Skip to content

Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị in tờ gấp chất lượng?

17 lượt đọc

Chọn đơn vị in tờ gấp chất lượng là điều kiện quan trọng nhằm đảm bảo các thông điệp trên tờ gấp được thể hiện đầy đủ, chính xác và đẹp mắt nhất. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được đơn vị in tờ gấp chất lượng? Cùng In Đức Thành tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Vì sao nên chọn đơn vị in tờ gấp chất lượng và uy tín

Tờ in có chất lượng cao sắc nét
Tờ in có chất lượng cao sắc nét

Chỉ khi tìm được đơn vị in tờ gấp chất lượng thì doanh nghiệp mới nhận được mẫu tờ gấp đúng với yêu cầu và những gì mình mong đợi. Đồng thời, hiệu quả truyền thông của tờ gấp cũng cao hơn. Dưới đây là các lý do nên chọn xưởng in tờ gấp uy tín:

 • Chất lượng sản phẩm tốt: Xưởng in giàu kinh nghiệm và uy tín sẽ cho ra những mẫu tờ gấp chất lượng, bắt mắt, hạn chế tối đa các sai sót, hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.
 • Chuyên nghiệp: Đơn vị in ấn uy tín sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên môn, nhiệt tình giúp tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, nắm bắt được yêu cầu khách hàng cũng như các xu hướng mới nhất nhằm cho ra mẫu tờ gấp ấn tượng và thu hút.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc không để phát sinh các sự cố hoặc sai sót trong quá trình in ấn sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu. Tránh những trường hợp làm lại do sản phẩm lỗi. Bên cạnh đó, xưởng in chuyên nghiệp còn sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại, in ấn trực tiếp tại xưởng không qua trung gian cũng là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả.
 • Cam kết: Công ty uy tín luôn có cam kết về chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng an tâm hơn đối với sản phẩm và dịch vụ tại đây.
 • Ưu đãi: Công ty in ấn chuyên nghiệp thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng để mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

2. Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị in tờ gấp chất lượng?

Để đánh giá một đơn vị in ấn có uy tín và chuyên nghiệp hay không, bạn hãy dựa trên các tiêu chí sau đây:

2.1.Chất lượng tờ gấp

Tờ gấp có hình ảnh sắc nét, nội dung rõ ràng
Tờ gấp có hình ảnh sắc nét, nội dung rõ ràng

Để xem xét yếu tố này, bạn hãy yêu cầu đơn vị in ấn cung cấp một số sản phẩm mà họ thực hiện trước đó. Bên cạnh đó, có thể tham khảo hình ảnh sản phẩm có đăng trên website. Bằng cách này, bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm sau in như: màu sắc, mẫu thiết kế, hình ảnh, độ sắc nét, chất lượng giấy,…

2.2. Đảm bảo đơn vị in ấn đáp ứng được các yêu cầu của bạn

Có rất nhiều đơn vị in ấn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Trước tiên, hãy xem xét về kinh nghiệm của họ và nêu ra các yêu cầu của mình. Nếu họ đã có kinh nghiệm lâu năm, sở hữu máy in hiện đại, mực in, đầy đủ các chất liệu giấy và cam kết thực hiện được những yêu cầu của bạn thì đây chính là đơn vị bạn cần. Ngược lại, hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị khác.

2.3. Dịch vụ khách hàng tốt

Công ty in ấn chuyên nghiệp luôn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo, chính sách bảo hành tối ưu, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

2.4. Xem xét kinh nghiệm và các đối tác của đơn vị in ấn

Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm sẽ hoàn tất sản phẩm đúng thời hạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, nếu đối tác của họ là những doanh nghiệp phát triển tốt, lớn và có tiếng thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự chuyên nghiệp của đơn vị in ấn. Tuy nhiên, một xưởng in đã hoạt động lâu năm nhưng không có nhiều khách hàng hoặc thiếu kinh nghiệm rất khó để tạo ra các sản phẩm chất lượng, bền đẹp và nhanh chóng.

2.5. Đáng tin cậy và giao hàng đúng hẹn

Những đơn vị in ấn thường để xảy ra tình trạng giao hàng trễ hẹn, phát sinh sai sót trong quá trình làm việc thì bạn cần xem xét loại trừ vì sự kém chuyên nghiệp này có thể gây chậm trễ công việc hoặc các dự án quan trọng của bạn. Từ đó, gây nên những tốn thất đến danh tiếng, thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

2.6. Tiêu chí đánh giá khác

Ngoài những tiêu chí chính đã được đề cập trên đây, bạn cũng có thể xem xét một vài tiêu chí khác như:

 • Giá cả của đơn vị in ấn phải chăng, phù hợp, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Sử dụng chất liệu chất lượng trong quá trình in ấn.
 • Hoàn thành đơn hàng nhanh, có thể đáp ứng các đơn hàng thấp.
 • Thái độ nhân viên tốt.
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi và nhanh chóng,…

3. Vì sao bạn nên chọn In Đức Thành

In Đức Thành là đơn vị in tờ gấp có kinh nghiệm lâu năm và đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí của một xưởng in chất lượng, uy tín. Chúng tôi sở hữu máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến, tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội với mức kinh phí tối ưu.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn chúng tôi:

 • Sở hữu đầy đủ các loại trang thiết bị phục vụ trong quá trình in ấn.
 • Sử dụng chất liệu giấy và mực in tốt, phù hợp với nhu cầu người dùng nhằm tạo nên các sản phẩm chất lượng, bền đẹp.
 • Từ bộ phận kỹ thuật, thiết kế đến gia công in ấn đều được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có kinh nghiệm lâu năm.
 • Tất cả các công đoạn in ấn đều được thực hiện trực tiếp tại xưởng in, đảm bảo tối ưu giá thành.
 • Cam kết chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng và nhiều chính sách ưu đãi lớn.

Để lựa chọn được đơn vị in tờ gấp chất lượng, quan trọng nhất là nắm vững mục tiêu và yêu cầu của tờ gấp cũng như mục đích sử dụng. Hãy tìm kiếm các đơn vị có kinh nghiệm, danh tiếng tốt và các sản phẩm mẫu để đánh giá chất lượng in. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến từ người đã sử dụng dịch vụ của họ và thực hiện so sánh giữa các đơn vị khác nhau để đảm bảo bạn chọn được đối tác in ấn phù hợp, mang lại kết quả ấn tượng cho dự án của bạn. Hi vọng, với chia sẻ trên đây của In Đức Thành, bạn đã có thể dễ lựa chọn được đơn vị in tờ gấp chất lượng.

5/5 (1 bầu chọn)