Skip to content

Những lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa để viết thiệp tặng người thương

Để chuẩn bị cho nửa kia của thế giới có một ngày 8/3 thật đáng nhớ, bên cạnh một bó hoa tươi hay một hộp quà đẹp thì bạn đừng quên dành tặng họ những lời chúc thật chân thành và ý nghĩa nhé. Dưới đây là những mẫu thiệp 8/3 gợi ý dành cho bạn.

Thiệp 8/3 tặng mẹ

Trong cuộc sống, dù có tài giỏi đến đâu thì những điều không như ý vẫn cứ đến với ta như một lẽ thường tình. Thật hạnh phúc khi những lúc khó khăn, vấp ngã ta luôn có một mái nhà để về, có mẹ kề bên. Vì vậy, hãy dành tặng mẹ những lời chúc thật chân thành và ấm áp nhé!

Download tại đây

8-3-me-1.jpg (182 KB)

Download tại đây

Download tại đây

Thiệp 8/3 tặng vợ, người yêu

Nhà thơ Xuân Diệu từng viết:

“…Làm sao sống được mà không yêu

Không nhớ, không thương một kẻ nào?…”

Nhiều người gặp phải đổ vỡ, đắng cay thì liền cho rằng trên đời này không có tình yêu. Còn những người trẻ mộng mơ lại tin rằng tình yêu và hạnh phúc là có thực, và đang chờ họ ở cuối con đường. Nhưng thật ra hạnh phúc vẫn luôn ở ngay đây, trên con đường này với người ta thương, từng giây, từng phút. Nhân dịp 8/3, hãy dành cho người ấy của bạn những lời chúc yêu thương và ngọt ngào nhất nhé!

Download tại đây

Download tại đây

Download tại đây

thiep mung 8-3Download tại đây

Thiệp 8/3 tặng bạn, đồng nghiệp

Những người bạn, đồng nghiệp luôn bên ta trong những khoảnh khắc buồn vui của công việc, của cuộc sống, tình cảm này thật đáng quý biết bao. Hãy gửi tới họ sự quan tâm, sự trân trọng qua những lời chúc thật chân thành và ý nghĩa bạn nhé!

Download tại đây

Download tại đây

Download tại đây

Và sau cùng, đừng quên để lại tên hay chữ kí của bạn ở cuối tấm thiệp nhé!

Dịch vụ in thiệp 8/3 đẹp, giá rẻ ở Hà Nội

Một hộp quà, một bó hoa đi kèm với một chiếc thiệp xinh sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn có thể gửi tặng cho người thương vào dịp 8/3. Hãy liên hệ với In Lấy Ngay để chúng tôi giúp bạn làm những tấm thiệp thật đẹp cho ngày 8/3 ý nghĩa hơn nhé!

Nếu muốn tải tất cả các mẫu vector thiệp cưới trên thì chỉ cần nhập email vào form ở dưới, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi ngay link download miễn phí cho bạn!

Download file thiết kế gốc miễn phí! Cam kết bảo mật thông tin cá nhân.
4/5 (121 bầu chọn)