Một vài lưu ý về kích thước in tờ rơi để tránh lỡ khổ giấy

07.07.2015 Lấy Ngay In

Các kích thước in tờ rơi thông dụng theo quy chuẩn là các khổ giấy có tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn quốc tế khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm).

Tham khảo thêm: Lựa chọn loại giấy in tờ rơi

Một tờ rơi đẹp, ấn tượng, thu hút không chỉ được thể hiện ở thiết kế bắt mắt, sáng tạo, công nghệ in hiện đại, giấy in tốt… mà nó còn thể hiện ở kích thước in tờ rơi. In tờ rơi giống như in name card hay in lịch đều có những kích thước tiêu chuẩn riêng. Việc chọn lựa kích thước in tờ rơi hợp lý không những tạo giá trị quảng bá cao mà còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.

kích thước in tờ rơi

Các kích thước in tờ rơi thông dụng theo quy chuẩn là các khổ giấy có tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn quốc tế là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước in tờ rơi phù hợp nhất mà không bị lỡ khổ giấy in.

Lưu ý khi chọn kích thước in tờ rơi để tránh nhỡ khổ giấy

  • Xác định đối tượng hướng đến của in tờ rơi.
  • Xác định nội dung cần quảng cáo.
  • Màu sắc cũng là một phần rất quan trọng trong việc quyết định in tờ rơi.
  • Nên chọn những tông màu chính và những tông màu gần nhau, không nên nhiều màu sắc sặc sở quá.
  • Cần phối hợp màu sắc in ấn hài hòa mà vẫn cuốn hút được người xem.
  • Nên viết ra những nội dung mà khách hàng mong muốn có trong in tờ rơi và những lợi ích mong muốn của họ, sau đó mới chọn lọc ra những nội dung quan trọng nên đưa vào để in tờ rơi. Tờ rơi trở thành một công cụ quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp ngày càng quan trọng. Cần chọn chủ đề, ý tưởng nội , sắp xếp dung và kích thước hợp lý.

Bên cạnh các tờ rơi có kích thước đạt chuẩn, để gây ấn tượng người ta cũng có thể tự chọn kích thước in tờ rơi theo nhu cầu riêng.

In Lấy Ngay là xưởng in có nhiều năm kinh nghiệm trong in tờ rơi theo tiêu chuẩn, theo yêu cầu riêng của khách hàng. Quý khách có nhu cầu in ấn các sản phẩm in chất lượng, đẹp, rẻ, không đụng hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi 091.538.1109 để được hỗ trợ.

Một vài lưu ý về kích thước in tờ rơi để tránh lỡ khổ giấy
4.8 (95%) 4 votes
Chủ đề:

Mới nhất

Đọc nhiều nhất