Tự thiết kế tờ rơi bằng Word 2013 đơn giản nhất

13.02.2017 Lấy Ngay In

Hướng dẫn cách tự thiết kế tờ rơi bằng Word 2013 bắt mắt mà đơn giản nhất.

Chuyên mục kỳ trước, chúng tôi đã hướng dẫn người dùng cách Tự thiết kế tờ rơi bằng Word 2010 đơn giản, tiết kiệm. Tuy nhiên, hiện nay Microsoft Word 2013 đã ra đời và được khá nhiều người dùng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ tiếp tục chia sẻ cách tạo tờ rơi bằng Word 2013 vừa dễ thực hiện lại giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.

Hướng dẫn tự thiết kế tờ rơi bằng Word 2013

Với ứng dụng văn phòng Word 2013, bạn hoàn toàn có thể tự tạo tờ rơi bắt mắt mà không cần nhờ đến người thiết kế hoặc phải am hiểm các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp. Chỉ cần làm theo đúng các thao tác sau trên Word 2013, đảm bảo bạn sẽ có được một mẫu tờ rơi ưng ý nhất.

Các bước tạo tờ rơi trên Word 2013

Bước 1: Mở Word 2013, sau đó chọn File–>New. Lúc này trang sẽ hiển thị các template mở ra.

Bước 2: Nhập từ khóa Flyer vào ô tìm kiếm Search online templates, rồi nhấn Enter để tìm các mẫu tờ rơi trên thư viện trực tuyến.

Bước 3: Trong các kết quả trả về, bạn tìm và chọn một mẫu ưng ý nhất bằng cách nhấn vào đó và bấm Create trong cửa số xuất hiện (Lưu ý tại cửa sổ này bạn có thể xem thông tin mô tả, đánh giá về template). Ngay lập tức, mẫu bạn chọn sẽ xuất hiện trên màn hình Word mới như bên dưới.

Bước 4: Thay đổi thông tin tờ rơi.Tùy theo mẫu bạn chọn mà tờ rơi có thể có một hoặc hại mặt. Bạn có thể thay đổi phần văn bản có sẵn bằng cách nhấn chuột vào khung hiển thị văn bản, rồi nhấn Delete để xóa. Sau đó, nhập nội dung mới.

Trường hợp muốn thay đổi hình ảnh, bạn chọn hình ảnh và nhấn chuột phải chọn Changes Picture. Khi hộp thư thoại xuất hiện, bạn có thể chọn Browse để tải ảnh từ máy tính hoặc tìm ảnh trên mạng thông qua dịch vụ hỗ trợ.

Ngoài ra, bạn có thể vào thẻ Insert để chèn thêm hình ảnh, bảng biểu, các hình khối đồ họa vào tờ rơi cho thêm phần sinh động.

Bước 5: Sau khi chỉnh sửa thông tin xong, bạn chọn Ctrl + P để in hoặc Ctrl + S để lưu lại với định dạng Word hoặc PDF để dùng sau này.

Video hướng dẫn tạo tờ rơi bằng Word 2013

Tự thiết kế tờ rơi bằng Word 2013 đơn giản nhất
5 (100%) 3 votes

Mới nhất

Đọc nhiều nhất