiều con người, sinh vật đang bị đe dọa. Cộng đồng đang ngày càng có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống. Do vậy phong cách thiết kế nhãn mác, bao bì bằng giấy tái chế, nội dung bảo vệ môi trường cũng rất được ưa chuộng.

Mẫu thiết kế này cho thấy doanh nghiệp bạn cũng đang có trách nhiệm và góp phần bảo vệ môi trường sống. Từ đó khách hàng có thể tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm. Với họ quyết định chọn sản phẩm của bạn là một hành vi góp phần bảo vệ môi trường.

Một số mẫu thiết kế nhãn mác sản phẩm đẹp, thu hút người mua

in-nhan-mac.jpg (93 KB)

in-nhan-mac-7.jpg (78 KB)

in-nhan-mac-5.jpg (107 KB)

in-nhan-mac-4.jpg (32 KB)

in-nhan-mac-3.jpg (127 KB)

in-nhan-mac-2.jpg (50 KB)

in-nhan-mac-1.jpg (268 KB)

Inlayngay.vn chuyên thiết kế, in nhãn mác sản phẩm đẹp, uy tín tại Hà Nội

Inlayngay.vn là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn bao bì nhãn mác sản phẩm các loại uy tín tại Hà Nội. Hiện đơn vị đang hợp tác và cung cấp bao bì nhãn mác thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khu vực miền Bắc.

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Inlayngay.vn hiểu hơn ai hết vai trò của một nhãn mác sản phẩm đẹp với hiệu quả kinh doanh và quảng bá của doanh nghiệp. Bởi vậy mọi thiết kế của chúng tôi luôn được thực hiện một cách chau chuốt, cẩn thận và hoàn hảo nhất.\

5/5 (1 bầu chọn)