Lựa chọn loại giấy in tờ rơi cho chất lượng bền đẹp

19.07.2015 Lấy Ngay In

Giấy Couches, Ford, Conqueror…là loại giấy in tờ rơi hiệu quả, tiết kiệm. Không nên dùng giấy Duplex, Bristol, Crytal hay các loại giấy mỹ thuật.

Kinh nghiệm trước khi in tờ rơi là bạn cần phải chú ý đó là kích cỡ giấy sẽ in, số lượng, công nghệ, chất liệu giấy… Trong đó, lựa chọn giấy in tờ rơi được coi là một trong những kinh nghiệm quan trong để việc in ấn được hiệu quả tiết kiệm.

Thiết kế tờ rơi có nhiều loại, nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Chính vì vậy, các loại giấy in tờ rơi cũng đa dạng gồm nhiều kiểu loại khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại giấy dùng cho in ấn. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng thích hợp để in tờ rơi cho chất lượng bền đẹp. Do đó, để đáp ứng nhu cầu chọn loại giấy in tờ rơi chất lượng, chúng tôi giới thiệu một số loại giấy in tờ rơi phổ biến, thông dụng.

Các loại giấy in tờ rơi cho chất lượng bền đẹp

1. Giấy Couches

giấy in tờ rơi-1

Giấy in Couches (cốt-xê) là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng, vì vậy độ phản quang, bắt sáng cao. Giấy có độ cứng cao và chắc cho hiệu ứng tuyệt vời và phù hợp với nhiều công nghệ in. Đây là một loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất phủ bởi cao lanh (hoặc vật liệu tương đương) nên mặt giấy: nhẳng-mượt, sáng, chắn sáng tốt, bám dính và hấp thụ mực đồng đều. Vì vậy nó thích hợp cho in offset những hình ảnh nhiều màu sắc với độ sắc nét và độ tương phản cao đặc biệt in tờ rơi.

2. Giấy Ford

giấy in tờ rơi-2

Giấy Ford là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các cửa hàng photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực. Ngoài việc dùng làm giấy in tờ rơi, giấy ford cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn, tập học sinh… Khi in tờ rơi, nó thường được dùng để in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn, chủ yếu làm tờ rơi khai trương hay khuyến mãi nhưng không chứa nhiều hình ảnh.

3. Giấy Conqueror

giấy in tờ rơi-3

Giấy Conqueror có đặc điểm chắc, bền phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Đảm bảo tính lưu trữ bền vững của ngành truyền thông và in ấn. Đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, làm giảm sự lãng phí trong quá trình in, tạo nên những kết quả in tốt nhất.

4. Các loại giấy khác như Duplex, Bristol, Crytal hay các loại giấy mỹ thuật không phù hợp in tờ rơi

Các loại giấy này không phù hợp làm giấy in tờ rơi vì:

Giấy Duplex thì có một mặt láng nhưng mặt kia lại sẫm như giấy bồi, chủ yếu dùng làm in hộp có kích cỡ lớn vì nó cũng có định lượng cao, thường trên 300g/m2.

Giấy Bristol thì láng bóng, in đẹp nhưng định lượng cũng khá cao, phù hợp làm hộp giấy.

Giấy Crystal cũng tương tự giấy Duplex bởi một mặt bóng và mặt kia nhắm, không phù hợp làm giấy để in tờ rơi.

Giấy mỹ thuật lại quá cao cấp và sang trọng, nó chỉ ưu tiên dùng cho việc in ấn các loại danh thiếp, túi giấy, in hộp giấy cao cấp

Đó là một số loại giấy hay dùng hoặc không nên dùng để in tờ rơi. Dựa vào các lưu ý trên cộng với nhu cầu và tiềm lực tài chính, bạn có thể chọn cho mình loại giấy in tờ rơi thích hợp, tiết kiệm.

Để in tờ rơi với loại giấy chất lượng, bền đẹp, giá rẻ, bạn có thể liên hệ xưởng In Lấy Ngay 091.538.1109 để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ in ấn với da dạng các chất liệu giấy từ nhập nội đến nhập ngoại.

Lựa chọn loại giấy in tờ rơi cho chất lượng bền đẹp
4.7 (93.33%) 3 votes

Mới nhất

Đọc nhiều nhất